MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời

(Dân trí) - MC Cát Tường lần đầu chia sẻ cô từng vì cú sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ nên vô tâm với con gái. Khi con sơ sinh, có lúc Cát Tường ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình.

Nổi tiếng là một bà mẹ đơn thân cưng chiều con gái, nhưng trong chương trình “Gia đình hoàn mỹ” mới đây, MC Cát Tường gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân đã từng rất vô tâm  với con gái Cát An khi vừa chào đời.

MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời - 1

Hơn 10 năm trước, khi đang ở độ tuổi thanh xuân cùng tài năng diễn xuất - Cát Tường được dự đoán sẽ làm nên tên tuổi lớn trong làng điện ảnh.

Tuy nhiên sau đó cô lại quyết định tạm ngừng mọi thứ để thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân đó không kéo dài. Cô và chồng ly hôn sau khi có một con chung là Cát An.

Cát Tường từng thừa nhận, cô làm mẹ nhưng lại không thích trẻ con. Vì cú sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ nên cô thường né tránh việc chăm lo cho con gái. Cát Tường từng chia sẻ khi con sơ sinh, có lúc cô ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình. Cô tập trung toàn thời gian chạy show kiếm tiền nên bé Cát An chủ yếu sống với bà ngoại. Nhưng khi Cát An càng lớn, cô nhận ra con gái là niềm hy vọng và là động lực sống của mình.

Hiện nay nữ MC luôn cố gắng bù đắp cho con gái nhưng vẫn có một điều khiến Cát Tường vô cùng cắn rứt dù chuyện đã qua lâu.

MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời - 2

MC Cát Tường chia sẻ: “Có một chuyện làm cho Tường cảm thấy rất ân hận vì không thể theo sát được con. Đó là vào năm lớp 3, Cát An đi học thì bị tất cả các bạn trong lớp nghỉ chơi. Sau này biết chuyện thì bé mới kể là có một bạn “đại bàng” vì không thích bé nên bắt mọi người tẩy chay bé. Điều đó nó kéo dài đến nửa năm mà Tường không hề hay biết, chính bà ngoại mới là người phát hiện ra điều đó. Lúc bé tâm sự với mẹ và bà, hai hàng nước mắt chảy dài làm cho Tường thấy hối hận vì không làm tròn trách nhiệm của người mẹ”.

Đây không phải lần đầu Cát Tường thú nhận về chuyện từng vô tâm với con gái của mình. Tuy nhiên, cô bé không trách, không giận hờn mẹ.

Vì bé được bà ngoại chăm lo từ nhỏ nên nữ MC coi trọng việc dạy con phải yêu thương bà ngoại hơn cả mẹ. Cô nói: “Tường luôn dạy con mình là con phải báo hiếu cho ngoại, con có thể không gọi điện thoại cho mẹ, không hỏi thăm mẹ nhưng con phải đều đặn hỏi thăm ông bà ngoại. Vì ông bà ngoại già rồi không còn nhiều thời gian đâu”.

MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời - 3

Tại chương trình, bé Ngọc Hà trả lời những câu hỏi liên quan về bà ngoại một cách rất ngọt ngào. Cô bé luôn thích những món ăn mà bà ngoại nấu, đặc biệt là món cháo bò viên. Ngọc Hà luôn nghe lời bà ngoại, luôn đồng ý và tập ăn những món bé không thích ăn vì bà ngoại khuyên.

MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời - 4

Đặc biệt, khi MC Minh Xù muốn bé chọn cứu bà ngoại hay mẹ nếu cả hai đều rơi xuống sông, cô bé trả lời rất thông minh: “Con muốn cứu cả hai, nhưng con sẽ cứu bà ngoại trước vì bà là người lớn tuổi hơn, bà sẽ nhanh mệt hơn mẹ”.

MC Cát Tường nhận xét về phần chia sẻ của bé Ngọc Hà: “Thường thì các đứa trẻ khác sẽ gần gũi với mẹ hơn nên sẽ trả lời là mẹ, còn bé Ngọc Hà trả lời là bà ngoại, đã vậy còn biết giải thích là bà sẽ yếu hơn. Phải nói là bé rất thông minh và biết nghĩ”.

Băng Châu

Đang được quan tâm