Thu Phương “đối đầu” Mỹ Tâm trên ghế nóng

(Dân trí) - Nhiều phần trình diễn của thí sinh, nhận xét của Mỹ Tâm và Thu Phương hoàn toàn đối lập nhau.

Tối 19/7, đêm liveshow 2 chương trình "Giọng hát Việt" tiếp tục lên sóng với phần trình diễn của thí sinh đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Trong phần nhận xét các tiết mục biểu diễn, không ít lần Mỹ Tâm tỏ ra "không đồng tình" hoặc đi ngược lại nhận xét của Thu Phương trước đó.

Thu Phương và Mỹ Tâm có nhiều nhận xét trái chiều nhau
Thu Phương và Mỹ Tâm có nhiều nhận xét trái chiều nhau

Cụ thể, sau phần biểu diễn của Thái Sơn với ca khúc 50 ways to say goodbye. Thái Sơn cũng là thí sinh của đội Thu Phương được Mỹ Tâm cứu, Mỹ Tâm cho biết: “Trước khi đến vòng này Tâm thấy Sơn là một bạn có sự sáng tạo và đây là một thách thức lớn với Sơn vì bạn ấy rất ít hát tiếng Anh. Tâm nghĩ với sự sáng tạo và tính cách của Sơn thì những bài hát như thế này rất phù hợp. Tâm nghĩ chị Thu Phương sẽ hài lòng.

Nhưng Thu Phương lại chia việc chọn bài không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến thí sinh: “Phương có một chút rất vui vì Thái Sơn có sự ổn định về giọng hát từ đầu các thí sinh đến giờ nhưng các em đang hát sở đoản của mình và điều đó làm mất rất nhiều thời gian của các em, nên giọng hát em cố gắng và giữ phong độ tốt nhưng phần phát âm ca khúc nước ngoài là cả một vấn đề với em.

Chính nhận xét này của Thu Phương khiến Mỹ Tâm cảm thấy không thoải mái.

Thí sinh Thái Sơn với ca khúc 
Thí sinh Thái Sơn với ca khúc 50 ways to say goodbye

Phần trình diễn của Thái Sơn và nhận xét "trái chiều" của Thu Phương, sự bất đồng của Mỹ Tâm

Thu Phương và Mỹ Tâm tiếp tục có phần nhận xét trái ngược nhau trong phần biểu diễn của Tố Ny đội Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc Thức tỉnh.

Tố Ny biểu diễn hit
Tố Ny biểu diễn hit Thức tỉnh của Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Thu Phương nhận xét: “Tiết mục này, rất sôi nổi, tưng bừng, khói lửa và mang đúng màu sắc của Huấn luyện viên các bạn, chỉ tiếc là Thu Phương không nghe rõ được bạn hát rõ lời để nghe nội dung bài hát như thế nào. Tuy nhiên, những quảng của bài hát cũng có thể bị ảnh hưởng một phần nào vì bạn tập trung vào nhảy. Nhưng mà một bài hát rất tưng bừng, các bạn đã làm hết khả năng của mình rồi, chúc mừng tất cả các bạn.

Mỹ Tâm trong phần nhận xét tiết mục của Tố Ny
Mỹ Tâm trong phần nhận xét tiết mục của Tố Ny

Ngay sau đó, Huấn luyện viên Mỹ Tâm nhận định: “Tâm thấy Tố Ny thay đổi hoàn toàn, chị không thể ngờ em hát tốt như vậy. Lúc đầu có thể hơi bị mờ vì giai điệu hơi ngang nên hơi khó nhưng đoạn B lên em làm rất tốt và những đoạn cuối không phải do tập trung nhảy mà em hát không tốt. Đoạn sau em làm rất tốt, chỉ có đoạn đầu là hơi mờ thôi. Chị không nghĩ là em mất tập trung mà là em rất tập trung diễn những đoạn căng lên em làm chị rất bất ngờ. Chị chúc mừng em và chúc mừng anh Hưng đã có một bài trình diễn kết show quá đẹp.

Đêm liveshow 2 của chương trình "Giọng hát Việt" với 14 tiết mục biểu diễn của thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Ở tuần này, hai vị huấn luyện viên chú trọng đến phong cách trình diễn kết hợp vũ đạo, sự tìm tòi, sáng tạo trong cách hát.

MC Phan Anh và Dương Mỹ Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình
MC Phan Anh và Dương Mỹ Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng được chào đón khi xuất hiện bên cạnh nhau
Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng được chào đón khi xuất hiện bên cạnh nhau

Thu Phương với phong cách cá tính và trẻ trung
Thu Phương với phong cách cá tính và trẻ trung
 
Thu Phương với phong cách cá tính và trẻ trung
Tuấn Hưng đang bị "bủa vây" bởi scandal sau phát ngôn gây sốc xuất hiện với cây đen và phong cách mạnh mẽ

Trong đêm liveshow 2, phần trình diễn của các thí sinh của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng mang lại nhiều màu sắc cho chương trình qua các ca khúc ít nhiều cũng được làm mới, cũng là thử thách với các thí sinh. Phần khó sẽ thuộc về huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khi phải quyết định loại 2 thí sinh trong đội của mình. 

Trong đêm nay 3 thí sinh được khán giả bình chọn đi tiếp, 2 thí sinh được giám khảo giữ lại trong đội của mình và 2 thí sinh phải dừng chân khi không được chọn.

Đội của
Đàm Vĩnh Hưng Vicky Nhung, Bảo Trâm, Phượng Vũ được khán giả lựa chọn để đi tiếp
Đội của Đàm Vĩnh Hưng Vicky Nhung, Bảo Trâm, Phượng Vũ được khán giả lựa chọn để đi tiếp

Đàm Vĩnh
Hưng chọn Tố Ny, Thùy Linh 
Đàm Vĩnh Hưng chọn Tố Ny, Thùy Linh 

Thí sinh
Quốc Vương và Quỳnh Như đã phải dừng chân tại vòng liveshow đầu tiên của cả
team.
Thí sinh Quốc Vương và Quỳnh Như đã phải dừng chân tại vòng liveshow đầu tiên của cả team.

Đội Mỹ
Tâm thí sinh Đức Phúc, Vân Anh, Bảo Uyên được xướng tên
Đội Mỹ Tâm thí sinh Đức Phúc, Vân Anh, Bảo Uyên được xướng tên

Mỹ Tâm chọn
Thu Thủy, Ngọc Sang
Mỹ Tâm chọn Thu Thủy, Ngọc Sang

Mỹ Tâm chọn
Thu Thủy, Ngọc Sang
Hải Yến, Thái Sơn dừng chân, đây cũng là hai thí sinh của đội Thu Phương được Mỹ Tâm cứu tại vòng đối đầu.

Một số tiết mục biểu diễn của các thí sinh trong đêm liveshow 2

Thùy Linh
thể hiện ca khúc
Thùy Linh thể hiện ca khúc Baby one more time cũng rất ấn tượng ngay phần mở màn của chương trình.

Thùy Linh
thể hiện ca khúc
Quỳnh Như thể hiện ca khúc Tình ca với một phong cách khác, ma mị hơn, nhưng điều này làm mất đi sự mộc mạc và sự nhẹ nhàng của bài hát. Thu Phương cho rằng “với tinh thần của bài hát này Quỳnh Như đã làm một phiên bản rất mới, nhưng nếu Quỳnh Như chau chuốt hơn, nhẹ hơn, lãng mạn hơn sẽ hay hơn”.

Vân Anh biểu diễn liên khúc
Vân Anh biểu diễn liên khúc Khóc một mình All about that bass tự tin và dễ thương với sự hỗ trỡ của vũ đoàn giúp tiết mục hoành tráng hơn.

Thu Thủy biểu diễn ca khúc
Thu Thủy biểu diễn ca khúc Papa nhập tâm, đầy tình cảm khiến Tuấn Hưng rất xúc động, ngay cả Thu Thủy cũng không nén được xúc động, rơi nước mắt sau phần biểu diễn của mình.

Tuấn Hưng xúc động với ca khúc Papa của Thu Thủy
Tuấn Hưng xúc động với ca khúc Papa của Thu Thủy

Hải Yến biểu diễn
Hải Yến biểu diễn Mercy khá hoành tráng, một hình ảnh hoàn toàn khác của Hải Yến đã quen thuộc với khán giả. 

Thu Phương nhận xét: “Tiết mục của Yến rất sôi nổi, dễ thương và đúng với hình ảnh em đang muốn xây dựng để gửi tới khán giả sự khác biệt khi em bước ra đội Thu Phương và đến với đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm. Nhưng chị vẫn thấy có một số vấn đề trong lúc tập trung để hát, có thể phần nhảy ảnh hưởng quá nhiều đến phần hát của em.”

Khoảng
không chơi vơi
Khoảng không chơi vơi  Bảo Trâm đã biến đổi và trở nên rất xinh đẹp khi về với đội Đàm Vĩnh Hưng

Phượng Vũ thể hiện phong cách mới
với ca khúc
Phượng Vũ thể hiện phong cách mới với ca khúc Bang bang nhạc Pháp, lời Việt. Trong tiết mục này Phượng Vũ trình diễn thu hút. Cô cũng thay đổi hình ảnh đẹp hơn với việc được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu giảm cân, Thu  Phượng đã giảm được 7 kg.

Đào Ngọc Sang đã thể hiện phong độ
tốt với ca khúc
Đào Ngọc Sang đã thể hiện phong độ tốt với ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu đầy tình cảm nhưng thiếu độ nhấn. Tuy nhiên đây là phần trình diễn thành công của Ngọc Sang.

Vicky Nhung hoàn toàn thuyết phục
được Mỹ Tâm với ca khúc 
Vicky Nhung hoàn toàn thuyết phục được Mỹ Tâm với ca khúc Một nhà từ giọng hát cho đến phần kết hợp biểu diễn. 

Mỹ Tâm phấn khích: “Tâm thích quá Tâm phải nói. Không cần làm quá nhưng phải làm người ta chú ý đến mình. Em là một tổng thể làm cho tất cả mọi thứ xung quanh trở nên hoàn hảo và đây là một tiết mục hoàn hảo. Lúc em hát chung một nhà, cảm xúc của chị rất dâng trào, bài hát này như tâm trạng của mình, đầy cảm xúc, nó như là một mơ ước nhỏ. Tuy nhiên em có một bài dựng múa tuyệt vời, rất dễ thương”. 

Đức Phúc khá mạo hiểm khi thể hiện
ca khúc
Đức Phúc khá mạo hiểm khi thể hiện ca khúc Chắc ai đó sẽ về. Đức Phúc tập trung cao độ ở phần biểu diễn của mình. Với phần trình diễn này, Đức Phúc cũng tạo được ấn tượng với khán giả bởi giọng hát tình cảm và tự nhiên.

Mỹ Tâm lại vô cùng hào hứng và cười không ngừng sau tiết mục biểu diễn căng thẳng của Đức Phúc.
Mỹ Tâm lại vô cùng hào hứng và cười không ngừng sau tiết mục biểu diễn "căng thẳng" của Đức Phúc.

Liveshow 3 Giọng Hát Việt 2015 sẽ đến với khán giả vào 21g15, Chủ nhật, ngày 26/07/2015.

Băng Châu

Ảnh: Phạm Thế Danh

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaitri@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!