Thứ bảy, 08/09/2018 - 12:00

Lan Khuê vi vu trời Tây cùng chồng sắp cưới

Dân trí

Lan Khuê hạnh phúc khi cùng chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn đi xem hòa nhạc ở châu Âu. Không hẹn mà gặp, một loạt sao nữ mới "lên chức" tích cực khoe con mọi lúc, mọi nơi.

Lan Khuê hạnh phúc khi cùng chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn đi xem hòa nhạc ở châu Âu. Hoa khôi áo dài chia sẻ về các hoạt động mà cô tham gia ở đây: Mỗi ngày ở Praha có rất nhiều buổi concert. Vui vì mỗi buổi diễn số lượng khách đến thưởng thức vẫn rất đông. Mọi người đến đúng giờ, im lặng ngồi ngay ngắn chờ buổi diễn bắt đầu. Đầu và cuối chương trình luôn là những tràng pháo tay thật dài, giữa những màn là những tiếng vỗ tay to để tán dương những nghệ sĩ sân khấu. Tối nay may mắn ngay suất diễn của vở Swan Lake. Nhất định phải xem Swan Lake trên đất Tiệp Khắc tuyệt vời này.
Lan Khuê hạnh phúc khi cùng chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn đi xem hòa nhạc ở châu Âu. Hoa khôi áo dài chia sẻ về các hoạt động mà cô tham gia ở đây: "Mỗi ngày ở Praha có rất nhiều buổi concert. Vui vì mỗi buổi diễn số lượng khách đến thưởng thức vẫn rất đông. Mọi người đến đúng giờ, im lặng ngồi ngay ngắn chờ buổi diễn bắt đầu. Đầu và cuối chương trình luôn là những tràng pháo tay thật dài, giữa những màn là những tiếng vỗ tay to để tán dương những nghệ sĩ sân khấu. Tối nay may mắn ngay suất diễn của vở Swan Lake. Nhất định phải xem Swan Lake trên đất Tiệp Khắc tuyệt vời này".
Nhã Phương và Trường Giang vui vẻ đi ăn cùng bạn bè sau lễ đính hôn bí mật nhưng gây nhiều ồn ào. Trong buổi gặp gỡ bạn bè có vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thúy.
Nhã Phương và Trường Giang vui vẻ đi ăn cùng bạn bè sau lễ đính hôn bí mật nhưng gây nhiều ồn ào. Trong buổi gặp gỡ bạn bè có vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thúy.
Nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ hình ảnh tập luyện yoga với tư thế khó, cô cho rằng dù có bận rộn đi chăng nữa thì cũng phải dành thời gian cho thể dục thể thao.
Nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ hình ảnh tập luyện yoga với tư thế khó, cô cho rằng dù có bận rộn đi chăng nữa thì cũng phải dành thời gian cho thể dục thể thao.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh cùng Hà Đức Chinh, Quang Hải, Văn Hậu... vui vẻ tụ tập ăn uống sau khi thi đấu ở Olympic tại khu ăn uống ở khu nghỉ dưỡng. Thủ môn chia sẻ: Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh cùng Hà Đức Chinh, Quang Hải, Văn Hậu... vui vẻ tụ tập ăn uống sau khi thi đấu ở Olympic tại khu ăn uống ở khu nghỉ dưỡng. Thủ môn chia sẻ: "Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ".

Hà Anh chia sẻ thân hình thon gọn sau khi sinh con, cô viết: Nàng vừa sinh Myla chưa đầy 3 tháng mà đã nhận bao nhiêu lời mời làm MC từ giờ đến cuối năm. Hạnh phúc vì mọi người vẫn nhớ và trọng dụng đến mình. Chắc hẳn mình cũng phần nào đem lại được các giá trị hiện hữu cho các chương trình quan trọng. Thương bé Myla vì bé còn nhỏ xíu mà sắp tới sẽ bắt đầu đồng hành cùng mẹ để mẹ bắt đầu đi làm.
Hà Anh chia sẻ thân hình thon gọn sau khi sinh con, cô viết: "Nàng vừa sinh Myla chưa đầy 3 tháng mà đã nhận bao nhiêu lời mời làm MC từ giờ đến cuối năm. Hạnh phúc vì mọi người vẫn nhớ và trọng dụng đến mình. Chắc hẳn mình cũng phần nào đem lại được các giá trị hiện hữu cho các chương trình quan trọng. Thương bé Myla vì bé còn nhỏ xíu mà sắp tới sẽ bắt đầu đồng hành cùng mẹ để mẹ bắt đầu đi làm".
Trong hình ảnh khác, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc: Cùng weekend tuần 2/9 năm ngoái, ba mẹ đã tạo nên Little Beat, và rồi một năm sau, nhịp đập bé nhỏ đã hóa thân thành em Myla ngáp ngủ.
Trong hình ảnh khác, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc: "Cùng weekend tuần 2/9 năm ngoái, ba mẹ đã tạo nên Little Beat, và rồi một năm sau, nhịp đập bé nhỏ đã hóa thân thành em Myla ngáp ngủ".
Trong thời gian gần đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại với nhiều hoạt động âm nhạc và tích cực chia sẻ hình ảnh trẻ trung, năng động đến khán giả. Trong hình ảnh mới nhất nữ ca sĩ khoe eo thon trong bộ đồ thể thao khỏe khoắn, kết hợp sneakers hầm hố.
Trong thời gian gần đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại với nhiều hoạt động âm nhạc và tích cực chia sẻ hình ảnh trẻ trung, năng động đến khán giả. Trong hình ảnh mới nhất nữ ca sĩ khoe eo thon trong bộ đồ thể thao khỏe khoắn, kết hợp sneakers hầm hố.
Á hậu Huyền My đang tung tăng vui vẻ tại Paris, á hậu chọn trang phục trắng đen khá đơn giản và nữ tính.
Á hậu Huyền My đang tung tăng vui vẻ tại Paris, á hậu chọn trang phục trắng đen khá đơn giản và nữ tính.
Jun Vũ tung ảnh gợi cảm với nội y nóng bỏng, cô nàng cho rằng Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có những lúc mình thật quyến rũ.
Jun Vũ tung ảnh gợi cảm với nội y nóng bỏng, cô nàng cho rằng "Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có những lúc mình thật quyến rũ".
Diễn viên Lan Phương sẵn sàng cho con bú mọi lúc mọi nơi. Nữ diễn viên chia sẻ niềm vui làm mẹ của mình với những sự thay đổi lớn so với trước đây, cô viết: Ngày xưa tưởng tượng đến lúc có con, mình từng nghĩ chắc chỉ cho con bú ít thôi hoặc vắt sữa ra cho con uống để khỏi bị sệ ngực. Lúc ấy tất cả chỉ là thế giới của riêng mình thôi mà. Đến lúc có con rồi, mọi thứ đến tự nhiên và nhẹ nhàng và chẳng có một băn khoăn lo lắng nào trong đầu. Mình hạnh phúc cho con bú, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào con muốn. Con bú mẹ, mắt ngước lên ngây thơ nhìn mẹ, cảm giác đó không gì sánh được.
Diễn viên Lan Phương sẵn sàng cho con bú mọi lúc mọi nơi. Nữ diễn viên chia sẻ niềm vui làm mẹ của mình với những sự thay đổi lớn so với trước đây, cô viết: "Ngày xưa tưởng tượng đến lúc có con, mình từng nghĩ chắc chỉ cho con bú ít thôi hoặc vắt sữa ra cho con uống để khỏi bị sệ ngực. Lúc ấy tất cả chỉ là thế giới của riêng mình thôi mà. Đến lúc có con rồi, mọi thứ đến tự nhiên và nhẹ nhàng và chẳng có một băn khoăn lo lắng nào trong đầu. Mình hạnh phúc cho con bú, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào con muốn. Con bú mẹ, mắt ngước lên ngây thơ nhìn mẹ, cảm giác đó không gì sánh được".
Lan Phương hạnh phúc khoe ảnh cùng chồng và con
Lan Phương hạnh phúc khoe ảnh cùng chồng và con
Gia đình nhỏ của ca sĩ Thanh Thảo đi chơi, dạo phố vào dịp nghỉ lễ tại Mỹ.
Gia đình nhỏ của ca sĩ Thanh Thảo đi chơi, dạo phố vào dịp nghỉ lễ tại Mỹ.
Ca sĩ Thu Minh tự tin bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, cô chia sẻ: Khoảnh khắc xinh đẹp được chộp lại phía sau sân khấu Tự hào Việt Nam. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng của tuổi 20.
Ca sĩ Thu Minh tự tin bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, cô chia sẻ: "Khoảnh khắc xinh đẹp được chộp lại phía sau sân khấu Tự hào Việt Nam. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng của tuổi 20".
Tim đã xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên họ vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi. Nam ca sĩ đăng bức ảnh trắng đen đầy tâm trạng: Sài Gòn lại mưa. Bao lâu rồi không có cảm giác chờ đợi một điều gì đó từ một người nào đó. Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau (câu này đúng thật). Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai.
Tim đã xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên họ vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi. Nam ca sĩ đăng bức ảnh trắng đen đầy tâm trạng: "Sài Gòn lại mưa. Bao lâu rồi không có cảm giác chờ đợi một điều gì đó từ một người nào đó. Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau (câu này đúng thật). Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai".
Diễn viên Việt Anh băn khoăn về việc chọn trường cho con trong năm học mới, anh viết: Ông em trai đã đến tuổi cập kê. Mới 19 tháng mà như 19 tuổi căng thẳng, đau đầu tìm trường lớp và cô giáo cho ông em.
Diễn viên Việt Anh băn khoăn về việc chọn trường cho con trong năm học mới, anh viết: "Ông em trai đã đến tuổi cập kê. Mới 19 tháng mà như 19 tuổi căng thẳng, đau đầu tìm trường lớp và cô giáo cho ông em".
Vy Oanh ngày càng thành công và hạnh phúc bên gia đình nhỏ, cô chia sẻ: Với tôi phụ nữ chỉ đẹp khi tự làm chủ mọi thứ trong cuộc đời mình, biết vun vén, gìn giữ và biết tận hưởng những điều mà mình đang có dù trong hoàn cảnh nào. Bởi chỉ có sự tự tin, an yên mới làm con người ta đẹp, một vẻ đẹp toát ra từ thần sắc mà bạn có muốn giấu cũng không được hay muốn mua cũng không có.
Vy Oanh ngày càng thành công và hạnh phúc bên gia đình nhỏ, cô chia sẻ: "Với tôi phụ nữ chỉ đẹp khi tự làm chủ mọi thứ trong cuộc đời mình, biết vun vén, gìn giữ và biết tận hưởng những điều mà mình đang có dù trong hoàn cảnh nào. Bởi chỉ có sự tự tin, an yên mới làm con người ta đẹp, một vẻ đẹp toát ra từ thần sắc mà bạn có muốn giấu cũng không được hay muốn mua cũng không có".

Băng Châu