Moon Geun Young làm người xấu

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của “Trái tim mùa thu” Moon Geun Young sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ vào năm tới. Cô vừa nhận lời đảm nhiệm vai chị kế của Lọ Lem trong bộ phim “Cinderella Unni” của đài KBS, đây là vai diễn phản diện đầu tiên của Moon Geun Young.

 
Moon Geun Young làm người xấu - 1
Moon Geun Young sẽ vào vai phản diện trong phim Cinderella Unni

 

Năm 2008, Moon Geun Young đã rất thành công với bộ phim truyền hình cổ trang Painter of the Wind, bộ phim đã mang về cho cô giải thưởng Daesang danh giá. Sau khi bộ phim này đóng máy, Moon Geun Young quyết định tạm nghỉ đóng phim để chú tâm vào việc nghiên cứu chuyên ngành văn học cổ điển Hàn Quốc tại trường đại học. Trước đó, Moon Geun Young đã phải nghỉ học một năm để đóng phim.

 

Sau một năm học hành chăm chỉ, Moon Geun Young lại nhớ phim trường và không ngần ngại nhận lời đảm nhiệm vai chị kế của Lọ Lem trong bộ phim truyền hình sắp bấm máy Cinderella Unni. Bộ phim do đạo diễn Kim Young Jo của Chàng trai vườn nho “nhào nặn” và do tác giả Kim Kyu Wan, tác giả của kịch bản bộ phim Spring Days (Những ngày xuân) thực hiện.
 
Moon Geun Young làm người xấu - 2
Moon Geun Young sẽ tạm từ bỏ hình ảnh thánh thiện, đáng yêu để
vào vai một cô nàng lạnh lùng, kênh kiệu chuyên bắt nạt người khác.

 

Bộ phim hứa hẹn sẽ là câu chuyện cổ tích hiện đại với những chi tiết hài hước, lãng mạn về cuộc sống của nàng Lọ Lem trong một gia đình hiện đại, phải chịu áp bức từ hai mẹ con mẹ kế. Cô bé Lọ Lem sau đó đã “vùng lên đấu tranh” để chống lại sự áp bực của những người xa lạ nhằm tìm kiếm hạnh phúc và tự do của mình.

 

Trong phim Cinderella Unni, Moon Geun Young vào vai một cô nàng kênh kiệu, lạnh lùng và chuyên đi bắt nạt Lọ Lem, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh thánh thiện, đáng yêu của cô trong những bộ phim truyền hình trước đây. Hiện đoàn làm phim đang tìm kiếm nữ diễn viên vào vai Lọ Lem, người sẽ đối đầu với nhân vật của Moon Geun Young trong phim. Đoàn làm phim tiết lộ, đây sẽ là một gương mặt mới toanh của làng điện ảnh.

 

Bộ phim Cinderella Unni dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 năm sau.

 

Mi Vân

Theo Star News

Đang được quan tâm