Madonna đã chính thức ly dị chồng

(Dân trí) - “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna và chồng cô Guy Ritchie đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài tám năm bằng một tờ giấy ly hôn, đại diện của nữ ca sĩ này đã xác nhận với People vào ngày hôm qua (15/10).

“Điều mà Madonna và Guy quan tâm nhất hiện nay đó là các con của họ - sự an toàn của bọn trẻ trước những điều tiếng và hạnh phúc của các bé”, đại diện của Madonna, Liz Rosenberg nói với People. “Đó là ưu tiên hàng đầu của họ trong khi thực hiện những thủ tục tiếp theo. Đó là một tình cảnh đáng buồn”.

 

Cặp đôi một thời này đã có với nhau một mặt con đó là bé trai Rocco, 8 tuổi và cùng nhau nhận nuôi bé trai người châu Phi - David, 3 tuổi. Bé gái Lourdes, 12 tuổi là kết quả của cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa Madonna và người chồng trước, Carlos Leon.

 

“Madonna và Guy Ritchie đã đồng ý ly hôn sau gần tám năm chung sống. Trước quyết định ly hôn, cặp ngôi sao này cùng đưa ra yêu cầu đối với các phương tiện truyền thông đại chúng đó là hãy tôn trọng gia đình họ vào thời điểm khó khăn này”, Liz tuyên bố.

 

Madonna đã chính thức ly dị chồng - 1
 Vợ chồng Madonna khi còn hạnh phúc.

 

Trong các bản báo cáo cho biết cả hai người đều không chấp nhận một phương án hòa giải nào.

 

“Phán quyết cuối cùng của tòa án sẽ cố gắng phân chia cho cả hai người một cách công bằng và bình đẳng”, David Allison, luật sư của gia đình nữ ca sĩ này xác nhận với tờ Associated Press.

 

Từ nhiều tháng nay, những thông tin xung quanh chuyện vợ chồng Madonna và Guy “rạn nứt” đã trở thành đề tài bán tán của giới truyền thông. Tuy nhiên cả hai vợ chồng cô cũng như người đại diện đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ những tin đồn này và đưa ra không ít bằng chứng cho rằng đó là lời nói bịa đặt.

 

Diva nhạc pop 50 tuổi này hiện đang trong tour diễn Sticky and Sweet và đêm qua (12/10) cô đã biểu diễn tại Boston. Trong khi đó, Ritchie, 40 tuổi hiện đang có mặt tại Anh để thực hiện bộ phim mới nhất mà anh làm đạo diễn - Sherlock Holmes.

  

Tuy nhiên, đến thời điểm này gia đình của cả Madonna lẫn Guy Ritchie đều từ chối bình luận.

 

Hân Hân
Theo People