Thứ hai, 03/08/2015 - 08:00

Kim Tae Hee phủ nhận tin sắp cưới Bi Rain

Dân trí

Trong buổi họp báo tuyên truyền cho bộ phim truyền hình mới, nữ thần sắc đẹp của xứ sở kim chi đã chính thức phủ nhận chuyện cô đang lên kế hoạch để “theo chàng về dinh”.

Kim Tae Hee cực xinh tại sân bay

 

k1-copy-18020
Kim Tae Hee xinh đẹp trong buổi họp báo phim Yong Pal

Cuối tuần trước, Kim Tae Hee đã tham dự buổi họp báo quảng bá bộ phim truyền hình Yong Pal. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên 36 tuổi sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Và ngoài việc thảo luận về bộ phim, các phóng viên không bỏ lỡ cơ hội hướng cuộc nói chuyện về các tin đồn đám cưới đang rộ lên thời gian gần đây giữa Kim Tae Hee và Bi Rain.

Kể từ khi hai ngôi sao đình đám công khai hẹn hò hồi năm 2012, các fan đã luôn mong mỏi một cái kết mĩ mãn cho câu chuyện tình trong mơ này. Thậm chí, hồi tháng 5 năm nay, khi Kim Tae Hee tham gia quay phim Yong Pal, đã có thông tin cho rằng có một điều khoản đặc biệt được ký giữa nữ diễn viên và đoàn làm phim. Điều khoản này sẽ cho phép Kim Tae Hee có thời gian nghỉ ngơi để tổ chức đám cưới với Bi Rain.

Tuy nhiên, người đại diện của Kim Tae Hee đã lên tiếng phủ nhận. Đến buổi họp báo hôm 30/7 vừa rồi, nữ diễn viên 36 tuổi cũng thẳng thắn giải thích: "Trong quá trình hẹn hò, chúng tôi đương nhiên có bàn luận về vấn đề kết hôn, nhưng vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể, cũng chưa có các hoạt động chuẩn bị. Những thông tin kết hôn trên các mặt báo làm tôi cảm thấy áp lực. Tôi cũng lo lắng rằng người hâm mộ sẽ bị bối rối trước các tin đồn. Làm ơn hãy hiểu cho tôi nếu có các thông tin như vậy”.

k2-copy-f2760
Kim Tae Hee phủ nhận chuyện cưới xin cùng Bi Rain

Hồi tháng tư năm nay, Kim Tae Hee cũng đã chính thức ra mắt gia đình bạn trai và nhận được một cái “gật đầu” trước chuyện cưới xin. Còn chàng “hoàng tử một mí” Bi Rain đã bán cả căn hộ ở khu Samseong, Seoul của mình và đặc biệt chuyển sang đạo Công giáo giống như Kim Tae Hee.

Nhiều người đã hi vọng vào một đám cưới trong tương lai gần. Nhưng với sự phủ nhận của Kim Tae Hee, có lẽ các fan nên tập trung theo dõi thần tượng trong các dự án điện ảnh sắp tới. Vào ngày 5/8, bộ phim Yong Pal của Kim Tae Hee sẽ chính thức phát sóng trên kênh SBS của Hàn Quốc.

Dung Nhi

Theo K

giaitri-bcd01
Đáng quan tâm
Mới nhất