Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị

(Dân trí) - Không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh, mỹ nhân gợi tình nhất thế giới Blake Lively còn trở thành bà mẹ hoàn hảo của ba đứa con sau khi kết hôn với sao phim "Deadpool" Ryan Reynolds.

Blake Lively đẹp đôi bên Ryan Reynolds
Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 1

Sau khi sinh hạ cô con gái đầu lòng James Reynolds, Blake Lively  - mỹ nhân gợi tình nhất thế giới do trang Askmen bình chọn năm 2011 đã thẳng thắn cho biết chuyện làm mẹ hóa ra cũng không phải là "sự thay đổi to lớn".

Thay vào đó, Blake Lively muốn tận hưởng từng khoảnh khắc và luôn tâm niệm rằng: "Tôi đang mong chờ xem một đứa trẻ sẽ có ảnh hưởng thế nào tới người khác và đến cả gia đình tôi".

Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 2
"Tôi có biết cách để trở thành bậc cha mẹ tốt nhất cho một cô con gái không ư? Không, tôi không có ý tưởng nào luôn", Blake Lively từng thú nhận với tờ HuffPost.

Trên thực tế, làm cha mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Và mọi công cuộc chông gai đều đòi hỏi người du khách phải nỗ lực học hỏi từng ngày, giống như những gì mà Blake Lively tâm sự: "Tất cả những gì tôi có thể làm là chia sẻ những điều tôi đang nghĩ, và học hỏi từ những người khác".

Blake Lively dự LHP Cannes
Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 3
Hơn ai hết, Blake Lively cũng hiểu rõ được rằng cha mẹ là tấm gương thiết thực nhất cho con cái.

Nữ diễn viên xinh đẹp từng chia sẻ: "Đối với tôi, điều quan trọng là các con gái của tôi phải biết rằng đấy không phải là cuộc sống thực. Chúng nhìn thấy tôi có ăn mặc với tóc tai rồi trang điểm thế này, nhưng chúng cũng thấy tôi khi không. Tôi muốn các con thấy được cả hai mặt, bởi vì sự việc không bao giờ chỉ có một mặt".

Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 4
Người ta thường nói tham lam là một tội lỗi. Tuy nhiên, với Blake Lively thì đôi chút tham lam cũng là lẽ thường.

"Tôi cảm thấy rất may mắn khi các con tôi có được nhiều hơn những gì chúng cần có. Vào Ngày của Mẹ, bạn sẽ bắt đầu thấy tham lam kiểu "Mình muốn gì cho Ngày của Mẹ đây?", và tôi có mọi thứ tôi cần, rồi vài thứ nữa", Blake Lively từng vui vẻ tâm sự.

Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 5
Sẵn sàng đón nhận những điều bất ngờ khi làm mẹ cũng là một trong những "kim chỉ nam" của Blake Lively.

"Bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào bạn nhận phải rác rưởi hay là khi nào thì bạn có được một nụ cười lớn hay khi nào thì nụ cười ấy ngay tắp lự biến thành cơn cuồng loạn. Nó có lẽ là giống như sống cùng một kẻ nghiện ngập ấy", Blake Lively hài hước chia sẻ.

Blake Lively bốc lửa trên thảm đỏ
Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 6
Không giống như nhiều chị em phụ nữ luôn e sợ cảnh mang nặng đẻ đau, Blake Lively lại cho rằng: "Đây là cách hoàn hảo để có được cái bạn muốn. Bạn có thể tận dụng nó, nếu bạn muốn mà".

"Tận dụng" với Blake Lively là khi cô nàng có thể ăn thỏa thích những món đồ mình muốn. Và dĩ nhiên, một bà bầu luôn xứng đáng được ưu tiên ở những chỗ công cộng.

Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 7
Dĩ nhiên, chuyện làm mẹ cũng kèm theo không ít áp lực và cách phản ứng chân thật nhất của Blake Lively là... khóc.

"Mọi thứ đều khác. Mọi thứ được phóng đại lên, chúng tôi cứ khóc suốt chẳng vì lý do gì cả", Blake Lively hồi tưởng về quãng thời gian mới làm mẹ đầy khó khăn.

Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và trải nghiệm làm mẹ đầy thú vị - 8
Làm một người nổi tiếng, Blake Lively càng hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư cho các con.

"Con gái tôi nên có được sự riêng tư của mình, cho đến khi con bé lựa chọn không cần có nữa, giống như tôi đã lựa chọn và chồng tôi cũng đã lựa chọn", Blake Lively tuyên bố một cách vừa kiên quyết vừa thông minh.

Đang được quan tâm