Lẩu nấm Fansipan - Món ngon bổ dưỡng cho ngày hè
Từ lâu nấm được coi là một trong những nguyên liệu sử dụng chế biến món ăn vô cùng đặc biệt: Đó không chỉ là hương vị lạ lẫm, độc đáo mà đó còn cho cảm giác ngọt mát, cung cấp nhiều vitamin bổ dưỡng cho cơ thể.
Không nhiều nguyên liệu như lẩu Trung Hoa, không chua chua thanh như lẩu Thái, lẩu nấm Fansipan đặc biệt tinh tế và bổ dưỡng. Màu trắng tinh và nâu tươi của nấm quý, màu xanh ngắt của rau non, những chấm cam vui mắt của kỳ tử… và nồi nước dùng trong màu hổ phách đặc biệt. Bắt đầu thôi, cái thú gắp gắp nhúng nhúng, mặt đỏ hồng lên vì nóng và vì phải chờ đợi, đến khi bỏ vào miệng một miếng ngon đến bỏng môi, thì thấy như mình đang thưởng thức tất cả những gì tinh túy nhất của trời đất.
Nổi bật với Tứ Nhất – Bốn nét đặc trưng được chính những vị thực khách dành tặng cho lẩu nấm Fansipan. Quả thật, bất cứ ai khi đến thưởng thức món ăn tại đây đều tâm đắc và yêu thích những kì phẩm này. Trước tiên phải kể đến là: ”Nồi nước dùng 3 triệu của Fansipan” – Được ninh hoàn toàn từ xương gà, xương lợn và đầu cá hồi suốt từ 10 đến 12 tiếng theo cách cổ truyền từ đời xưa, trong khoảng thời gian này người canh lửa phải cẩn thận điều chỉnh lửa cho phù hợp với khung thời gian khác nhau nếu không nước dùng sẽ bị khê khét. Đó là lí do Fansipan phải dành riêng một người canh lửa suốt đêm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với khách hàng. Đặc sắc hơn nữa nước dùng lẩu nấm Fansipan còn đươc kết hợp với tinh cốt của hơn 20 loại nấm. Chỉ nhấp môi thử chút nước dùng trước khi bắt đầu bữa ăn vị ngọt thanh mát như tan trên đầu lưỡi.
Không nhiều nguyên liệu như lẩu Trung Hoa, không chua chua thanh như lẩu Thái, lẩu nấm Fansipan đặc biệt tinh tế và bổ dưỡng. Màu trắng tinh và nâu tươi của nấm quý, màu xanh ngắt của rau non, những chấm cam vui mắt của kỳ tử… và nồi nước dùng trong màu hổ phách đặc biệt. Bắt đầu thôi, cái thú gắp gắp nhúng nhúng, mặt đỏ hồng lên vì nóng và vì phải chờ đợi, đến khi bỏ vào miệng một miếng ngon đến bỏng môi, thì thấy như mình đang thưởng thức tất cả những gì tinh túy nhất của trời đất.
Với thực đơn được chế biến từ hơn 20 loại nấm khác nhau, lẩu nấm Fansipan đang thực sự chinh phục khách hàng được coi là khó tính và sành ăn nhất, từ món Salad nấm với vị ngọt mát và chút béo ngậy cay cay trên đầu lưỡi tới món nhậu Chân Gà Muối có một không hai, đến những món đặc trưng như: lẩu nấm baba, lẩu nấm đặc biệt bổ dưỡng gà đen dạ dày, lẩu nấm cá trình…đã và đang làm mưa gió cho cơ sốt ăn lẩu nấm trái mùa của Hà Thành.
Với không gian được trang bị hệ thống làm lạnh cho thực khách thực sự không còn chút cảm nhận gì cái nóng của mùa hè sắp tới. Bên cạnh đó lẩu nấm là một thực phẩm có công dụng kì diệu trong việc làm mát, hạ nhiệt và thanh lọc cơ thể. Đây cũng là lý do mà nhiều thực khách bốn phương chọn lẩu nấm cho mùa hè.
Đặc biệt chào mừng 30 tháng 4 - Giải Phóng Miền Nam và ngày 1 tháng 5 – Quốc tế lao động, nhà hàng lẩu nấm Fansipan trân trọng gửi đến chương trình tri ân khách hàng với set ăn đặc biệt: Chỉ với 170k/người Quý khách đã có cơ hội thưởng thức món lẩu nấm thượng hạng.
NHÀ HÀNG LẨU NẤM FANSIPAN
Địa chỉ: Số 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0913.471.189 hoặc 04.628.22.333
Email: launam34@gmail.com
Hotline phản ánh chất lượng dịch vụ và CSKH: 0917.516.389