Chủ nhật, 31/05/2020 - 11:12

Megan Fox giản dị đưa con đi siêu thị

Dân trí

Mỹ nhân gợi cảm nổi tiếng Hollywood Megan Fox được báo giới quan tâm hơn nhiều từ khi chuyện tình "dài hơi" của cô và chồng Brian Austin Green tan vỡ.

Megan Fox và Brian Austin Green chia tay

Megan Fox bị bắt gặp đưa ba đứa con trai nhỏ đi siêu thị hôm 30/5 vừa qua. Bốn mẹ con ăn vận đơn giản khi ghé vào siêu thị mua đồ. Mỹ nhân gợi cảm Megan Fox được báo giới quan tâm hơn nhiều từ khi cuộc hôn nhân của cô và nam diễn viên Brian Austin Green tan vỡ.

Megan Fox giản dị đưa con đi siêu thị - 1

Trong khi Brian Austin Green đã lên tiếng xác nhận anh và vợ chia tay thì nữ diễn viên 34 tuổi vẫn giữ im lặng ngay cả khi gần đây báo giới xôn xao trước thông tin Megan Fox hò hẹn với Rapper Machine Gun Kelly.

Megan Fox chia sẻ về con cái

Megan Fox và Machine Gun Kelly bị phát hiện ra phố cùng nhau hôm 15/5 vừa qua. Sau đó người đẹp phim Robot đại chiến còn xuất hiện trong MV Bloody Valentine của bạn trai tin đồn.

Theo tờ Us Weekly, Megan và Machine Gun Kelly trở nên thân thiết khi Megan và Brian rạn nứt nhưng chưa hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ. Hôn nhân của Brian Austin Green và Megan Fox có vấn đề đã một thời gian.

Megan Fox giản dị đưa con đi siêu thị - 2

Một người thân thiết với Megan Fox nói thêm rằng: "Megan cảm thấy như thể hôn nhân đã cản trở cô ấy phát triển sự nghiệp. Megan Fox quan tâm đến việc quay trở lại, làm mới bản thân."

Megan Fox xinh đẹp trên thảm đỏ

Megan kết hôn với Brian từ năm 2010 và họ có với nhau ba cậu con trai nhỏ là Noah, Bodhi và Journey.Nữ diễn viên nổi tiếng gợi cảm có cuộc sống riêng tư rất kín đáo.

Megan Fox giản dị đưa con đi siêu thị - 3

Kể từ tháng trước, có rất nhiều nguồn tin cho hay Megan và Brian đã ở riêng trong thời điểm dịch Covid-19 lan rộng. Megan sống ở Calabasas cùng các con trong khi chồng cô sống tại Malibu.

Vào ngày 18 tháng 5, Brian tiết lộ rằng Megan đã rời bỏ anh. Nam diễn viên cho biết, mùa thu năm ngoái khi vợ đi quay phim mới, khi cô trở về đã nói, cô cảm thấy được là chính mình hơn khi ở xa chồng và bận rộn. Thời điểm đó, Brian đã có dự cảm rằng cuộc hôn nhân của mình sẽ tan vỡ.

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Mới nhất

Đáng quan tâm