MC Kim Huyền Sâm hài lòng với thành quả năm 2021

(Dân trí) - Điểm lại một năm qua, trong khi nhiều nghệ sĩ lao đao vì dịch Covid-19 thì Kim Huyền Sâm đã may mắn gặt hái nhiều thành công.

Nữ ca sĩ cho biết, mỗi hoạt động của cô trong năm qua đều may mắn lọt vào "điểm rơi" an toàn, không bị cản trở bởi dịch bệnh nên cô cảm thấy khá hài lòng với những gì mình đã làm được.

Năm qua, Kim Huyền Sâm đảm nhiệm vai trò HLV catwalk và giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch tỉnh Quảng Trị. Vừa hướng dẫn các thí sinh kỹ năng sân khấu, vừa làm giám khảo cả ba vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết của cuộc thi, Kim Huyền Sâm đã thể hiện kỹ năng nổi bật của mình trong "vai trò kép" này. Chủ tịch tỉnh Quảng Trị đã trao Bằng khen cho những đóng góp của Kim Huyền Sâm đối với cuộc thi.

MC Kim Huyền Sâm hài lòng với thành quả năm 2021 - 1

Kim Huyền Sâm cho biết, mỗi hoạt động của cô trong năm qua đều may mắn lọt vào "điểm rơi" an toàn.

Tiếp sau đó, cô nhận vai trò HLV tại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021. Đây là lần thứ 4 nữ ca sĩ giữ vai trò này và gặt hái được quả ngọt khi học trò của mình tiếp tục giành giải Quán quân.

Kim Huyền Sâm tiếp tục đảm nhận vai trò HLV catwalk và kỹ năng mềm toàn tuyến cho các thí sinh tại cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam. Đây là mùa thứ 8 của cuộc thi Kim Huyền Sâm tiếp tục được mời ở vị trí này. Cô học trò người Nga gốc Việt của Huyền Sâm đã xuất sắc vượt qua 500 hồ sơ dự thi đạt được ngôi vị Á khôi Người đẹp ảnh Việt Nam năm 2021.

Không chỉ hoạt động tích cực với vai trò MC, nghệ sĩ, Kim Huyền Sâm còn dốc sức thực hiện các chương trình từ thiện. Giữa lúc dịch Covid-19 lan rộng ở Hà Nội, rất nhiều bà con không có công ăn việc làm suốt vài tháng trời, cô cùng với các anh chị em đã chung tay trao quà trong ba ngày liên tiếp với hơn 4 tấn gạo và một số tiền mặt giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

MC Kim Huyền Sâm hài lòng với thành quả năm 2021 - 2

Kim Huyền Sâm hài lòng với thành quả năm 2021.

"Điều đáng tiếc nhất mà Huyền Sâm chưa thực hiện được đến giờ vẫn đang còn băn khoăn đó là Sâm cùng với người em thân thiết lập kế hoạch chương trình "Nụ cười cho em" để trao quà cho 50 em mồ côi có thành tích học giỏi chăm ngoan. Nhưng đến sát ngày thì tình hình dịch bệnh căng thẳng, Hà Nội thực hiện chỉ thị 16 nên chưa thực hiện được. Hi vọng chúng tôi có thể thực hiện vào một ngày gần nhất", Kim Huyền Sâm chia sẻ.

Kim Huyền Sâm tiết lộ, ngày đầu tiên của năm mới, cô sẽ gửi tới khán giả hai MV mà ê-kíp đang háo hức thực hiện giai đoạn hậu kỳ.

"Đây cũng là món quà tri ân tới tất cả mọi người, mọi nhà với lời chúc đón một năm mới hạnh phúc ngọt ngào, mùa xuân tươi mới với nhiều thắng lợi mới", Kim Huyền Sâm gửi lời nhắn ngọt ngào tới khán giả.

Ảnh: Linh Phạm - Thanh Hùng