Lâm Y Thần từ chối tham gia phim “hot”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lâm Y Thần kiên quyết từ chối tham gia bộ phim truyền hình về đề tài thể thao <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/Ba-hotboy-cua-xu-Dai-cung-bat-tay-hop-tac/2007/11/206840.vip">“Basketball Fire”</a> với kinh phí kỷ lục của Đài Loan, cùng sự góp mặt của ba “hotboy” hàng đầu của xứ Đài Ngôn Thừa Húc, La Chí Trường và Ngô Tôn.

Theo kế hoạch, bộ phim Basketball Fire (Lửa bóng rổ) của đài GTV sẽ khởi quay vào tháng 12, nhưng cho đến nay việc tìm nữ diễn viên chính vẫn chưa mang lại kết quả nào.

 

Hai năm trước khi Basketball Fire vẫn còn trong giai đoạn bắt đầu chuẩn bị, nhà sản xuất Feng Kia Rui đã liên lạc với Lâm Y Thần. Năm nay, khi bộ phim quyết định khởi quay, ông đã liên lạc với Lâm Y Thần một lần nữa. Tuy nhiên sau khi nghiên cứu kịch bản, thương lượng nhưng cuối cùng vẫn cảm thấy đây không phải vai diễn đột phá trong sự nghiệp của cô. Vì thế cô đã 3 lần nói lời từ chối tham gia bộ phim.

 

Đại diện của Lâm Y Thần cho biết: “Vấn đề là ở vai diễn trong phim. Lâm Y Thần đã không góp mặt trong phim thần tượng 6 năm rồi, vì vậy cô ấy muốn tìm kiếm một nhân vật mới mẻ và có tính đột phá. Cô ấy không tìm được ở Basketball Fire nên đã nói lời từ chối”.

 

Lâm Y Thần từ chối tham gia phim “hot” - 1

 

Trong số ba nam diễn viên chính của phim, Lâm Y Thần đã có cơ hội hợp tác với Ngô Tôn trong phim truyền hình Tokyo Juliet (Nàng Juliet phương Đông). Khi biết tin Lâm Y Thần từ chối, Ngôn Tôn đã phát biểu: “Thật đáng tiếc, nhưng tôi hiểu, cô ấy thực sự rất bận”.

 

Được biết bộ phim truyền hình được chờ đợi nhất trong năm Thơ ngây 2 với sự góp mặt của Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đã bắt đầu lên sóng đài truyền hình GTV của Đài Loan và đài truyền hình Trung Quốc CCTV vào tối 25/11.

 

Lâm Y Thần từ chối tham gia phim “hot” - 2

Lâm Y Thần đang tìm kiếm một vai diễn

mới mẻ, khác với những nhân vật cô từng thể hiện.

 

Đạo diễn của Thơ ngây 2 hứa hẹn, đây có thể coi là một Sắc, Giới của màn ảnh nhỏ. Trong buổi họp báo chiều 25/11, Trịnh Nguyên Sướng đã bật mí: “Lâm Y Thần là một cô gái đặc biệt. 3 năm qua, cô ấy là người tôi muốn hôn nhiều nhất”. Rất tiếc, Lâm Y Thần đã vắng mặt trong buổi họp báo đó.

 

Với Thơ ngây 2, đài truyền hình Đài Loan GTV hi vọng sẽ lại thu hút được sự quan tâm của khán giả như với phần 1 của bộ phim. Phần 2 có tên là They kiss again tiếp nối của phần 1 It started with a kiss rất thành công hai năm trước đây.

 

Lâm Y Thần từ chối tham gia phim “hot” - 3
 Trịnh Nguyên Sướng trong buổi họp báo giới thiệu

bộ phim truyền hình "Thơ ngây 2", hôm 25/11.

 

Lâm Y Thần từ chối tham gia phim “hot” - 4

Trịnh Nguyên Sướng thể hiện tình cảm của mình với

Lâm Y Thần bằng cách đặt một nụ hôn lên tấm poster có hình cô.

 

Mi Vân

Theo Linyi