Lâm Y Thần giảm 5 kg trong vòng một tháng!

(Dân trí) - Theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, Lâm Y Thần đã cố gắng giảm cân để có được thể hình giống như nhân vật Hoàng Dung mà cô thể hiện hồi cuối năm 2006 trong bộ phim truyền hình “Tân anh hùng xạ điêu”. Bộ phim đã bị trì hoãn 14 tháng trời.

Sau tai nạn hồi cuối năm 2006 của nam diễn viên Hồ Ca, bộ phim Tân anh hùng xạ điêu đã phải hoãn lại hơn một năm. Lúc này đây, khi Hồ Ca - người đảm nhiệm vai Quách Tỉnh đã bình phục hoàn toàn và có thể quay trở lại phim trường, bộ phim được xây dựng dựa theo nguyên tác của nhà ăn Kim Dung mới tiếp tục được bấm máy.

 

Tuy nhiên, sau hơn một năm, cân nặng của nữ diễn viên chính Lâm Y Thần có chút thay đổi, cô có phần mập hơn trước. Để có thể tiếp tục quay những cảnh phim tiếp theo, nhà sản xuất, đạo diễn đã yêu cầu nữ diễn viên Đài Loan này giảm cân cấp tốc.

 

Lâm Y Thần giảm 5 kg trong vòng một tháng! - 1

Lâm Y Thần (trái) cùng Hồ Ca trong

bộ phim truyền hình "Tân anh hùng xạ điêu".

 

Vào ngày hôm qua (4/10), khi bộ phim Tân anh hùng xạ điêu tiếp tục được quay tiếp, Hồ Ca và Lâm Y Thần đã có dịp tái ngộ.

 

Ngay khi vừa gặp Lâm Y Thần, nam diễn viên điển trai này đã “trêu chọc” cô bạn diễn: “Lâu không gặp em, em có vẻ tròn trịa hơn nhỉ”. Lâm Y Thần cũng không phải “tay vừa”, cô đáp lại: “Em đã giảm được 5 kg trong vòng một tháng đấy. Anh nên hài lòng mới phải!”. Nghe Lâm Y Thần nói vậy, Hồ Ca đã nhanh nhẹn “chuộc lỗi”: “Em trông xinh đẹp và nữ tính hơn trước đấy!”.

 

Việc giảm cân cũng giúp Lâm Y Thần tự tin hơn và có thể mỉm cười khi nghe ai đó hỏi chuyện “cân nặng”. Cô cho biết, để “tống tiễn” 5 kg trong vòng một tháng, cô đã phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, và tập thể dục.

 

Lâm Y Thần giảm 5 kg trong vòng một tháng! - 2

Lâm Y Thần thấy tự tin và nhẹ nhàng hơn

khi giảm được 5 kg!

 

Nhà sản xuất của bộ phim Tân anh hùng xạ điêu cũng rất hài lòng với ngoại hình mới của Lâm Y Thần. Ông đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp và những nỗ lực của cô diễn viên trẻ này.

 

Theo dự kiến, bộ phim truyền hình Tân anh hùng xạ điêu với sự góp mặt của Hồ Ca và Lâm Y Thần sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm sau. Tân anh hùng xạ điêu là phim mới nhất của Lâm Y Thần sau phim truyền hình Ngây Thơ 2 đóng cùng Trịnh Nguyên Sướng. Với Hồ Ca, Tân anh hùng xạ điêu lại là tác phẩm có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn 1 năm nghỉ ngơi sau một tai nạn giao thông đáng tiếc.

 

Lâm Y Thần giảm 5 kg trong vòng một tháng! - 3

Tuy nhiên, trong mắt Hồ Ca, Lâm Y Thần

xinh đẹp và nữ tính hơn trước nhiều.

 

Mi Vân

Theo UDN