Thứ sáu, 28/05/2010 - 09:05

Một người mẫu công khai chuyện tình với Châu Kiệt Luân

Dân trí

Một người mẫu chưa mấy tên tuổi Honey Chen đã lên tiếng thách thức Châu Kiệt Luân. Cô cho biết từng có thời gian đi lại “bí mật” với “ông hoàng nhạc Pop xứ Đài”. Honey tuyên bố, cô thách Châu Kiệt Luân phủ nhận mối quan hệ của hai người.

 
Một người mẫu công khai chuyện tình với Châu Kiệt Luân - 1
Ngôi sao nhạc Pop xứ Đài Châu Kiệt Luân

 

Mới bắt đầu gây dựng chút tên tuổi, Honey Chen đã được mời tham gia show truyền hình thực tế Liang Chen Ji Shi của Đài Loan, phát sóng hôm 24/5 vừa rồi. Mặc dù ngay từ đầu chương trình Honey Chen tuyên bố cô không muốn đề cập tới Châu Kiệt Luân nhưng trong suốt buổi trò chuyện, Honey đã tiết lộ khá nhiều chi tiết về mối quan hệ “bí mật” giữa cô và ngôi sao nhạc Pop xứ Đài.

 

Trông khá đau khổ và thiểu não, Honey Chen nói: “Tôi thấy mình thật có lỗi khi làm tổn thương người khác nhưng tôi không muốn nhớ lại những ký ức không mấy tốt đẹp đó”. Trong show truyền hình, cô người mẫu này đã tiết lộ về căn phòng bí mật nơi Châu Kiệt Luân đã cố tình hôn cô mặc dù cô không thích.

 

“Tôi không muốn làm tổn thương bất kỳ ai và tôi rất tiếc khi nói ra chuyện này. Nhưng tôi không thể bảo vệ được mối quan hệ của hai chúng tôi”, Honey Chen nói thêm. Những tiết lộ của Honey Chen trong chương trình khiến cho một số khán giả vô cùng tức tối. Họ đã dành cho mẹ ruột và quản lý của cô những ánh mắt không mấy thiện cảm. Thậm chí, chương trình đã phải dừng lại vần lần vì sự phản đối của khách mời.
 
Một người mẫu công khai chuyện tình với Châu Kiệt Luân - 2
Ngôi sao nhạc Pop xứ Đài không chỉ nổi tiếng vì đào hoa
mà còn "đình đám" bởi những scandal tình ái.

 

Tuy nhiên, không chút e ngại, Honey Chen lại lên tiếng khẳng định những gì cô nói là sự thật: “Nếu Châu Kiệt Luân kiện tôi ra tòa vì những gì tôi mới công bố thì cũng được. Chúng tôi sẵn sàng làm bài kiểm tra nói dối”.

 

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc hàng đầu Đài Loan vướng vào những tin đồn tình cảm với các nữ đồng nghiệp trong làng giải trí. Châu Kiệt Luân từng là tâm điểm của báo giới khi anh bị phát hiện hẹn hò với Thái Y Lâm, Hầu Bội Sâm….

 

Mi Vân

Theo MSN