Lại thêm một người mẫu Hàn quyên sinh

(Dân trí) - Sáng 6/10, thi thể nam người mẫu Hàn Quốc Kim Ji Hoo được phát hiện tại nhà riêng của anh. Kim Ji Hoo là nghệ sĩ thứ 4 của xứ sở kim chi quyết định tự kết liễu cuộc đời mình trong vòng 2 tháng trở lại đây.

Đầu tháng 9 vừa rồi, Hàn Quốc đau đớn trước sự ra đi của nam diễn viên Ahn Jae Hwan. Gần một tháng sau đó, ngày 2/10, người hâm mộ châu Á ngỡ ngàng trước sự ra đi của nữ diễn viên nổi tiếng Choi Ji Shil. Một ngày sau đó, một người mẫu chuyển đổi giới tính của Hàn mang tên Jang Chae Won cũng quyết định tự vẫn tại nhà riêng. Và nay là nam người mẫu 23 tuổi Kim Ji Hoo.

 

Kim Ji Hoo tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 6/10 nhưng phải tới sáng nay 8/10, thông tin về cái chết của anh mới xuất hiện trên các website xứ Hàn.

 

Phía cảnh sát từ chối tiết lộ các thông tin liên quan tới cái chết của Kim Ji Hoo mà chỉ cho biết, nam người mẫu này đã tự vẫn. Thi thể của Kim Ji Hoo hiện đã được đưa tới bệnh viện và tang lễ của anh sẽ được tổ chức vào ngày mai 9/10.

 

Kim Ji Hoo một người mẫu chưa có tên tuổi tại Hàn Quốc. Ngoài công việc trình diễn thời trang, anh còn góp mặt trong một số chương trình truyền hình như bộ phim truyền hình Before & After Plastic Surgery của đài MBC, bộ phim sitcom The Unstoppable High Kick, và chương trình truyền hình thực tế Coming Out. Trong Coming Out, nam người mẫu này vào vai một nhân vật đồng tính.

 

Lại thêm một người mẫu Hàn quyên sinh - 1

  Nam người mẫu Kim Ji Hoo kết thúc cuộc đời ở tuổi 23

 

Lại thêm một người mẫu Hàn quyên sinh - 2
 Trước Kim Ji Hoo, Hàn Quốc đã chứng kiến sự ra đi

của ba nghệ sĩ khác là Choi Ji Shil (trên cùng),

Ahn Jae Hwan (trái) và Jang Chae Won.

 

Mi Vân

Theo News