Mr.World 2010 xác định 3 gương mặt lọt vào chung kết

(Dân trí) - Cuộc thi Mr.World 2010 diễn ra tại Hàn Quốc đang bước vào giai đoạn nước rút. Trước khi tìm ra “Người đàn ông được khát khao nhất thế giới”, Mr.World đã xác định được ba ứng cử viên cầm chắc tấm vé lọt vào đêm chung kết.

Mr.Hàn Quốc - Chiến thắng trong phần thi Tài năng

 

Ji-Kwang Joo năm nay 24 tuổi, cao 1m86cm, là một ca sĩ Hàn Quốc. Anh đã chinh phục ban giám khảo bằng chính nghề nghiệp của mình khi thể hiện ca khúc Just Once và đánh bại các thí sinh khác để giành tấm vé đặc cách vào chung kết.

 

Về nhì trong phần thi này là thí sinh của Bỉ - William Vermuyten với tiết mục chơi đàn piano, thứ ba là chàng trai đến từ nước Nga - Sergey Kolenchikov với tiết mục võ Samurai. 
 
Mr.World 2010 xác định 3 gương mặt lọt vào chung kết  - 1
Ji-Kwang Joo - Đại diện Hàn Quốc giành ngôi vị
cao nhất trong phần thi Tài Năng

Mr.World 2010 xác định 3 gương mặt lọt vào chung kết  - 2
Ba người giành chiến thắng trong phần thi Tài Năng

 

Mr.Brazil - Chiến thắng trong phần thi Top model

 

Jonas Sulzbach, 24 tuổi, cao 1m89cm là người chiến thắng tại cuộc thi Mr.Brazil 2010. Jonas đã có kinh nghiệm trong việc làm người mẫu, anh có thể nói thành thạo hai thứ tiếng Bồ Đào Nha và Anh. Câu châm ngôn ưa thích của Jonas là: “Đừng lo lắng, hãy luôn vui vẻ”.

 

Trước đó, Jonas Sulzbach từng chụp ảnh khoả thân và bán khoả thân cho một số tạp chí. Vì điều này, nhiều người lo ngại cho việc giành ngôi vị cao nhất của anh. Tuy nhiên, với việc giành chiến thắng trong phần thi Top Model, Jonas Sulzbach đã nắm chắc một tấm vé cho đêm chung kết và củng cố niềm tin cho những người yêu mến anh.
 
Mr.World 2010 xác định 3 gương mặt lọt vào chung kết  - 3
Jonas Sulzbach - Đại diện của Brazil giành
ngôi vị cao nhất trong phần thi Top Model

Mr.World 2010 xác định 3 gương mặt lọt vào chung kết  - 4
Ba người giành chiến thắng trong phần thi Top Model

 

Về nhì trong phần thi này là thí sinh Cộng hoà Séc, và thứ ba là thí sinh cao nhất Mr.World 2010 đến từ Hà Lan với chiều cao 2m02cm.

 

Mr. Cộng hoà Séc - Chiến thắng phần thi Thể thao

 

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết của phần thi này là đại diện của các nước: Nam Phi, Thái Lan, Belarus, đảo Síp, Cộng hoà Séc, Malta, Mexico, Na uy. Và người chiến thắng trong phần thi này là thí sinh đến từ Cộng hoà Séc - Josef  Karas. Xếp sau anh là đại diện của Na uy và thí sinh của Malta. 

 

Đại diện Cộng hoà Séc Josef Karas năm nay 31 tuổi, anh cao 1m91cm. Anh từng tham gia một giải thi đấu thể thao mười môn tranh chức vô địch thế giới, bên cạnh đó anh cũng là ca sĩ của một ban nhạc Cộng hoà Séc. 

 
Mr.World 2010 xác định 3 gương mặt lọt vào chung kết  - 5
Josef Karas - Đại diện của cộng hòa Séc
giành chiến thắng trong phần thi Thể Thao
 
Cuộc thi Mr.World 2010 có sự tham gia của hơn 70 thí sinh đại diện cho các quốc gia. Đêm chung kết Mr.World 2010 sẽ diễn ra vào ngày 27/3. Năm nay, Việt Nam không có đại diện tại cuộc thi này.

 

Ngô Mạnh Hà

Theo MrWorld