Mỹ Tâm cũng ra sách

(Dân trí) - Tác phẩm của ca sỹ Mỹ Tâm là một cuốn sách ảnh dày 250 trang, trong đó có 7 chương chính và một chương đặc biệt.

Được biết, mỗi chương trong cuốn sách của Mỹ Tâm sẽ được lấy từ tựa đề của 7 album mà Mỹ Tâm đã phát hành từ lúc vào nghề đến bây giờ. 7 chương là 7 nội dung khác nhau với những tấm ảnh và những lời tự sự được bắt đầu từ những kỷ niệm, những khoảnh khắc thời gian đáng nhớ của Mỹ Tâm từ thời thơ ấu cho đến nay.
 
Đặc biệt, cô sẽ “khoe” một số hình ảnh mà Mỹ Tâm đã chụp với những nét đẹp quê hương Việt Nam, những nơi Tâm đã được đi qua và để lại nhiều lưu luyến. Đi kèm cuốn sách ảnh là một CD những ca khúc Mỹ Tâm đã thể hiện thời còn sinh viên, những bài ca về tình yêu quê hương đất nước.  
 
Mỹ Tâm cũng ra sách  - 1


Song song đó, Mỹ Tâm sẽ phát hành album Special Edition “Những giai điệu của thời gian”, những bản tình ca nổi tiếng mọi thời đại trong kho tàng âm nhạc Việt Nam. Một số ca khúc là những bài Tâm đã hát khi mới bắt đầu biểu diễn tại các phòng trà cách đây 10 năm và đến nay mới có dịp thâu âm để phát hành, trong đó có thể kể đến các bài: Bản tình cuối (Ngô Thụy Miên), Em đã thấy mùa xuân chưa (Quốc Dũng), Chuyện tình không suy tư (Tâm Anh), Những bước chân âm thầm (Y Vân)…  
 
Trong album còn có hai ca khúc mới là bản tango Đợi Yêu do nhạc sĩ Lê Quang và Mỹ Tâm cùng viết đã được Tâm thể hiện trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 21 và một ca khúc trữ tình lãng mạn của nhạc sĩ trẻ Ni Nguyễn.  
 
Mỹ Tâm cũng ra sách  - 2

 

Là một ca sĩ nổi tiếng và có dịp đi nhiều nơi, Mỹ Tâm cho rằng những hình ảnh mà cô lựa chọn và giới thiệu trong cuốn sách sẽ như là một cuốn cẩm nang giới thiệu những cảnh đẹp trên đất nước Việt Nam. Dự án M.O.T của cô đã được biết đến từ cách đây mấy tháng nhận được sự quan tâm lớn từ các fan hâm mộ và đây là những bước đi đầu tiên để Mỹ Tâm hiện thực hóa dự án này. 
 
Sách ảnh và Album “Những giai điệu của thời gian” sẽ được phát hành chính thức vào 10h sáng ngày 11/4 tại TPHCM và sau đó sẽ tiếp tục đến với các tỉnh thành khác trên cả nước. Đặc biệt trong ngày phát hành đầu tiên, Mỹ Tâm sẽ dành một buổi ký sách và đĩa cho khán giả hâm mộ vào lúc 14h tại nhà hát Bến Thành.  
 

Nguyên Phan