Thứ tư, 22/07/2015 - 14:28

MC cuộc thi Hoa hậu thế giới khoe ảnh bikini sexy chọc tức chồng cũ

Dân trí

Myleene Klass hẳn đã làm cho chồng cũ Graham Quinn tiếc đứt ruột khi khoe hình ảnh cô nàng diện một bộ bikini cực kỳ sexy trong kỳ nghỉ gia đình.

Myleene Klass cực nóng bỏng khi thổi bóng bay
Myleene Klass cực nóng bỏng khi thổi bóng bay

Mới đây, Graham Quinn đã có một tuyên bố đầy giận dữ trên trang Twitter, cho rằng chính cuộc hôn nhân với nữ ca sĩ nóng bỏng người Anh đã kéo tên tuổi mình “xuống bùn” và Myleene đã không cho Quinn gặp mặt các con trong suốt hơn một năm qua.

Myleene Klass đã ngay lập tức có một cách đáp trả rất “ngọt ngào”: nữ ca sĩ 37 tuổi khoe ảnh mình đang hạnh phúc đi nghỉ mát cùng hai con nhỏ Ava và Hero.

Người đẹp tóc nâu hẳn đang khiến chồng cũ của mình vừa tức tối vừa tiếc nuối khi cô nàng khoe thân hình đồng hồ cát “chuẩn không cần chỉnh” trong bộ bikini xanh lá với những chi tiết điểm vàng long lanh.

Trong ảnh, Myleene đang dồn hơi thổi đầy một quả bóng bay hình cá mập. Sau đó, cô nàng còn đăng tải thêm một đoạn phim mình đang cố gắng thổi một con cá heo còn đang xẹp lép.

Myleene gắng sức thổi căng một chú cá heo
Myleene gắng sức thổi căng một chú cá heo

“Tôi sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa. Không bao giờ”, nữ ca sĩ 37 tuổi từng chia sẻ với trang Daily Mail trong một bài phỏng vấn gần đây. Myleene cũng nhấn mạnh cô không muốn mất thêm một đồng nào với người chồng cũ.

Ngay lập tức, Graham Quinn, nhân vật chính được đề cập trong bài phỏng vấn của Myleene đã đáp trả trên Twitter: “Cảm ơn một lần nữa vì đã bôi nhọ tên tuổi của tôi để lăng-xê chính mình”.

Graham Quinn chưa dừng lại ở đó mà còn cho rằng chính anh ta mới là người bị thiệt hại nhiều hơn trong vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực báo chí. Quinn khẳng định mình đã mất nhà, mất tiền bạc và mất cả những đứa con. Trong hơn một năm nay, Myleene đã không cho các con gặp chính cha ruột của chúng.

Myleene đang có một cuộc khẩu chiến với chồng cũ
Myleene đang có một cuộc khẩu chiến với chồng cũ

Trong khi đó Myleene lại bày tỏ sự hối hận khi đã để chồng cũ trở thành giám đốc kinh doanh của công ty và quản lý khối tài sản lên tới 11 triệu bảng của cô nàng.

“Một người bạn của tôi còn hỏi, tôi kết hôn với một kẻ từng buôn ma túy mà lại không ký hợp đồng hôn nhân, không hiểu tôi đã nghĩ gì trong đầu nữa”, Myleene rút ra một bài học cho bản thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Tuy nhiên những tranh cãi vừa nổ ra thời gian qua có lẽ sẽ không dễ dàng chìm xuống, mặc dù cuộc hôn nhân giữa Myleene và Graham Quinn đã kết thúc từ tận hai năm trước.

Dung Nhi

Theo Dm

Myleene đang có một cuộc khẩu chiến với chồng cũ

Từ khóa: