Lan tỏa niềm tự hào miền Trung cùng Huế Festival 2016

Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi viết “Đậm Tình Miền Trung” diễn ra từ 26/03/2016 đến 19/04/2016 vừa qua đã thu hút được 508 bài dự thi, là 508 câu chuyện chân thành về cảm xúc miền Trung yêu dấu của các bạn dự thi, gửi về ban tổ chức.

Tiếp tục là nhà tài trợ Kim Cương cho Festival Huế lần IX diễn ra vào tháng 5/2016 tới, Huda tổ chức rất nhiều hoạt động hưởng ứng và chào mừng ý nghĩa, trong đó có cuộc thi viết mang tên “Đậm Tình Miền Trung” với mục đích lan tỏa tình yêu và niềm tự hào về mảnh đất miền Trung

Cuộc thi viết Đậm Tình Miền Trung lan tỏa tình yêu và niềm tự hào Miền Trung
Cuộc thi viết Đậm Tình Miền Trung lan tỏa tình yêu và niềm tự hào Miền Trung

Hai mươi bài viết gửi đến cuộc thi được đánh giá xúc động nhất, có chiều sâu nhất và thể hiện được trọn vẹn tình yêu, niềm tự hào sâu sắc của mỗi người dành cho miền Trung đã xứng đáng nhận được giải thưởng đặc biệt của cuộc thi, đó là 50 thùng bia Huda và 20 tour trọn gói tham dự Festival Huế 2016 để tham gia vào các chương trình đặc biệt như Đêm Hoàng Cung, Lễ Hội Bia Huda trong khuôn khổ Festival Huế 2016. Đặc biệt, những người chiến thắng còn có cơ hội được trải nghiệm tour tham quan nhà máy Phú Bài và tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại cũng như quy trình sản xuất tiên tiến tạo ra các loại bia Huda, Huda Gold và các thương hiệu bia nổi tiếng khác của Carlsberg Việt Nam.

Vô cùng vui mừng vì giành giải của cuộc thi, bạn Nguyễn Văn Hậu chia sẻ, “Cuộc thi “Đậm tình miền Trung”do Huda tổ chức để thể hiện tình yêu và niềm tự hào về mảnh đất miền Trung thực sự có ý nghĩa đối với giới trẻ chúng tôi. Miền Trung là quê gốc của tôi và mảnh đất đó đã ngấm vào máu thịt của mình nên khi tham gia cuộc thi này, từng lời từng chữ cứ thế tuôn chảy trong tâm trí với tình yêu thương dạt dào, niềm tự hào vô bờ bến. Tôi tự hào là người con của mảnh đất đó và hạnh phúc khi được tham gia cùng thương hiệu bia Huế Huda để cùng khám phá và trải nghiệm những điều đặc biệt trong dịp Festival Huế này”.

Bạn Nguyễn Ngọc Hiền , đến từ Đồng Nai chia sẻ, “Tôi thực sự xúc động khi tham gia cuộc thi “Đậm Tình Miền Trung” do bia Huda tổ chức bởi tôi đã có cơ hội được thể hiện tình yêu của tôi dành những người bạn miền Trung đôn hậu, dịu dàng nhưng cũng vô cùng kiên cường, mạnh mẽ. Người miền Trung luôn lạc quan yêu đời để đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi tôi sẽ được đặt chân tới Huế thân thương trong dịp Festival Huế lần này. Cảm ơn Huda đã tổ chức cuộc thi vô cùng ý này”.

Bạn Nguyễn Ngọc Hiền - Khán giả chiến thắng trong cuộc thi Đậm Tình Miền Trung
Bạn Nguyễn Ngọc Hiền - Khán giả chiến thắng trong cuộc thi Đậm Tình Miền Trung

Danh sách hai mươi người chiến thắng cuộc thi sẽ cùng Huda thưởng ngoạn các hoạt động đặc sắc trong mùa Festival Huế 2016 tới đây.

1. Tín Nguyễn

2. Nguyễn Văn Hậu

3. Lê Thị Thanh Trâm

4. Kim Ngoc Nguyen

5. Trần Thị Minh Tuyết .

6. Cao Văn Học

7. Ánh Dương

8. Hoang Nguyen

9. Lôi Khánh Phương

10. Thao Thanh

11. Tôn Nữ Phương Như

12. Quốc Bảo

13. Ba Nguyên Khang

14. Nguyễn Ngọc Hiền

15. Huy Dang

16. Ngọc Hà

17. Hồ Lan Hồng

18. Thiên Lãng

19. Lê Phương Loan

20. Phuong Ngoc Nguyen

Năm 2013, Huda tự hào trở thành thương hiệu bia Việt Nam đầu tiên giành huy chương bạc tại giải Vô địch Bia Thế giới, một trong những cuộc thi về bia – rượu – đồ uống có lịch sử lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Huda cũng liên tiếp nhận được các giải thưởng quốc tế khác như Giải Chất lượng vượt trội (ITQi) tại Vương quốc Bỉ (Châu Âu) năm 2014 & 2015, cũng như lần thứ hai liên tiếp nhận được Huy chương Bạc danh giá tại giải Vô địch Bia Thế giới 2015.