MC Thiên Vũ tiết lộ phản ứng của Mai Ngô ở phần ứng xử Hoa hậu Hòa bình

(Dân trí) - MC Thiên Vũ - người dẫn dắt đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết, Mai Ngô có vẻ hơi dao động khi suy nghĩ ý để trả lời, nhưng cô ấy vẫn giữ được nhịp nói của mình trôi chảy.

Trong phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai Ngô nhận được câu hỏi từ Á hậu Kiều Loan rằng: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này như thế nào".

Phần thi ứng xử "dậy sóng" của thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (Video: Miss Grand Vietnam).

Mai Ngô bày tỏ: "Thay vì đổ lỗi cho cá nhân hay tổ chức, tôi nghĩ cá nhân mọi người cần rèn luyện để hiểu được những việc họ làm. Khi họ yêu những việc họ làm, làm những việc họ thích, sẽ có được thành công".

MC Thiên Vũ tiết lộ phản ứng của Mai Ngô ở phần ứng xử Hoa hậu Hòa bình - 1

MC Thiên Vũ và Hoa hậu Lương Thùy Linh (Ảnh: Kiếng Cận).

Sau khi dẫn dắt đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, nói về phần trả lời ứng xử đang gây chú ý của thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai, MC Thiên Vũ đã có những chia sẻ thú vị.

"Tôi thấy câu hỏi mang tính thời sự, Mai Ngô có vẻ hơi dao động khi suy nghĩ ý để trả lời, nhưng cô ấy vẫn giữ được nhịp nói của mình trôi chảy và không bị gián đoạn.

Và cuối phần trả lời, Mai Ngô cũng đưa ra được một ý rất hay để giải quyết vấn đề của câu hỏi, đó là phải có sự hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường. Tôi đánh giá cả 5 thí sinh đều hoàn thành cơ bản là tốt phần thi ứng xử", MC Thiên Vũ cho hay.

Được biết, Thiên Vũ cũng đã góp ý, chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh có thêm sự chuẩn bị tốt nhất các phần thi ứng xử trong đêm chung kết.

MC Thiên Vũ tiết lộ phản ứng của Mai Ngô ở phần ứng xử Hoa hậu Hòa bình - 2

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Vũ được nhiều khán giả yêu thích gọi vui là "MC của các hoa hậu" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Với vai trò người dẫn dắt đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Vũ cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là phần công bố các kết quả, đòi hỏi sự kịch tính, sôi động, nhưng cũng phải cực kỳ chính xác.

Thiên Vũ tiết lộ thêm: "Lương Thùy Linh bị cảm nặng khi dẫn dắt đêm chung kết. Vì vậy tôi phải luôn động viên Linh và gánh bớt nhiều phần dẫn dắt cho em ấy. Và cũng rất hạnh phúc khi cả hai hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhận được rất nhiều sự khen ngợi, chúc mừng từ quý vị khán giả.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Vũ được nhiều khán giả yêu thích gọi vui là "MC của các hoa hậu".

Thời gian qua anh đã đồng hành dẫn dắt nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và gần nhất là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

MC Thiên Vũ tiết lộ phản ứng của Mai Ngô ở phần ứng xử Hoa hậu Hòa bình - 3

MC Thiên Vũ và ông Nawat Itsaragrisil - người sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International (Ảnh: Kiếng Cận).

Trước đó, trong buổi tổng duyệt đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tối qua 30/9, MC Thiên Vũ đã tận tình hướng dẫn các thí sinh các kỹ thuật như lấy hơi, nhả chữ để hô tên ấn tượng.

Thiên Vũ sở hữu phong cách lịch lãm, hiện là biên tập viên Đài truyền hình TPHCM. Nam MC có vốn tiếng Anh tốt, được nhiều nhãn hàng tín nhiệm.

Đang được quan tâm