Dạo nhà facebook sao Việt

Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam

(Dân trí) - Mỹ Tâm hiện đang ở quê nhà Quảng Nam – Đà Nẵng để ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa lũ lụt. Người đẹp không ngại lội nước, thậm chí còn suýt té bởi đường đi trơn trượt.

Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 1
Tuần qua, trang Facebook của Mỹ Tâm đã đăng tải hình ảnh về chuyến đi kèm theo dòng chia sẻ: “Một số hình ảnh của cô ấy trong chuyến đi cứu trợ cho đồng bào miền Trung tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, giờ đoàn chuẩn bị tiếp tục sang địa điểm thứ hai. Trời vẫn mưa to, mong mọi việc thuận lợi”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 2
Nữ ca sĩ đội nón lá, đi dép nhựa vô cùng giản dị. Đường đi trơn trượt đã gây ra không ít khó khăn.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 3

Hình ảnh Mỹ Tâm bật khóc, cô lén lau nước mắt khi chứng kiến những khó khăn của bà con Quảng Nam đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 4
Tuần qua, Đông Nhi cùng ông xã cũng là tâm điểm trên mặt báo bởi bộ ảnh vô cùng tình cảm. 13/10 cũng là sinh nhật của Đông Nhi, người đẹp hào hứng viết: “Sinh nhật năm nay vô cùng đặc biệt với mẹ vì không chỉ có ba mà còn có thiên thần nhỏ sắp chào đời. Mong cô gái bé nhỏ của ba mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, an yên. Yêu thương con vô bờ bến”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có một ngày sinh nhật ấm cúng bên gia đình tối 13/10. Cô chia sẻ: “Giá như riêng ngày 13/10 có tầm 48 tiếng thì tốt biết mấy. Cảm ơn nhà hàng đã chu đáo, nhiệt tình giúp Linh có 1 sinh nhựt tuổi 24 đáng nhờ bên gia đình”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 6
Chỉ sinh sau hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2 ngày, Đức Phúc cũng tự gửi lời chúc đến bản thân: “Chúc mừng sinh nhật tôi”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 7
Sinh ngày 16/10, NSND Công Lý bị diễn viên Thanh Hương “dìm hàng” trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật đại ca Nguyễn Công Lý - Người mà em luôn ngưỡng mộ. Bất cứ khi nào đại ca mỏi, hãy để em dìu đại ca đi. Đừng ngồi tại chỗ như thế. Buồn lắm đại ca ạ”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 8
Tóc Tiên hài hước chia sẻ hình ảnh được ông xã chụp cho: “800 năm mới chưng diện ra đường 1 lần. 800 năm mới nhờ hômmi (ông xã – pv) chụp ảnh dzùm. Mà cáu chữ ÁU in đậm. Nghĩ sao còn bảo “em đẹp chụp kiểu nào cũng thấy đẹp”. Nghĩ sao mà tôi tin “những lời ong bướm đó là hố sâu là cạm bẫy tình yêu” vậy trời”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 9
Hải Băng vui vẻ chơi đùa cùng ba cậu con trai. Người đẹp gọi đây là “những chàng bad boy (trai hư – pv) của chế”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 10
Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Thuỳ Dung hiếm hoi được chụp ảnh cùng nhau. Một người bạn của hai người viết trên trang cá nhân: “Những ngày đẹp nhất đời gặp những người có năng lượng tốt và cũng đẹp nhất trong mắt nhau thì không còn gì đẹp đẽ, ấm áp và vui hơn được nữa”.
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 11
Lynk Lee ngày càng nữ tính và xinh đẹp. Nữ ca sĩ hỏi khéo: “Nay em lại đi ăn cưới đây. Không đeo mái giả nên hơi không tự tin lắm. Cả nhà thấy sao ạ?”
Mỹ Tâm lén lau nước mắt khi đi cứu trợ bà con tại Quảng Nam - 12
Á hậu Thuỵ Vân đầu tư cho hình ảnh mới: “Thật hiếm hoi dám mặc một bộ váy nổi bật, thể hiện cá tính mạnh như này! Mọi người nói đây đúng quý cô tuổi Dần”.