Lâm Phong bị thương nghiêm trọng trên phim trường

(Dân trí) - Mới đây, trên phim trường của bộ phim Lục phiến môn, nam diễn viên Lâm Phong đã vô tình bị thương mắt cá chân sau khi quay một cảnh chiến đấu ngoài trời.

Nam tài tử phải chống nạng trên phim trường
Nam tài tử phải chống nạng trên phim trường

Trong cảnh quay với nhiều màn đấu võ, chân của tài tử “Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu” đã không giữ vững trên một tảng khiến cổ chân anh bị trật, gây ra nhiều đau đớn.

Ban đầu, nam diễn viên 35 tuổi chỉ cho rằng cổ chân anh bị bong gân nhẹ và chỉ điều trị đơn giản trong phòng y tế của đoàn làm phim. Tuy nhiên, sau khi về nghỉ ngơi tại khách sạn, chân của Lâm Phong bắt đầu sưng tấy lên và vô cùng đau đớn.

Không muốn tiến độ làm phim bị ảnh hưởng, cựu sao TVB còn cố chấp tới phim trường với cái chân tập tễnh. Sau giờ làm việc, anh mới chịu tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ kết luận rằng xương mắt cá chân của Lâm Phong bị nứt nghiêm trọng và sẽ mất tới 6 tuần để có thể hoàn toàn hồi phục.

Dù bị thương, nam diễn viên vẫn cố tới phim trường
Dù bị thương, nam diễn viên vẫn cố tới phim trường

Nghe tin Lâm Phong gặp nạn, cô bạn gái Ngô Thiên Ngữ đã ngay lập tức tới khách sạn tìm anh. Nữ diễn viên, người mẫu cũng đang làm việc tại đại lục trong thời gian này và tự mình tới chăm sóc người bạn trai nổi tiếng.

Điều đặc biệt là không chỉ bạn gái tới thăm tài tử điển trai mà anh còn cho phép người hâm mộ tới tận trường quay để động viên mình. Đã có hàng chục người hâm mộ tới và đưa thuốc điều trị cho ngôi sao, gửi lời chúc anh mau lành vết thương.

Rất đông người hâm mộ tới ủng hộ Lâm Phong
Rất đông người hâm mộ tới ủng hộ Lâm Phong

Bộ phim Lục Phiến môn do Lâm Phong tham gia diễn xuất mới khai máy hồi tháng Ba năm nay. Ngoài Lâm Phong, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Địch Lệ Nhiệt Ba, Phương Trung Tín

Nội dung phim bắt đầu từ vụ án sát nhân liên hoàn trong kinh thành khiến Lục Phiến môn bắt tay vào phá kỳ án, trừ gian diệt bạo. Đây là dự án phim cổ trang rất được mong chờ trong thời gian sắp tới. Nhưng xem ra, tiến độ ra mắt của phim sẽ gặp chút trục trặc vì chấn thương nghiêm trọng của nam diễn viên chính.

Dung Nhi

Theo Nestar