Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo

(Dân trí) - Chàng diễn viên điển trai của bộ phim truyền hình “Vườn Sao Băng” thổ lộ rằng, anh muốn được hẹn hò với một cô gái trong mùa Giáng Sinh năm nay và người bạn gái trong mộng của anh không ai khác chính là “đàn chị” Song Hye Kyo.

 
 
Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 1
Lee Min Ho (trái) muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo

Lee Min Ho đã thổ lộ điều này với khán giả hâm mộ trong một chương trình talkshow của Đài Loan mà anh được mời tham gia, hồi trung tuần tháng 12/2009. Lee Min Ho tâm sự: “Tôi không muốn phải cô đơn trong lễ Giáng Sinh nữa, tôi muốn có một cô bạn gái”. Lee Min Ho chỉ ra rằng, Song Hye Kyo là mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt anh bởi vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu và thánh thiện.

 

Chia sẻ với người dẫn chương trình, Lee Min Ho cho biết, anh đã có một năm 2009 khá thành công và viên mãn. Trong đó, sự kiện quan trọng nhất trong năm là việc anh góp mặt trong bộ phim truyền hình Boys Over Flowers (Vườn Sao Băng) và phim đã rất thành công. Lee Min Ho nói: “Năm 2009 của tôi đầy những niềm vui và các sự kiện tốt đẹp. Thực sự tôi rất may mắn trong năm vừa qua”.

 

Sau bộ phim Boys Over Flowers, Lee Min Ho được xem là ngôi sao mới của làng điện ảnh xứ Hàn. Anh được báo giới “chăm sóc” chu đáo và đón nhận thật nhiều hợp đồng quảng cáo, anh hiện là gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ uống….
 
Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 2
Lee Min Ho muốn được tham gia phần hai của phim Iris

 

Cũng trong chương trình này, Lee Min Ho thổ lộ mong muốn được góp mặt trong phần hai của bộ phim truyền hình hành động rất ăn khách tại Hàn Quốc hiện nay Iris. Theo dự định, phần hai của phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 5 năm sau. Hiện tại, nhà sản xuất đã ngỏ lời mời nam diễn viên của Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo tham gia phần hai của Iris.

 

Lee Min Ho tiết lộ, gần đây anh nhận được lời mời tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình nhưng Lee Min Ho vẫn chưa nhận lời bởi anh đang tìm kiếm một dạng vai mới, khác lạ với những vai diễn trước đây của anh. “Nhân vật mà tôi tìm kiếm giống với hình ảnh của Lee Byung Heon trong phim Iris. Diễn xuất của Lee Byung Heon rất tuyệt và tôi rất ngưỡng mộ anh ấy”, Lee Min Ho nói.


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 3


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 4


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 5


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 6


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 7


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 8


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 9


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 10


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 11


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 12


Lee Min Ho muốn hẹn hò với "đàn chị" Song Hye Kyo - 13
Lee Min Ho làm người mẫu thời trang.

 

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm