Kim Kardashian từng là trợ lý của Paris Hilton

(Dân trí) - Hơn chục năm trước, Kim Kardashian không phải là tỷ phú nổi tiếng như bây giờ. Thay vào đó, cô làm trợ lý cho Paris Hilton - người khi đó "nổi đình, nổi đám".

Paris đi mua sắm cùng Kim Kardashian năm 2006

Nhiều năm trước, Kim Kardashian không phải là một cái tên quen thuộc. Thay vào đó, cô chỉ là trợ lý cho người bạn gợi cảm Paris Hilton. Thời điểm đó, khi Paris Hilton đi mua sắm hay tiệc tùng, Kim Kardashian xuất hiện bên cạnh khá mờ nhạt bởi Paris Hilton khi đó quá nổi tiếng.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Paris Hilton nói rằng cô và Kim Kardashian thân thiết từ khi còn là những cô bé. Cả hai đều lớn lên ở Los Angeles, Mỹ. Dù học khác trường nhưng họ có chung một người bạn là Nicole Richie - con gái nuôi của nam danh ca Lionel Richie. 

Trong khi Paris Hilton và Nicole Richie "nổi đình nổi đám" với show truyền hình ăn khách The Simple Life thì Kim Kardashian cũng xuất hiện một vài lần trong chương trình này trong vai trò trợ lý của Paris Hilton nhưng không được khán giả quan tâm.

Khi tình bạn của Hilton với Richie đột ngột kết thúc, Kardashian đã trở thành "bạn thân số một" của Hilton. Hai cô gái trở thành tâm điểm thu hút của các tờ báo lá cải và vào năm 2015, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Rolling Stone, Kim Kardashian nói rằng khi đó cả cô và Paris Hilton đều muốn thu hút sự chú ý.

Kim Kardashian từng là trợ lý của Paris Hilton - 1

Kim Kardashian thời còn làm trợ lý cho Paris Hilton.

Kim cho biết: "Chúng tôi sẽ đi bất cứ đâu để được nhìn thấy. Chúng tôi biết chính xác nơi để đi, nơi để được nhìn thấy, làm thế nào để các tờ báo có một cái gì đó viết về chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là đến nhà hàng này, hoặc bữa tiệc này, nói về vấn đề gì và nó sẽ được đăng trên báo vào ngày hôm sau".

Năm 2006, Paris Hilton bị phát hiện lái xe ô tô trong thời gian bị treo bằng lái. Cô nàng bị xử phạt 45 ngày tù giam và thời điểm đó, Kim Kardashian khẳng định cô đã liên hệ với Hilton sau khi bạn thân bị tuyên án. Người đẹp "siêu vòng ba" nói: "Bạn phải ủng hộ những người mà bạn yêu mến".

Tới tháng 4 năm 2008, trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Las Vegas, Paris Hilton gây sốc khi nhận xét rằng "vòng ba" của Kim Kardashian trông giống như pho mát nhét trong túi rác. Từ thời điểm đó, fans hiểu rằng mối quan hệ giữa Paris Hilton và Kim Kardashian đã rạn nứt.

Năm 2011, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar, Kardashian cho biết cô không còn thân thiết với Paris Hilton nhưng cô vẫn ổn: "Chúng tôi không nói chuyện với nhau. Như tôi luôn nói, mọi người bước vào cuộc đời bạn vì một lý do nào đó. Paris Hilton đã từng hiện diện trong cuộc sống của tôi trong một thời gian dài nhưng tới những thời điểm, chúng tôi phải xa nhau. Mọi thứ chỉ đơn giản là đã thay đổi, bản thân bạn cũng thay đổi. Tôi cũng không bao giờ tình cờ gặp cô ấy ở bất cứ đâu. Điều đó không phải là rất kỳ lạ sao". 

Kim Kardashian từng là trợ lý của Paris Hilton - 2

Kim Kardashian và Paris Hilton của hiện tại. 

Tới năm 2014, Kim Kardashian và Paris Hilton bất ngờ trông khá thân thiết khi dự bữa tiệc sinh nhật của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Riccardo Tisci ở Ibiza, Tây Ban Nha. Hai cô gái còn bình luận qua lại trên Instagram khiến fans vô cùng vui mừng khi thấy mối quan hệ của thần tượng đã tốt đẹp trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015 với Glamour, Paris Hilton chia sẻ rằng cô tự hào về Kim Kardashian và dập tắt những tin đồn rằng giữa họ vẫn tồn tại sự rạn nứt. Paris Hilton nói: "Kim luôn có đạo đức khi làm việc. Tôi và cô ấy luôn quyết tâm trong công việc. Tôi rất tự hào về cô ấy. Khi ở nhà, cô ấy rất bình thường như bao người khác. Cô ấy dễ chịu và rất ngọt ngào".

Kể từ năm 2016, mối quan hệ của Paris Hilton và Kim Kardashian đã thực sự cải thiện và tốt lên rất nhiều. Thời điểm này, Kim Kardashian nổi tiếng hơn cả Paris Hilton. Paris Hilton tái hợp với Kim và dự nhiều buổi tiệc do gia đình Kim tổ chức. Cô quảng bá giày mà chồng của Kim thiết kế. Kim Kardashian cũng thường xuyên gửi tặng bạn gái cũ những món đồ mang thương hiệu của cô như nước hoa, quần áo thời trang....

Hình ảnh hiếm về Paris Hilton và Kim Kardashian cách đây 15 năm

Tháng 5/2019, Kim bất ngờ nhận lời xuất hiện trong video ca nhạc mới của Paris Hilton. Nhờ sự xuất hiện của Kim, MV của Paris Hilton thu hút sự chú ý hơn nhiều.  Trả lời phỏng vấn, Kim nói: "Tôi thực sự muốn làm điều gì đó cho cô ấy. Cô ấy thực sự đã cho tôi một sự nghiệp. Và tôi hoàn toàn thừa nhận điều đó".

Tới tháng 9 năm 2020, Kardashian tiếp tục xuất hiện trong bộ phim tài liệu về đời tư của Paris Hilton mang tên This Is Paris. Kim Kardashian nói: "Tôi sẽ không có mặt ở đây hôm nay nếu không tham gia show truyền hình thực tế và được Paris giới thiệu. Lời khuyên tốt nhất mà Paris dành cho tôi là quan sát cô ấy".

Những ngày gần đây, Kim và Paris cũng xuất hiện khá thường xuyên bên nhau cũng như tương tác vui vẻ trên mạng xã hội. Trong khi Paris Hilton nhận lời làm người mẫu cho các thiết kế của Kim thì Kim xuất hiện trong chương trình nấu ăn của bạn gái. 

Paris Hilton còn chia sẻ, cô và bạn trai Carter Reum đang hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ bằng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm và chính bạn thân Kim Kardashian đã giới thiệu với cô về phương pháp này bởi cô vốn không hiểu gì về thụ tinh trong ống nghiệm.

Mối quan hệ của đôi bạn "đình đám" tốt đẹp tới mức người hâm mộ hoàn toàn có thể tưởng tượng ra trong một ngày rất gần, các con của Paris Hilton và Kim Kardashian sẽ nắm tay nhau sải bước trên phố và nổi tiếng như hai người mẹ của mình.

Kim xuất hiện trong MV của Paris Hilton