Madonna không đón Giáng sinh cùng chồng cũ

(Dân trí) - Đại diện của Madonna đã phủ nhận thông tin cho rằng: Vì con cái, Giáng sinh này, vợ chồng Madonna sẽ “tái hợp”.

Ngày hôm qua, 15/12, tờ Daily Mail đưa tin rằng, Giáng sinh này, cả gia đình Madonna sẽ đoàn tụ tại ngôi nhà 15 triệu đô của họ tại Wiltshire, Anh quốc.

 

Tờ The Mail On Sunday còn khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng: “Madonna và Guy chỉ muốn làm những điều tốt nhất cho con cái và vì thế Madonna sẽ đưa con về Anh vào ngày 23/12 tới và nghỉ lễ tại đây. Guy không gặp con đã nhiều tuần và vì thế, hiển nhiên anh ấy muốn con ở nhà trong dịp Giáng sinh này”.

 

Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, đại diện của Madonna đã lên tiếng phủ nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn với AP.

 

Không chỉ thế, Liz Rosenberg, đại diện của nữ hoàng nhạc Pop còn quyết định tiết lộ số tiền mà chồng cũ của Madonna sẽ nhận được sau khi ly dị, đó gần như chính xác là con số mà báo chí vẫn đưa tin trong những ngày gần đây: 76 triệu đô la Mỹ.

 

Madonna không đón Giáng sinh cùng chồng cũ - 1

Guy Ritchie sẽ nhận được 76 triệu đô la

sau khi ly dị nữ hoàng nhạc Pop 

 

Guy Ritchie sẽ nhận được ngôi biệt thự ở Ashcombe, quán rượu Punchbowl và tiền mặt, tổng số tiền “bồi thường” sau ly dị dành cho đạo diễn của phim Sherlock Holmes là 76 triệu đô la Mỹ, một con số kỷ lục!

 

Liz Rosenberg nói: “Tôi cho rằng, đó là khoản tiền bồi thường lớn nhất trong một vụ ly dị”.

 

Trong khi vấn đề tiền bạc đã sắp giải quyết xong thì vấn đề con cái giữa Madonna và Guy vẫn đang trong giai đoạn “sắp đặt”.

 

Đại diện của Guy Ritchie từ chối bình luận về tất cả những thông tin trên

 

Madonna và Guy Ritchie đệ đơn xin ly dị ngày 13/10 vừa qua. Madonna hiện đang bận rộn với tour diễn tại Brazil còn chồng cũ của cô làm phim tại London, Anh quốc.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People