Lindsay Lohan trở lại với phim trường

(Dân trí) - Sau hơn một tháng nghỉ hè trong trại cai nghiện, giờ đây “cô gái lắm chiêu” Lindsay Lohan đã bắt đầu trở lại với công việc đóng phim.

Rời trại từ hôm 10/5 nhưng cho đến ngày chủ nhật vừa qua, ngôi sao 21 tuổi này mới có một cuộc gặp gỡ bạn bè. Lilo và bạn bè đã cùng nhau đi xem phim Elizabeth: The Golden Age và sau đó thư giãn tại một thẩm mỹ viện.

 

Đầu tuần này Lindsay bắt đầu những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim kể về huyền thoại nhạc Tăng-gô Carlos Gardel - Dare to Love Me. Bộ phim dự định bấm máy vào tháng 7 vừa qua, nhưng vì nữ diễn viên chính nhập trại cai nghiện nên bắt buộc bộ phim phải lùi ngày bấm máy.

 

Bà Dina, mẹ đẻ của nữ diễn viên này cho biết con gái bà đang rất háo hức để được trở lại với công việc yêu thích của mình, bà nói với tờ People: “Lindsay hiện đang rất hạnh phúc và con bé đã có thể tự điều khiển được cuộc sống của mình”.

Lindsay Lohan trở lại với phim trường - 1

Hơn một tháng trước đây Lohan đã tự nguyện ghi tên mình nhập trại cai nghiện Cirque Lodge ở Utah. Mặc dù vậy Lindsay vẫn phải ngồi tù 24 giờ vì tội lái xe trong tình trạng say rượu.

 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên này vẫn đang phải chuẩn bị những chứng cứ để chống lại đơn kiện của Raymundo Ortega, người đã buộc tội Lilo đâm vào xe ôtô và gây thiệt hại lớn cho ông này hồi năm 2005 tại miền Tây Hollywood.

 

Kin Trần
Theo People