Lâm Tâm Như lộ gương mặt già nua khi thiếu công nghệ chỉnh sửa ảnh

(Dân trí) - “Nàng Hạ Tử Vy” cũng không tránh khỏi sự già nua và ảnh hưởng của tuổi tác khi để lộ gương mặt có nếp nhăn cùng làn da không đều màu khi tham dự một sự kiện ngày 24/11.

Lâm Tâm Như vốn được xem là ngôi sao xinh đẹp và sở hữu nhan sắc trẻ trung so với tuổi của làng giải trí xứ Đài. Ngôi sao 43 tuổi luôn lựa chọn trang phục trẻ trung, chăm chút làn da, chăm chỉ tập luyện để duy trì dáng vóc tươi trẻ. Tuy nhiên, trong một vài hình ảnh do phóng viên sự kiện cung cấp gần đây, “nàng Hạ Tử Vy” cũng không tránh khỏi sự già nua và lão hoá.

Diện đầm gợi cảm khoẻ vai trần, Lâm Tâm Như trông vô cùng quyến rũ nhưng gương mặt đã tố cáo tuổi tác của ngọc nữ xứ Đài. Một số khán giả bình luận rằng, Lâm Tâm Như cũng như nhiều phụ nữ cùng tuổi, dù trẻ trung tới mấy cũng không tránh khỏi quy luật lão hoá. Một số khán giả cho rằng, cô vẫn khá xinh đẹp so với tuổi 40.

Lâm Tâm Như lộ gương mặt già nua khi thiếu công nghệ chỉnh sửa ảnh - 1
Lâm Tâm Như lộ gương mặt già nua khi thiếu công nghệ chỉnh sửa ảnh - 2
Lâm Tâm Như lộ gương mặt già nua khi thiếu công nghệ chỉnh sửa ảnh - 3
Lâm Tâm Như lộ gương mặt già nua khi thiếu công nghệ chỉnh sửa ảnh - 4

Lâm Tâm Như lộ làn da thiếu sức sống trong một sự kiện, ngày 24/11.

Lâm Tâm Như kết hôn với người bạn thân Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Sau khi sinh con gái, Lâm Tâm Như chăm chỉ tập yoga và gym để giảm cân. Cô luôn cố gắng cân bằng cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng và một phụ nữ gia đình.

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn thay nhau dành thời gian cho con gái của mình. Cặp đôi không công khai gương mặt của con gái trước người hâm mộ vì muốn Tiểu Cá Heo có cuộc sống thật bình yên.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Lâm Tâm Như và con gái đã trò chuyện qua video. Nữ diễn viên đã bật khóc ngay khi nhìn thấy con gái của mình. Khi điện thoại được kết nối, cô bé đã hỏi mẹ đang ở đâu. Nữ diễn viên đáp lời: “Mẹ đang bận làm việc”. Nhận thấy con gái buồn trước câu trả lời của mình, Lâm Tâm Như phải lập tức an ủi Tiểu Cá Heo và hứa sẽ trở về ngay sau khi kết thúc công việc.

Lâm Tâm Như lộ gương mặt già nua khi thiếu công nghệ chỉnh sửa ảnh - 5

Lâm Tâm Như cảm thấy có lỗi với con gái nhỏ khi không thể dành thời gian hoàn toàn bên bé Tiểu Cá Heo.

Nói về cuộc sống của một nghệ sĩ có con nhỏ, ngôi sao xinh đẹp cho hay: “Con bé tức giận và phớt lờ tôi do tôi đã xa nhà quá lâu. Con bé luôn tìm kiếm mẹ vì nhớ. Mẹ chồng đang chăm con giúp tôi”.

Lâm Tâm Như cũng khẳng định, cuộc sống của cô và Hoắc Kiến Hoa giản dị như mọi cặp đôi kết hôn khác. Cả hai cùng chăm sóc con gái nhỏ, cân bằng cuộc sống của nghệ sĩ và gia đình. Từ khi kết hôn, cô và Hoắc Kiến Hoa liên tục đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cặp đôi đã chung sống được 3 năm.

Mi Vân

Theo Ifeng