Chủ nhật, 26/11/2017 - 06:00

Mỹ nữ "Thần điêu đại hiệp" từng bị lạm dụng tình dục năm 4 tuổi

Bí mật hơn 30 năm giấu kín lần đầu được người đẹp Dương Dung tiết lộ.
 >> Người mẫu đau lòng khi danh xưng nghề bị lạm dụng bán dâm
 >> MC Phan Anh: “Tôi từng bị lạm dụng tình dục từ khi 6 tuổi”
 >> Thêm một nam diễn viên xứ Hàn bị tố lạm dụng tình dục

Tờ Sohu cho hay, chiều hôm qua (24.11), nữ diễn viên Dương Dung bất ngờ tiết lộ chuyện mình từng bị lạm dùng tình dục từ năm lên 4.

Dương Dung
Dương Dung

“Nhạc Linh San” của Tiếu ngạo giang hồ cho biết, đây là bí mật mà cô giữ kín trong suốt 30 năm qua. Người đẹp sinh năm 1981 chưa bao giờ muốn nhắc lại câu chuyện đau thương này của bản thân cho tới khi sự việc Hồng Hoàng Lam bạo hành, ấu dâm trẻ em ở trường mầm non bị phanh phui trên mặt báo.

Dương Dung cho hay, việc chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông là một quyết định rất khó khăn. Nữ diễn viên thủ vai Mai Siêu Phong trong Thần điêu đại hiệp 2014 dùng giọng ở ngôi thứ 3 kể về câu chuyện đau thương trong quá khứ của mình.

Tô Liên Y của Chế tạo mỹ nhân
Tô Liên Y của "Chế tạo mỹ nhân"

Dương Dung cho hay, khi đó cô mới lên 4, trong khi mẹ làm việc ở công xưởng, cô ra chơi ở một vườn hoa gần đó. Ngày hôm đó, con trai của đồng nghiệp mẹ cô – người mà Dương Dung gọi bằng bác dẫn cô bé đi chơi. Vì tin tưởng, cô bé đó vui vẻ đi cùng. Trong căn phòng ngủ tối đen, người đàn ông này muốn chơi một trò chơi với cô bé và đề nghị cô bé nằm lên giường. Sau đó, cô bé về kể lại với cha mẹ mình. Bố mẹ cô chỉ muốn giết chết kẻ dâm ô kia vì làm tổn thương con gái mình.

Dương Dung vai Hoắc Thành Quân trong Vân Trung Ca.
Dương Dung vai Hoắc Thành Quân trong "Vân Trung Ca".

“Hơn 30 năm trôi qua, gia đình tôi không ai muốn nhắc lại câu chuyện này nữa. Nó giống như một bí mật mà cô bé chỉ muốn chôn trong lòng, không muốn một ai biết. Đây là bí mật không đáng để nhớ đến”, Dương Dung viết.

Tâm sự của Dương Dung nhận được sự cảm thông của người hâm mộ. Nhiều người cho biết, cô đã rất dũng cảm khi dám nói ra bí mật của mình. Fan của diễn viên 36 tuổi cho hay, họ sẽ luôn ở bên cạnh cô, tiếp tục ủng hộ cô với những dự án phim ảnh trong tương lai.

Vai Mai Siêu Phong của Thần điêu đại hiệp 2014.
Vai Mai Siêu Phong của "Thần điêu đại hiệp" 2014.

Dương Dung sinh năm 1981 là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Cô tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Truy tìm ký ức 2016, Phi đao hựu kiến phi đao 2016, Vân Trung Ca 2015, Thiên kim nữ tặc 2015, Thần điêu đại hiệp 2014, Tiếu ngạo giang hồ 2013, Lục Trinh truyền kỳ 2013, Chế tạo mỹ nhân, Cung tỏa liên thành… Năm 2017, Dương Dung có nhiều dự án phim ảnh như Chung quỳ tróc yêu ký, Cảnh khuyển lai lạp, Sa hải…

Cô được coi là một trong những nữ diễn viên có đời tư sạch và có lượng người hâm mộ rất đông đảo. Bên cạnh đó, diễn xuất của Dương Dung cũng được đánh giá cao.


Nhạc Linh San trong Tiếu ngạo giang hồ.

Nhạc Linh San trong "Tiếu ngạo giang hồ".

Theo Minh Phương

Dân Việt