Mandy Moore khêu gợi từ lúc 15 tuổi!

(Dân trí) - Ngôi sao xinh đẹp Mandy Moore được biết đến như một diễn viên, ca sĩ và là tác giả của những ca khúc ngọt ngào. Cô đã không ngần ngại thổ lộ những chuyện riêng tư nhất với ấn phẩm Blender.

Mandy cũng nói thêm: “Đây sẽ là lần cuối cùng tôi thú tội”.

 

Người đẹp này đã thổ lộ về những cảnh khêu gợi trong Candy, video clip đầu tiên của cô: "Tôi cảm thấy điều đó thật buồn cười. Tôi lóng ngóng với chính thân thể của mình, lắc lư giống như một cái que vậy...". Cô cũng tự nhận dáng vẻ cô gợi tình nhất ở thời điểm cô bước sang tuổi 15.

 

Không chỉ thế, Mandy còn cho biết cô thật sự không thích ca khúc này mặc dù là do chính cô thể hiện.

 

Mandy Moore cũng cho biết, cô và người tình cũ, nam diễn viên Wilmer Valderrama đã làm lành, nhưng cô nói: “Ngay cả vào thời điểm này khi tôi nghĩ về cuộc tình đó tôi thấy có một chút gì đó bất ổn”.

 

Cũng trên ấn phẩm này, Mandy còn tâm sự rất nhiều về cuộc sống trước kia của mình, rằng cô có thể làm bạn với sự buồn chán và sự yên tĩnh bất cứ lúc nào…

 

Người đẹp này luôn biết gìn giữ hình ảnh của cô trong mắt những người hâm mộ. Kể từ lần đầu xuất hiện trước công chúng và cho đến thời điểm này chưa một lần nào Moore để giới săn ảnh tóm được hình ảnh của mình tại những hộp đêm hay trong những cuộc ăn chơi thác loạn.

 

Dưới đây là những hình ảnh của “viên kẹo ngọt” ngày nào giờ đã trở thành một người phụ nữ gợi cảm và quyến rũ khi xuất hiện trên Blender số tháng 7 này.

 

Mandy Moore khêu gợi từ lúc 15 tuổi! - 1

 

Mandy Moore khêu gợi từ lúc 15 tuổi! - 2

 

Mandy Moore khêu gợi từ lúc 15 tuổi! - 3
 

 

 KKin
Theo JJ