MC Thanh Bạch lần đầu nói về tự truyện của vợ cũ Xuân Hương

(Dân trí) - Nam MC Thanh Bạch cho rằng việc bản thân bị vướng thị phi là điều rất bình thường. Anh nói: “Có câu rằng: “Càng cao danh vọng càng dày gian nan”. Tất cả những điều đó là quy luật tất yếu mà mình phải hiểu”.

Sau loạt ồn ào bị vợ cũ Xuân Hương "tố" trên trang cá nhân, lần đầu MC Thanh Bạch xuất hiện trước truyền thông trong buổi ra mắt chương trình Gương mặt thân quen với vai trò MC. Thanh Bạch nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận sau loạt bài “tố” trên trang cá nhân từ vợ cũ Xuân Hương. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên MC Thanh Bạch lên tiếng về sự việc này.
 
MC Thanh Bạch lần đầu nói về tự truyện của vợ cũ Xuân Hương - 1

Thanh Bạch lần đầu lên tiếng về ồn ào khi bị vợ cũ Xuân Hương tố về cuộc sống "bi kịch" khi làm vợ nam MC.

Khi được hỏi về những ồn ào vừa qua có ảnh hưởng đến công việc và tinh thần của mình không, MC Thanh Bạch cho biết: “Nếu là người nổi tiếng mà không có sóng gió của thị phi thì mới là chuyện lạ. Bạn càng nổi tiếng thì giống như câu nói “Càng cao danh vọng càng dày gian nan”. Tất cả những điều đó là quy luật tất yếu mình phải hiểu.
 
Chẳng hạn các thí sinh của chúng ta chưa gặp vấn đề gì khi họ chưa nổi tiếng, nhưng đến 3 năm sau, khi họ nổi bừng bừng lên, độ cao của họ càng lớn thì sóng gió của họ càng mạnh. Nếu mình vẫn vững vàng tay lái như câu “vàng thật không sợ lửa” thì "người hại không có chết, trời hại mới chế". Sống làm sao mà để trời hại thì lúc đó có giỏi, có tài, có hay cũng bằng không thôi".
 
Nam MC chia sẻ thêm: "Tất cả những điều đó, cái gì mình có lỗi thì ăn năn, sám hối, còn cái gì mình không có lỗi thì thời gian sẽ trả lời. Không có gì phải vội vàng hết, hãy xem đó là động lực để sáng tạo mạnh hơn, mới hơn và hấp dẫn hơn nữa”.
 
MC Thanh Bạch lần đầu nói về tự truyện của vợ cũ Xuân Hương - 2

Được biết, thời điểm câu chuyện Xuân Hương đang ồn ào cũng là lúc MC Thanh Bạch đang ghi hình cho chương trình Gương mặt thân quen mùa mới

Nam MC cũng chia sẻ lý do vì sao lại giữ im lặng suốt thời gian khi rất nhiều câu chuyện đời tư bị vợ cũ “vạch trần”, Thanh Bạch nói: “Thật ra, tôi cũng bắt chước người xưa. Ngày xưa Thị Kính có dám nói gì đâu, Thị Mầu cũng thế mà. Ngày xưa khi tin đồn ầm ĩ khiến chùa lặng thinh, không ai đến viếng nữa nhưng nhà sư cũng đâu nói gì. Rồi khi đứa bé lên 3, thấy con xinh quá người ta lại xin con về thì nhà sư cũng chỉ nói “Thế à”. Từ “Thế à” là một bài học lưu truyền trong dân gian mà tôi thấy nên học hỏi. Thật sự trong một giai đoạn nào đó, việc đúng sai trên hành tinh này không còn ý nghĩa nào nữa, như là trước kia người ta tin trái đất hình vuông, bây giờ mình biết trái đất hình tròn”.
Thanh Bạch cho rằng, điều đúng hay sai tùy thuộc vào thời điểm và góc nhìn. Ở thời điểm nào đó nó đúng, nhưng ở thời điểm khác nó hoàn toàn sai.
 
MC Thanh Bạch lần đầu nói về tự truyện của vợ cũ Xuân Hương - 3

MC Thanh Bạch từng kết hôn cùng nghệ sĩ Xuân Hương và có một người con trai. Mặc dù sự kết hợp của Thanh Bạch - Xuân Hương đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả bằng loạt chương trình hài khá ấn tượng. Thế nhưng đến năm 2006, cả hai chính thức ly dị và sự kết hợp thú vị này cũng kết thúc.

 
Sau khi ly hôn, MC Thanh Bạch gây chú ý khi có đến 9 lần tổ chức "đám cưới từ thiện" với bầu show Thuý Nga. Trong khi đó, sau khi chia tay MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương có cuộc sống khá bình lặng và cũng hiếm khi nhắc về chồng cũ.
 
Vừa qua, nghệ sĩ Xuân Hương khiến cộng đồng mạng chấn động khi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân 10 chương về cuộc sống hôn nhân bà cho là “bi kịch” trong suốt thời gian sống cùng MC Thanh Bạch. Trong thời điểm "nhạy cảm" vừa qua, MC Thanh Bạch luôn giữ im lặng và không có bất kỳ chia sẻ nào về sự việc này.
Băng Châu
Đang được quan tâm