"Nàng A Châu" Lưu Đào đã bí mật kết hôn

(Dân trí) - Thông tin nữ diễn viên <a href=" http://www20.dantri.com.vn/giaitri/2007/7/188000.vip">Lưu Đào</a>, nàng A Châu xinh đẹp của “Thiên long bát bộ” đã kết hôn bắt đầu xuất hiện trên mạng từ khi nữ diễn viên này đưa một bài viết lên blog cá nhân. Nữ diễn viên này cũng bóng gió rằng, giờ cô đã có một tên mới - bà Vương.

Trong bài viết có tên Người cuối cùng trên blog cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ, những người thân đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cô. Trong bài viết trên blog, Lưu Đào còn đăng tấm ảnh, trên tay đeo nhẫn cưới.

 

Điều này khiến các fan rất bất ngờ bởi từ trước đến nay, Lưu Đào công khai rằng, cô đang yêu một kiến trúc sư 48 tuổi tên Lý Vĩ Minh, người Đài Loan. Anh có hai bằng tiến sĩ của đại học Harvard và Columbia (Mỹ) và hiện đang sở hữu một công ty riêng tại Thượng Hải (Trung Quốc).

 

"Nàng A Châu" Lưu Đào đã bí mật kết hôn  - 1
Hình Lưu Đào đeo nhẫn cưới trên blog cá nhân của cô.

 

Lưu Đào thừa nhận mối quan hệ của mình với Lý Vĩ Minh từ năm 2006 và từng tâm sự, cô chưa có ý định ràng buộc với ai bởi còn muốn tập trung cho sự nghiệp. Lưu Đào (29 tuổi) hiện được xem là một trong những nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cô từng tham gia các phim truyền hình như Hoàn Châu công chúa III, Thiên Long Bát Bộ, Truyền thuyết Bạch Xà, Công chúa Đại Lý

 

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng (ngày 11/10), người quản lý của Lưu Đào đã xuất hiện trước báo giới và xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, người quản lý của nữ diễn viên cũng từ chối đưa ra bất kỳ lời bình luận hay thông tin này về việc này bởi cho rằng đây là chuyện cá nhân của Lưu Đào.

 

Mi Vân

Theo Sina