Nam tài tử “Trái tim mùa thu” tiết lộ hình mẫu “bà xã” tương lai

(Dân trí) - Song Seung Heon, nam diễn viên nổi tiếng trong phim Trái tim mùa thu một thời đã hé lộ về những tiêu chuẩn của mình dành cho người vợ tương lai trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Nam tài tử nổi tiếng xứ kim chi đã được mời xuất hiện trong tạp chí Star1 cùng với bài phỏng vấn ngắn xung quanh những câu chuyện bên lề cuộc sống. Một trong những câu trả lời của Song Seung Heon khiến các fan chú ý chính là hình mẫu lý tưởng mà anh đặt ra đối với “bà xã” tương lai của mình.

Song Seung Hun trên tạp chí Star1 tháng 5/2014
Song Seung Hun trên tạp chí Star1 tháng 5/2014

Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, việc hẹn hò và quyết định của tôi trở thành một diễn viên thực sự là những vấn đề hoàn toàn khác nhau. Mẫu người lý tưởng của tôi là một người phụ nữ có cá tính tỏa sáng và có một sự hòa hợp trong giao tiếp. Nếu một người như thế xuất hiện, tôi sẽ cưới cô ấy ngay lập tức”.

Không chỉ nói về hình mẫu của người bạn đời, Song Seung Heon còn thể hiện sự yêu thích trẻ con khi anh cho biết, mình rất hâm mộ cô bé 3 tuổi Choo Sarang. Nhân vật chính tham gia chương trình thực tế Superman của Hàn Quốc gây sốt trong thời gian qua.

Song Seung Heon muốn có một bé gái giống Choo Sarang
Song Seung Heon muốn có một bé gái giống Choo Sarang

Song Seung Heon nói: “Không chỉ tôi mà hình như là tất cả các khán giả tại Hàn Quốc đều dành tình cảm cho cô bé Choo Sarang này chăng? Tôi mong mình cũng sẽ có một đứa con gái đáng yêu như thế và mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của tôi chính là một gia đình để yêu thương”.

Được biết, năm nay cũng là thời điểm kỷ niệm 18 năm kể từ khi bước chân vào showbiz của nam diễn viên 38 tuổi này. Với sự kiện đặc biệt này, khán giả sẽ được thấy anh đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Ossessed, dự kiến sẽ công chiếu vào tháng tới. Đây có lẽ là một trong những vai diễn đang được các fan của Song Seung Hun chờ đợi để xem sự chín muồi của anh sau gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn, đặc biệt là vai diễn để đời trong Trái tim mùa thu vào năm 2000.

Vai diễn trong
Vai diễn trong Trái tim mùa thu đã đưa Song Seung Heon cùng Song Hye Kyo vươn ra châu Á

Cùng xem hậu trường buổi chụp ảnh của Song Seung Heon mới đây:


Trí Hòa
Theo AKP