Kristen Stewart và Robert Pattinson đã tái hợp

(Dân trí) - “Ma cà rồng” Robert Pattinson dường như đã tha thứ cho người bạn gái không chung tình Kristen Stewart…

Mối quan hệ giữa Kristen Stewart và Robert Pattinson đang yên ả, bỗng nhiên Kristen Stewart bị phát hiện lăng nhăng với đạo diễn đã có vợ Rupert Sanders. Thời điểm scandal tình ái của Kristen Stewart và Rupert Sanders xảy ra (tháng 7 vừa qua), Robert Pattinson đã rất sốc và đau khổ.

 

Kristen Stewart đã công khai nói lời xin lỗi bạn trai trên báo và nhiều nguồn tin khẳng định, Kristen Stewart và Robert Pattinson đã gặp lại nhau hôm 15/9 vừa qua.

 

“Có thể họ sẽ tiếp tục hẹn hò,” một vài người bạn của ngôi sao 26 tuổi cho biết.
Kristen Stewart và Robert Pattinson đã tái hợp

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã tái hợp

 

“Robert Pattinson rất đau khổ và cái gì cũng vậy, nói thì luôn dễ hơn làm,” một người bạn của tài tử Anh quốc nói.

 

Trả lời phỏng vấn tại LHP Toronto cách đây ít ngày, Kristen Stewart không nói gì nhiều về chuyện riêng, cô chỉ khẳng định, mọi chuyện giữa cô và bạn trai sẽ ổn.

 

Theo kế hoạch, Kristen Stewart và Robert Pattinson sẽ cùng nhau đi quảng cáo phần mới của Chạng vạng vào tháng 11 tới khi bộ phim ra mắt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không rõ kế hoạch này còn “nguyên vẹn” sau khi scandal tình ái của nữ diễn viên 22 tuổi xảy ra.

 

Robert Pattinson chưa từng nói về chuyện tình cảm của mình với báo giới kể từ khi mối quan hệ của anh và bạn gái rơi vào tình trạng căng thẳng.
 
VN

 

VN

Theo People

Tin liên quan
Đang được quan tâm