Thứ tư, 06/04/2016 - 16:18

Midu lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành

Dân trí

"Khi tình cảm không còn nguyên vẹn như lúc đầu không nên vì tiếc nuối, vì sợ tổn thương hay vì e ngại bất cứ điều gì mà yếu đuối, do dự. Tính tôi trước giờ là vậy, có thể rất cuồng nhiệt hết mình nhưng khi cần cũng có thể mạnh mẽ, dứt khoát”, đây là lần đầu tiên Midu lên tiếng về chuyện tình cảm với Phan Thành.

Trong suốt thời gian qua, tình yêu của Midu và Phan Thành đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới, và nhận được sự quan tâm của khán giả. Thế nhưng, suốt 3 năm quen nhau cho đến khi đính hôn, biến cố trong tình cảm, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” chưa bao giờ lên tiếng về chuyện tình cảm của mình và Phan Thành.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên trải lòng cùng độc giả của Dân Trí.

Trong khoảng thời gian dài, Midu chưa bao giờ lên tiếng về chuyện tình cảm của mình
Trong khoảng thời gian dài, Midu chưa bao giờ lên tiếng về chuyện tình cảm của mình

Tình cảm không còn nguyên vẹn, không nên tiếc nuối

Gần đây, Midu xuất hiện lại showbiz tự tin và đẹp rạng rỡ hơn trước. Phải chăng những chuyện buồn trong cuộc sống không ảnh hưởng đến bạn hay bạn có bí quyết gì khác?

Cuộc sống không ai chọn lựa được điều gì sẽ xảy ra với mình, tuy nhiên mình được quyền chọn lựa cách đối mặt với khó khăn. Đối với tôi, khó khăn hay những chuyện buồn đôi khi lại là động lực giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Mình cứ chọn cách sống vô tư vui vẻ, hạnh phúc và may mắn sẽ mỉm cười với mình thôi.

Trong câu chuyện tình cảm của mình, Midu chưa bao giờ lên tiếng phát ngôn điều gì dù chỉ là lời oán trách hay tức giận. Điều đó hơi bất bình thường với một cô gái bị người yêu phản bội, vì sao bạn chọn im lặng?

Vì tôi đã từng bị tổn thương, nên tôi không muốn làm tổn thương người khác.

Đến lúc bị hiểu lầm và chỉ trích bạn "tha thứ vì tiền" bạn vẫn có thể im lặng?

Tôi vẫn im lặng thôi, vì tôi không thích giải thích, cũng không thích ồn ào những chuyện thị phi. Cách mình chọn lựa và sống như thế nào là thuộc về chính kiến và cuộc sống riêng của mình. Mình cứ vững tâm đi đúng đường, rồi mọi người cũng sẽ hiểu đúng, không việc gì phải đôi co giải thích.

Midu và Phan Thành chia tay đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng xác nhận
Midu và Phan Thành chia tay đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng xác nhận

Mọi người chỉ biết tin chính xác Midu và Phan Thành chia tay qua facebook của Phan Thành. Nếu không có sự việc này bạn định giữ bí mật việc hai người đã chia tay đến khi nào?

Tôi không giữ bí mật, vì chuyện này xảy ra đã lâu, 2 bên gia đình và bạn bè đã biết hết, chỉ là tôi không thích chia sẻ trên truyền thông về chuyện tình cảm cá nhân mà thôi.

Từ bỏ sự nghiệp ở thời đỉnh cao để rồi bị chính người yêu phản bội, bạn chắc hẳn phải chia tay trong tiếc nuối và tổn thương?

Không hẳn là vậy, mình hy sinh sự nghiệp vì tình cảm thì mình cũng đã có được quãng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu. Điều đó xứng đáng chứ.

Nhưng khi tình cảm không còn nguyên vẹn như lúc đầu không nên vì tiếc nuối, vì sợ tổn thương hay vì e ngại bất cứ điều gì mà yếu đuối, do dự.

Tính tôi trước giờ là vậy, có thể rất cuồng nhiệt hết mình nhưng khi cần cũng có thể mạnh mẽ, dứt khoát.

Thay vì chấp nhận và đi tiếp với cuộc tình của mình để có cuộc sống giàu sang hạnh phúc, bạn lại chọn cách một mình bắt đầu lại từ đầu. Bạn là cô gái dũng cảm hay ngốc nghếch?

Tôi không biết, nhưng tôi là cô gái sống có nguyên tắc. Với những điều mình thấy đúng, tôi sẽ không ngại khó khăn hay phải từ bỏ bất cứ điều gì.

Gác bỏ những chuyện buồn trong tình cảm, Midu bận rộn với những dự án kinh doanh và bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ, tươi mới hơn. Tự xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang riêng.
Gác bỏ những chuyện buồn trong tình cảm, Midu bận rộn với những dự án kinh doanh và bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ, tươi mới hơn. Tự xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Xây dựng cuộc sống mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Được biết Midu đang bận rộn với những dự án kinh doanh riêng của mình, bạn có thể chia sẻ không?

Tôi có thành lập một công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Sắp tới công ty tôi sẽ cho ra mắt một thương hiệu thời trang và hiện nay tôi đang triển khai cửa hàng ở Sài Gòn. Công việc khá nhiều và bận rộn nhưng bản thân luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Thương hiệu thời trang của bạn sẽ theo phong cách nào? Bạn lấy cảm hứng từ đâu để bắt đầu công việc này?

Thương hiệu lần này tôi lấy cảm hứng từ chính mình, dành cho tuýp con gái nữ tính, nhẹ nhàng nhưng độc lập và tự tin. Nếu bạn đang "ngán" những bộ trang phục công sở nhàm chán nhưng cũng qua tuổi không còn yêu thích những trang phục rườm rà cầu kì thì sự thanh lịch, nhẹ nhàng mà ngọt ngào là phong cách mà thương hiệu của tôi hướng đến.

Kinh doanh đối với một cô gái trẻ sở hữu vẻ ngoài mong manh yếu đuối như Midu có gặp nhiều khó khăn không?

Kinh doanh không dễ, nhưng không khó. Mấy năm nay tôi cũng đã hoạt động và phát triển nhiều thương hiệu và nhận ra niềm yêu thích với việc phát triển những dự án kinh doanh của riêng mình. Hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy cảm thấy còn nhiều thứ phải theo đuổi và thực hiện. Điều đó giúp mình thấy mạnh mẽ hơn thay vì phải là một cô gái mong manh yếu đuối.

Những khán giả trung thành vẫn luôn mong bạn quay trở lại với hoạt động nghệ thuật. Bạn có dự định trở lại điện ảnh không?

Tôi chưa muốn chia sẻ nhiều về các dự án sắp tới của mình, nhưng tôi không muốn làm khán giả thất vọng. Tôi bật mí với các bạn là sắp tới tôi sẽ trở lại với điện ảnh với nhiều dự án hấp dẫn, mong mọi người sẽ luôn ủng hộ tôi.

Xin cảm ơn Midu vì đã chia sẻ và chúc bạn sẽ thành công trên con đường sắp tới!

Băng Châu

Midu lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành - 4