Kim Kardashian mừng sinh nhật trong bệnh viện

(Dân trí) - Không “đụng hàng” với bất kể phong cách của ngôi sao nào, cô Kim có vòng ba cỡ bự đã đón chào ngày sinh nhật lần thứ 28 của mình với bộ cánh của bệnh nhân trong bệnh viện.

Nhưng nguyên nhân khiến người đẹp “đình đám” này nảy sinh ra ý nghĩ độc đáo đó chính là bạn trai cô. Cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Reggie Bush hiện đang phải nằm lại viện Alabama, nơi anh đã tiến hành thủ tục phẫu thuật chấn thương đầu gối. Và vì thế Kim Kardashian đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của mình vào ngày hôm qua (21/10) tại đây.

“Đáng lẽ giờ này tôi đã phải có mặt tại London với Reggie Bush, nhưng cuối cùng chúng tôi đã phải hủy chuyến đi bởi vì sức khỏe của anh ấy chưa ổn đinh”, Kim Kardashian tâm sự với các fan trên blog của mình.

 

Kim Kardashian mừng sinh nhật trong bệnh viện - 1
 Kim cười rất tươi trong chiếc áo choàng bệnh nhân trong ngày lễ sinh nhật lần thứ 28 của mình.

 

Thậm chí tránh để các fan lo lắng, cô cũng giải thích lý do tại sao Reggie Bush đã phải nằm viện, cô viết: “Chủ nhật trước khi thi đấu với đội Carolina Panthers, Reggie đã bị thương nặng ở đầu gối trái và theo như bác sĩ thì việc phẫu thuật là rất cần thiết”.

 

Mặc dù không có một bữa tiệc sinh nhật linh đình cùng bạn bè như những năm trước, nhưng người đẹp vẫn tỏ ra rất hạnh phúc khi được ở bên người yêu, cô nói: “Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ đó là sức khỏe Reggie Bush, tôi đã có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước đến giờ”.

 

Kim Kardashian mừng sinh nhật trong bệnh viện - 2
 Kim Kardashian hạnh phúc bên Reggie Bush.

 

Và Kim cũng thổ lộ rằng cô sợ nhất cái cảm giác thấy Bush bị thương: “Khi tôi chứng kiến cảnh anh ấy bị ngã trên sân, trái tim tôi tưởng như đã vỡ ra thành trăm mảnh vậy”. Tuy nhiên cô cũng tự động viên mình bằng những suy nghĩ tốt đẹp: “Anh ấy đã bình phục một cách nhanh chóng và sẽ trở lại sân vào ngày không xa”.

 

Hân Hân
Theo People