Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà

(Dân trí) - Mỹ Tâm khó nhận xét với phần trình diễn của thí sinh nên đã nhờ Đàm Vĩnh Hưng nói thay lời của mình. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh rất ngưỡng mộ những người có thể hát hay, nhảy đẹp. Mỹ Tâm hỏi ngay, có phải là Hồ Ngọc Hà hay không. Câu nói này của Mỹ Tâm đã nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Đêm live show 5 Giọng hát Việt trở lại với phần thi của hai đội Tuấn Hưng và Thu Phương

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tiếp tục tông xuyệt tông trên sân khấu. Thu Phương lại rất lộng lẫy, đây là đêm của đội chị và Tuấn Hưng thể hiện khả năng của mình.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 1
Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 2
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tiếp tục tông xuyệt tông...

Kiều Anh và Anh Duy kết hợp trong ca khúc “Tình yêu màu nắng” mở màn chương trình. Giai điệu và phong cách dân tộc được tái hiện qua hình ảnh của hai thí sinh. Với sự kết hợp hài hòa, ăn ý của hai thí sinh giúp tiết mục thăng hoa. Tuy nhiên, phần âm nhạc được làm mới không thật sự thu hút so với bản gốc với cái bóng quá lớn trước đó. Anh Duy còn thể hiện khả năng  đọc rap ngay tại sân khấu.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 3
Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 4

Khánh Linh thể hiện ca khúc trình diễn ca khúc “Chạy” bằng chất giọng tình cảm, nội lực và đầy cảm xúc. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh sẽ khen công khai và chê riêng cho từng thí sinh. Với phần này Khánh Linh chưa thể hiện hết khả năng của mình nhưng đã có phần trình diễn thành công.

Tuấn Hưng khen sự tự tin lên từng ngày của Khánh Linh để trình diễn tốt hơn.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 5

Hạ Vy - thí sinh đầu tiên của đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Giây phút cuối”. Có những nơi Hạ Vy thể hiện không tốt, những nốt trầm xuống không đẹp và tạo cảm giác hơi nặng, nhưng tình cảm nồng nàn. Trong phần nhận xét, Mỹ Tâm cho rằng hôm nay sức khỏe của Hạ Vy không tốt, nghe cảm giác hơi mệt. Thu Phương chia sẻ mình hiểu các bạn và dù cố gắng nhưng thí sinh cần tinh tế hơn vì như Mỹ Tâm chia sẻ, nghe hơi nặng nề cả bài hát

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 6
Anh Duy đội Thu Phương thể hiện ca khúc “Phố Thị” với chất giọng rất riêng, ngọt ngào, tình cảm

Yến Lê thể hiện ca khúc tự sáng tác “Cho con được thấy cha” như một khúc tự sự, tình cảm và nhiều cảm xúc. Kết thúc ca khúc, Yến Lê không giữ được xúc động nên đã khóc không ngừng. Thu Phương nhận định phần trình diễn rất xúc động, Thu Phương cũng đánh giá cao khả năng sáng tác và trình diễn của Yến Lê. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng thì mong muốn được thể hiện ca khúc của Yến Lê.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 7
Đăng Quang và Hạ Vy song ca với ca khúc “Đêm cô đơn” khá nồng nàn, tình cảm

 

Vũ Bùi Thu Thủy với phong cách cá tính, ấn tượng thể hiện liên khúc “Genie in the bottle – Buông tay”. Ngoài phần thể hiện giọng hát, Thu Thủy còn kết hợp trình diễn vũ đạo sôi động, chuyên nghiệp cùng vũ đoàn. Khán phòng bùng cháy với phần trình diễn lần này.

Khánh Linh và Hoàng Dũng kết hợp trong phần song ca cùng ca khúc Tan biến. Đàm Vĩnh Hưng khen Thu Phương có “gà ngon” và có những chiêu bài riêng đầy bí ẩn.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 8
Đăng Quang thể hiện ca khúc “Cha và mẹ”, đầy cảm xúc. Mỹ Tâm cho rằng sức khỏe của Đăng Quang không tốt nhưng đã thể hiện rất tốt ca khúc, nhiều cảm động.

Kiều Anh thể hiện ca khúc sở trường qua ca khúc “Độc âm” ma mị, một chút liêu trai nhưng da diết. Phần trình diễn rất cuốn hút. Các huấn luyện viên cho rằng cảm giác như người nghe bị “say” theo phần trình diễn này. Mỹ Tâm nói rằng đây là ca khúc “đo ni đóng giày” nên Kiều Anh hát rất tốt. Không có gì để ý kiến. Tuấn Hưng ngạc nhiên với phần trình diễn đặc sắc của Kiều Anh, nhất là phần tự tin đưa cái tôi của mình vào phần trình diễn.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 9

Hoàng Dũng thể hiện ca khúc “Đường đêm” tự sáng tác đã thu hút được tất cả khán giả và cả huấn luyện viên. Tuấn Hưng cho rằng Hoàng Dũng sẽ là ca sĩ nổi bật trong thời gian tới, vừa có thể hát, vừa có thể sáng tác nên sẽ có thể xuất hiện ở tất cả các sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Hoàng Dũng sẽ là thí sinh đi sâu hơn vào các vòng trong nhờ tài năng của mình, anh đoán như vậy sau phần biểu diễn của Hoàng Dũng. Câu nói này khiến Thu Phương phải thốt lên “Em yêu anh nhất”.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 10

Thu Thủy và Yến Lê kết hợp trong ca khúc “Born this way” sôi động, bùng cháy và cuốn hút khán giả trong phần trình diễn của mình. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục bùng nổ rất hợp lý. Mỹ Tâm cũng thích nhất phần trình diễn này.

Kết quả bình chọn đội Tuấn Hưng, Yến Lê và Thu Thủy được khán giả bình chọn và an toàn bước tiếp. Tuấn Hưng chọn chưa kịp đưa ra quyết định Đăng Quang muốn dừng cuộc chơi. Tuấn Hưng đã nghiêm túc yêu cầu Đăng Quang không được quyền nói lên ý kiến của mình. Vì đây là cuộc chơi lớn và thí sinh phải tôn trọng tất cả mọi người. Chính vì thái độ của Đăng Quang đã khiến Tuấn Hưng quyết định sẽ chọn Hạ Vy.

Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 11
Mỹ Tâm ngưỡng mộ những người hát hay, nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà - 12

Đội Thu Phương Kiều và Khánh Linh được khán giả bình chọn cao nhất và được quyền đi tiếp. Thu Phương không kềm được xúc động khi đưa ra quyết định nên rơi nước mắt nhưng cuối cùng cô đã chọn Hoàng Dũng đi tiếp.

Băng Châu

Ảnh: Phú Hưng

chuky-dce54
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM