Thứ ba, 17/11/2015 - 07:00

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Dân trí

Tối qua (16/11), Lệ Quyên đã chính thức lên đường đến Ba Lan để tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2015.

Trở về từ Thái Lan sau khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2015, Lệ Quyên đã có 2 tuần lễ chạy đua với thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho hành trình quan trọng nhất trong năm của cô: cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015. Đây là “trọng trách” mà Lệ Quyên vinh dự đại diện Việt Nam tham gia khi đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015.

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - 1

Trong suốt tuần cuối cùng trước ngày lên đường, Lệ Quyên đã có những phần thử trang phục truyền thống và dạ hội. Theo đó, người đẹp lựa chọn áo dài của NTK Thuận Việt cho phần trình diễn trang phục truyền thống tại Ba Lan sắp tới. Về phần dạ hội, NTK Hoàng Minh Hà sẽ là người phụ trách trang phục dự thi chính thức trong đêm thi đánh giá sơ loại diễn ra vào ngày 29 và 30/11 cũng như đêm chung kết chính thức vào ngày 04/12/2015. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng chuẩn bị thêm những “bộ cánh” lộng lẫy, trang phục đời thường, trang phục váy cocktail với sự hỗ trợ của NTK Vincent Đoàn, NTK Adrian Anh Tuấn.

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - 2

Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi “đánh mạnh” ở khả năng trình diễn trên sân khấu, phong thái tự tin khi đi catwalk cùng sự tự tin, năng nổ ở các hoạt động bên lề.

Lệ Quyên hiện tại sở hữu chiều cao 1m75, nặng 52 kg với số đo 3 vòng là 83–59-93. Cô từng có khoảng thời gian dài hoạt động như một người mẫu và được đánh giá cao ở khuôn mặt “ăn” ảnh cùng sự bản lĩnh khi sải bước trên các sàn thời trang.

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - 3

Nói về hành trình đầy thử thách sắp tới, Lệ Quyên cho biết: “Hoa hậu Siêu quốc gia dù là cuộc thi còn non trẻ (năm nay là năm thứ 7 cuộc thi được tổ chức) nhưng đã được đánh giá cao và hiện là 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Chính vì vậy Quyên hiểu rõ yếu tố cạnh tranh sẽ rất quyết liệt. Bản thân Quyên cập nhật thông tin cũng biết nhiều quốc gia rất mạnh với dàn thí sinh được đầu tư bài bản nhiều năm trời. Lệ Quyên cũng đã có thời gian chuẩn bị tương đối khi đến với Miss Supranational. Vì vậy mình cũng hi vọng sẽ có thể có được kết quả tốt nhất…”

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - 4

Người đẹp thẳng thắn nhìn nhận có rất nhiều cô gái xinh đẹp khắp thế giới tham gia đấu trường nhan sắc này nên cô cũng sẽ phải nổ lực hết mình để được ghi nhận từ chương trình. Hiện tại đã có 82 quốc gia xác nhận cử thí sinh tham gia cuộc thi.

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - 5

Lệ Quyên dự kiến sẽ đến Ba Lan vào ngày 17/11/2015 và tham gia đầy đủ các hoạt động của cuộc thi. 

BC

Ảnh: Nhân Phạm

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - 6