Miley Cyrus: “Britney và Lindsay thực sự rất có tài”

(Dân trí) - Ngôi sao tuổi teen đang rất nổi Miley Cyrus mới đây đã dành những lời "có cánh" với “công chúa nhạc pop” và nữ diễn viên Lindsay Lohan.

Sau khi nghe những câu hỏi so sánh giữa mình và hai ngôi sao Britney Spears và Lindsay Lohan, nữ diễn viên trẻ 15 tuổi Miley Cyrus tỏ ra mình là một người hiểu biết khi trả lời thẳng thắng những cảm nhận của cô với các phương tiện truyền thông.

 

“Tôi nghĩ Britney Spears và Lindsay Lohan là những người có tài thực sự. Dù tôi không biết những điều xảy ra xung quanh họ dạo gần đây nhưng tại lễ trao giải VMA, Brit đã dành được chiến thắng một cách ngoạn mục. Điều này cũng chứng tỏ rằng chị ấy đã thực sự trở lại…”, ngôi sao của sê-ri phim truyền hình Hannah Montana dành những lời khen ngợi cho hai “đàn chị” trong tour lưu diễn tại Đức vừa qua.

 

Miley Cyrus: “Britney và Lindsay thực sự rất có tài” - 1
Miley Cyrus chơi rất thân với cô bạn của HSM3 Ashley Tisdale.

 

Nhờ vào vai diễn Miley Stewart trong sê-ri phim truyền hình tuổi teen Hannah Montana, cô gái xinh đẹp Miley Cyrus được xem là thế hệ sẽ thay thế cho đàn chị Britney Spears, Lindsay Lohan trên cả sân khấu âm nhạc lẫn điện ảnh.

 

Tuy nhiên, không như những lời đồn đại, Miley tỏ ra khâm phục và đánh giá cao những gì mà Brit và Lindsay đã làm được trong sự nghiệp, cô nói: “Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng họ là những siêu sao thành công và hy vọng tôi so sánh đúng về họ. Họ là tất cả những gì hội tụ của một ngôi sao thành công, sự nghiệp đáng khâm phục và họ đúng là một cặp thật sự tài năng”.

 

Miley Cyrus: “Britney và Lindsay thực sự rất có tài” - 2
 Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng Miley là một trong những người có ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Trong năm 2008 này, Miley Cyrus và “cậu bé phù thủy Harry Potter” Daniel Radcliffe là 2 gương mặt đứng đầu trong số những ngôi sao tuổi teen có thu nhập cao nhất với 25 triệu đô la. Hơn nữa Miley Cyrus cũng có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2008 do tạp chí Time bình chọn.

 

Album mới của Miley Cyrus có tựa đề là Breakout phát hành vào hôm 22/7 vừa qua đã bán được 371,000 bản ngay trong 1 tuần đầu tiên ra mắt.

 

Hân Hân
Theo OK