Thứ tư, 02/10/2013 - 13:53

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones không hàn gắn

Dân trí

Cặp đôi nổi tiếng Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đã nói chuyện với nhau nhưng không hàn gắn quan hệ như những lời đồn đại.

Thông tin Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones ly thân gây xôn xao dư luận suốt những ngày vừa qua.  Cặp đôi này vốn nổi tiếng gắn bó và hạnh phúc vì thế thông tin họ chia tay khiến rất nhiều người bất ngờ.

 

Mới đây nhiều tờ báo đưa tin Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đã làm lành nhưng một nguồn tin thân cận với cặp đôi này đã khẳng định Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones vẫn chưa hề hàn gắn quan hệ.
 
Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones khi còn hạnh phúc

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones khi còn hạnh phúc

 

Theo tờ People thì Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đã nói chuyện trở lại và vẫn đeo nhẫn cưới nhưng cả hai đang sống xa nhau.

 

Catherine Zeta-Jones, 44 tuổi đang sống tại căn hộ sang trọng của vợ chồng cô tại New York nhưng khi Michael Douglas, 69 tuổi thì đang ở New Mexico để quay phim mới. Cặp đôi này đã nói chuyện trở lại nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã quay về với nhau.

 

Hai con của Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đang sống cùng mẹ ở New York. Theo tờ The Sun thì Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones vẫn đang trong giai đoạn “cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.”

 

Catherine và Michael thông báo việc họ ly thân từ tháng 8 vừa qua và kể từ đó, cặp đôi này không còn xuất hiện cùng nhau trong bất cứ sự kiện nào.

 

Michael và Catherine kết hôn vào năm 2000 trong một lễ cưới xa hoa tại New York. Khi đó cô dâu mới 31 tuổi còn chú rể đã 56 tuổi.

 

Trong 13 năm chung sống, Michael và Catherine đã có với nhau 2 mặt con. Khi Michael Douglas bị ung thư vòm hòng, vợ ông cũng đã lên tục ở bên và chăm sóc chồng tận tình.

 

VN

Theo DM