Leonardo DiCaprio vẫn còn “nguyên vẹn” khi 18 tuổi

(Dân trí) - Đó là lời khẳng định của võ sĩ giác đấu Russell Crowe về tài tử Leonardo DiCaprio, anh chàng được xem là đào hoa nhất Hollywood.

Trên bìa tạp chí Entertainmently Weekly số tháng tới, hai người hùng vĩ đại của thế giới điện ảnh là Denzel WashingtonRussell Crowe sẽ cùng thổ lộ những điều mà họ cho là bí mật với độc giả.

 

Và điều bí mật mà ngôi sao đến từ nước Úc Russell Crowe bật mí cho độc giả chính là chuyện thầm kín của tài tử điển trai Leonardo DiCaprio, ngôi sao gắn liền với bộ phim huyền thoại Titanic.

 

Ngôi sao Russell Crowe, 43 tuổi nhớ lại những ngày đầu hợp tác với Leo, anh nói: “Bạn biết đấy, tôi bắt đầu làm việc chung với Leonardo từ khi cậu ấy mới có 18 tuổi. Chúng tôi hợp tác trong bộ phim The Quick and the Dead và lúc đó cậu ấy vẫn còn là một cậu bé. Leo có vẻ rất tự hào về điều đó và cậu ấy không ngớt nói về chuyện mình vẫn còn nguyên vẹn”.

 

Leonardo DiCaprio vẫn còn “nguyên vẹn” khi 18 tuổi - 1

Denzel Washington và Russell Crowe trên tạp chí EW

 

Tài tử này tỏ ra phấn khích khi nói về người bạn trẻ của mình, Russell nói tiếp: “Tôi hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ được hợp tác thêm một lần nữa và cậu ấy sẽ lại cho tôi biết những điều đã xảy ra với cậu ấy hoặc cho tôi xem một vài bức ảnh của Leo và người yêu. Bởi tôi chắc chắn cuộc sống của cậu ấy đã khác trước rất nhiều”.

 

Khác với Russell, Denzel Washington lại tâm sự về những điều tiếng xung quanh giải thưởng Oscar mà anh đã từng giành được.

 

Leonardo DiCaprio vẫn còn “nguyên vẹn” khi 18 tuổi - 2

Russell Crowe đã bồi hồi nhớ lại những ngày đầu làm việc với Leo.

 

Russell Crowe tên đầy đủ là Russell Ira Crowe sinh ngày 7/4/1964 tại Wellington, New Zealand. Russell bắt đầu đến với nghệ thuật từ khi anh còn là một cậu bé. Vai diễn đầu tiên mà Russell đảm nhiệm đó là một vai diễn nhỏ trong sê-ri phim truyền hình Australia Spyforce. Nhưng phải đến năm 1990, Russell mới nhận được một vai diễn phụ trong bộ phim điện ảnh có tựa đề là The Crossing. Tuy nhiên, anh đã mang đến bất ngờ cho giới phê bình điện ảnh Úc bằng việc giành được giải thưởng lớn của Viện Điện ảnh Úc qua vai diễn chính trong bộ phim Proof.

 

Năm 1995 sau khi tham gia bộ phim The Quick and the Dead cùng Sharon Stone và Leo thì tiếng tăm của anh mới thực sự được người hâm mộ Hollywood biết đến. Và năm 1997 tài năng của anh đã nở rộ khi anh tham gia vai diễn khó trong bộ phim L.A. Confidential. Vai diễn này đã giúp tên tuổi của Russell trụ vững tại kinh đô điện ảnh khắc nghiệt này.

 

Thành công nối tiếp thành công Russell một lần nữa lại giành được giải đề cử của Viện Hàn lâm Mỹ cho vai nam diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Gladiator. Nhưng vai diễn trong bộ phim A Beautiful Mind mới chính là vai diễn giúp anh giành được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar.

 

Kin Trần
Theo JJ