Chủ nhật, 13/09/2015 - 06:00

Năm 2016, Whitney Houston sẽ “hồi sinh” từ cõi chết

Dân trí

Đó là lời tuyên bố chắc nịch của Pat Houston, người vừa mới khẳng định, công nghệ tái tạo hình ảnh ba chiều sẽ mang chị dâu mình trở lại từ cõi chết.

Một hình ảnh ba chiều của Whitney Houston sẽ bước lên sân khấu
Một hình ảnh ba chiều của Whitney Houston sẽ bước lên sân khấu

Hôm thứ sáu 11/9 vừa rồi, Giám đốc Alki David của viện Công nghệ ba chiều Hoa Kỳ đã chính thức công bố rằng một hình ảnh ba chiều của Whitney Houston sẽ bước lên sân khấu và trình diễn tại một sân khấu lớn của nước Mỹ ngay trong năm 2016.

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản hình ảnh ba chiều của nữ diva huyền thoại Whitney Houston vẫn đang được thiết lập và có lẽ sẽ được hoàn thiện ngay trong năm tới. Một hình ảnh tái tạo của Whitney Houston có thể cũng sẽ được sử dụng trong các tour lưu diễn mang tên nữ diva huyền thoại này.

Gương mặt ba chiều của Whitney Houston được máy tính tái tạo
Gương mặt ba chiều của Whitney Houston được máy tính tái tạo

“Đây là một cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ, để có thể chiêm ngưỡng sự tái sinh của một trong những giọng ca nổi danh nhất trong lịch sử. Và nó sẽ là một sự tiếp nối di sản, là một màn trình diễn không thể bị lãng quên dù bao năm tháng trôi qua”, Pat Houston, em dâu của Whitney Houston vừa lên tiếng xác nhận về kế hoạch táo bạo sắp tới.

Việc tái tạo hình ảnh ba chiều cho Whitney Houston không phải là một thông tin mới. Nhưng suốt nhiều năm qua, gia đình Houston đã một mực phủ nhận chuyện này trên mặt báo. Chỉ đến bây giờ, người hâm mộ nữ diva huyền thoại mới thực sự được thắp lên hi vọng sẽ thêm một lần nhìn thấy thần tượng của mình đứng trên sân khấu.

Hình ảnh của Whitney Houston sẽ được sống mãi với thời gian
Hình ảnh của Whitney Houston sẽ được sống mãi với thời gian

Đây quả là một tin tức hết sức tốt lành cho những ai hâm mộ giọng hát của Whitney Houston mà không có cơ hội nghe bà trình diễn lúc còn sống. Nếu hình ảnh 3D của Whitney được hoàn thành, thì dù diva huyền thoại này đã qua đời hồi năm 2012 vì tiền sử dùng ma túy, nhưng giọng hát cùng những tình khúc bất hủ của bà vẫn sẽ còn sống mãi với thời gian.

Dung Nhi

Theo PP

Năm 2016, Whitney Houston sẽ “hồi sinh” từ cõi chết - 4