Lưu Đức Hoa thừa nhận vợ mang bầu 5 tháng

(Dân trí) - Sau khi lên sân khấu nhận giải thưởng tại lễ trao giải Kim Mã, tối 27/11, Lưu Đức Hoa chia sẻ với người hâm mộ tin vui, vợ chồng anh thực sự đang mong đợi đứa con đầu lòng. Lưu Đức Hoa và người đẹp Carol Zhu nên nghĩa vợ chồng vào năm 2008.

Với vai nam chính trong bộ phim A Simple Life của đạo diễn Ann Hui, Lưu Đức Hoa đã giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã lần thứ 48 vừa rồi.

Lưu Đức Hoa thông báo vợ anh đang mang bầu trên website dành cho người hâm mộ. Tin đồn Carol Zhu, vợ của Lưu Đức Hoa mang thai xuất hiện trên mạng từ vài tuần nay nhưng cả hai vợ chồng anh đều im lặng trước thông tin này.

Lưu Đức Hoa thừa nhận vợ mang bầu 5 tháng - 1
Vợ chồng Lưu Đức Hoa và Carol Zhu sắp lên chức khi cả hai đều ngoài 45 tuổi.

Được biết, Lưu Đức Hoa và Carol Zhu đã hò hẹn gần 24 năm trước khi quyết định làm đám cưới bí mật tại nước ngoài. Sau khi kết hôn, cặp đôi này đã lên kế hoạch sinh con nhưng sau nhiều lần nỗ lực, vẫn không thành. Mới đây, Lưu Đức Hoa (50 tuổi) và Carol Zhu (45 tuổi) đã tiến hành thụ tinh nhân tạo ở nước ngoài và thành công.

Trên website dành cho người hâm mộ, Lưu Đức Hoa viết: “Tôi hiểu, gia đình và người hâm mộ rất quan tâm tới những vấn đề của gia đình tôi và đã nhiều lần cầu nguyện cho vợ chồng tôi. Tạ ơn Chúa, niềm vui cuối cùng đã đến với gia đình tôi. Giờ gia đình tôi đã có tin vui và tôi muốn chia sẻ với người thân và người hâm mộ. Hãy chúc phúc cho chúng tôi”.

Theo báo giới Hồng Kông, vợ chồng Lưu Đức Hoa đã cố gắng có con từ nhiều năm nay. Hơn nữa, vợ Lưu Đức Hoa - Carol Zhu không còn quá trẻ, cô đã ngoài 40 tuổi nên chuyện mang bầu cũng khó khăn hơn. Hai vợ chồng nam diễn viên này đã nhiều lần bí mật sang Pháp để tiến hành thụ tinh nhân tạo nhưng không thành. Không bỏ cuộc, Lưu Đức Hoa vẫn kiên trì đưa vợ ra nước ngoài tìm kiếm những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khoa sản với mong muốn sẽ được lên chức bố mẹ.
Theo báo giới, vợ Lưu Đức Hoa hiện đang mang bầu 5 tháng, em bé sẽ chào đời vào đầu năm tới. Lưu Đức Hoa rất chăm chút và bảo vệ vợ. Nam diễn viên này thậm chí còn thường xuyên dành thời gian đưa vợ tới đền chùa đề cầu cho em bé trong bụng sẽ chào đời khỏe mạnh.
Lưu Đức Hoa thừa nhận vợ mang bầu 5 tháng - 2
Lưu Đức Hoa vừa giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHP Kim Mã lần thứ 48, hôm 27/11.

Mi Vân
Theo The Star