Thứ tư, 01/07/2015 - 13:42

Lộ lí do Ben Affleck và Jennifer Garner li dị

Dân trí

Nhiều người hâm mộ vẫn không thể tin nổi sự thật rằng cặp đôi vàng của Hollywood đã đường ai nấy đi. Theo các nguồn tin mới được cập nhật, hai ngôi sao sẽ chính thức hoàn thành thủ tục li dị trong thời gian tới.

Cặp sao đang tiến hành thủ tục li hôn

Cặp sao đang tiến hành thủ tục li hôn

Suốt nhiều năm qua, đôi vợ chồng nổi tiếng đã cố gắng đấu tranh bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Hai vợ chồng đã tham gia nhiều buổi trị liệu với mong muốn hàn gắn mối quan hệ này. Nhưng đến bây giờ, sau 10 năm chung sống, Ben Affleck và Jennifer Garner đã quyết định buông xuôi. Và gây sốc hơn nữa khi những vấn đề giữa họ đã phát sinh từ rất lâu trước đây.

Mâu thuẫn đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Ben Affleck xuất phát từ chính dự án phim đã mang lại tượng vàng Oscar cho anh – Argo, ra mắt hồi năm 2012. Trong quá trình làm phim, Jennifer đã muốn mang con đến thăm bố trên phim trường còn nam tài tử lại lạnh lùng nói “Không”.

Một nguồn tin tiết lộ với tạo chí OK! rằng đây là một vết rạn nứt rất lớn trong cuộc hôn nhân vàng, vì suốt hai tháng đó, nam diễn viên đã không về nhà và gặp mặt vợ con.

Trong ngày sinh nhật của Jennifer Garner hôm 17/4 vừa rồi, Ben không hề có mặt mà đi nghỉ riêng tại Canada, trên tay anh cũng không đeo nhẫn cưới. Hàng xóm của cặp đôi tiết lộ hai ngôi sao thực chất đã sống ly thân nhiều năm qua.

“Hai vợ chồng đã có thời gian rất tốt đẹp khi sống ở nhà cũ Brentwood, gần nhà người bạn thân Matt Damon. Nhưng bây giờ thậm chí không hề có căng thẳng hay va chạm gì giữa cả hai. Họ giống như hai con tàu đi ngược hướng trong đêm”, một người bạn thân tiết lộ với tờ New York Daily News hồi cuối tháng Năm.

“Ben chỉ thích làm mọi việc theo cách của mình, hoặc là không gì cả. Anh ta cứng đầu như một con lừa và hoàn toàn không biết linh hoạt. Ben hay ủ rũ buồn chán khi mọi việc không theo ý mình. Đối mặt với một người chồng như thế hoàn toàn không dễ dàng”, nguồn tin cho thấy, nữ diễn viên phim Bí danh đã phải trải qua những ngày tháng hôn nhân căng thẳng.

Những vấn đề giữa cặp đôi phát sinh do bản tính “tham công tiếc việc” cùng rất nhiều tật xấu khác của chàng Người dơi mới. Thói bài bạc của nam diễn viên cũng là một trong số đó. Hồi đầu tháng Ba, ngôi sao bị bắt gặp chơi bài thâu đêm suốt sáng ở một sòng bạc Las Vegas. Ben cũng sẵn sàng để mặc 3 đứa con cho người trông trẻ  để chạy tới tới casino ở Sin City trong khi vợ anh vắng mặt.

Đây là khởi nguồn của mọi căng thẳng giữa hai vợ chồng suốt nhiều năm qua. Dù hai ngôi sao đều cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng mọi nỗ lực là không đủ. Ben Afleck hiện đã dọn ra ngoài. Hôm 20/6 vừa rồi, một xe tải chuyển đồ được phát hiện ngoài nhà của cặp đôi nổi tiếng. Suốt vài tuần qua, tài tử Gone girl đã sống ở khách sạn Bel-Air, Los Angeles.

Nam diễn viên 42 tuổi muốn sớm kết thúc câu chuyện li dị nhằm giảm dần sức ép từ dư luận, tránh gây hưởng tới việc quảng bá cho bộ phim Batman v Superman: Dawn Of Justice vào năm tới. Nhưng anh và vợ vẫn đang “mắc kẹt” trong cuộc hôn nhân vì một lí do khác.

“Hai ngôi sao muốn cứu vãn tình hình vì con cái. Đây mới là ưu tiên hàng đầu. Nhất là vào những ngày nghỉ lễ và dịp kỉ niệm, cả hai đã suy nghĩ rất nhiều mối quan hệ giữa họ”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo chí.

Cặp đôi không muốn chia tay vì con cái
Cặp đôi không muốn chia tay vì con cái

Đáng buồn hơn nữa là thông tin về việc hai ngôi sao nổi tiếng chính thức li dị đã tràn ngập trên các phương tiện truyền thông quốc tế ngay sau lễ kỉ niệm 10 năm ngày cưới (29/6) của cả hai.

Dung Nhi
Theo hollife