Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ?

(Dân trí) - Tối qua 8/10, các tay săn ảnh đã “chộp” được hình ảnh nữ diễn viên Lâm Tâm Như và đạo diễn Đường Quý Lễ hẹn hò. Tin đồn tình cảm giữa cặp đôi này đã xuất hiện từ 6 năm gần đây, tuy nhiên, “nàng Hạ Tử Vy” chưa một lần thừa nhận.

>> Lâm Tâm Như chia tay Đường Quý Lễ

 

Lâm Tâm Như và Đường Quý Lễ bắt đầu duy trì mối quan hệ với nhau kể từ lần hợp tác chung từ năm 2001. Đạo diễn Đường Quý Lễ là một gương mặt nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tại Hồng Kông, anh từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại và có một cậu con trai. Cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, đạo diễn Đường Quý Lễ đều hơn Lâm Tâm Như khá nhiều.

 

Khoảng tháng 5/2008, một số tờ báo của Đài Loan và Hồng Kông đồng loạt đưa tin về dự định tổ chức đám cưới của Lâm Tâm Như và đạo diễn Đường Quý Lễ. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lâm Tâm Như đã phải lên tiếng đính chính. Nữ diễn viên khả ái xứ Đài khẳng định, cô chưa có dự định gì về hôn nhân và muốn dành thời gian cho công việc.

 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 1

Lâm Tâm Như liên tục phủ nhận

tin đồn tình cảm với Đường Quý Lễ

  

Khoảng hai tháng gần đây, có nguồn tin cho hay, Lâm Tâm Như và Đường Quý Lễ đã nói lời chia tay. Ngay sau khi tin đồn chia tay này xuất hiện, đạo diễn Đường Quý Lễ đã bị bắt gặp “hẹn hò” với một số đối tượng mới.

 

Vài ngày trước đây, một tạp chí Hồng Kông đã đăng ảnh đạo diễn Đường Quý Lễ đi ăn uống vui vẻ với một nữ sinh viên đại học. Tờ báo này gọi cô gái trong ảnh là “tình yêu mới” của đạo diễn Đường Quý Lễ.

 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 2

  Đạo diễn Đường Quý Lễ "mang tiếng" là người lăng nhăng?

 

Cách đó không lâu, báo giới Trung Quốc cũng xôn xao trước tin đồn tình cảm của đạo diễn họ Đường và một nữ diễn viên đại lục. Thậm chí, có nguồn tin cho hay, đạo diễn họ Đường đã “nhắm” nữ diễn viên này cho bộ phim sắp tới của mình.

 

Đối với những tin đồn về chuyện tình cảm của mình, đạo diễn Đường Quý Lễ cho biết: “Tất cả chỉ là hiểu lầm. Nữ sinh viên đại học đó chỉ là trợ lý của tôi mà thôi. Chúng tôi đi ăn uống với nhau để bàn luận về công việc”.

 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 3

  Lâm Tâm Như: "Không muốn nghĩ tới chuyện tình cảm"

 

Tối qua 8/10, sau bữa tối khá thịnh soạn với một nhóm bạn bè, Đường Quý Lễ rời nhà hàng và tới thẳng chỗ hẹn với Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên Đài Loan mặc một chiếc váy dài khá giản dị. Khi phát hiện ra các tay săn ảnh, Lâm Tâm Như lập tức quay mặt đi chỗ khác.

 

Thời gian này, Lâm Tâm Như đang bận rộn với vai diễn Tôn Thượng Hương trong bộ phim truyền hình Tam quốc chí còn đạo diễn Đường Quý Lễ cũng đang có những dự án điện ảnh riêng. Cả hai đều từ chối trả lời mọi câu hỏi của giới săn tin.

 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 4

Đạo diễn Đường Quý Lễ chia tay các bạn...

 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 5
 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 6
 ... và tới chỗ hẹn cùng Lâm Tâm Như

 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 7
 

Lâm Tâm Như “trở lại” với Đường Quý Lễ? - 8

Hai người cố gắng đi thật nhanh

để tránh sự đeo bám của các tay săn ảnh

 

Mi Vân

Theo News