Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn

(Dân trí) - Đúng hai tuần trước khi đám cưới chính thức diễn ra, “sắc đẹp số một” của màn ảnh Hàn Quốc Kim Hee Sun đã “bí mật” làm lễ đính hôn với doanh nhân thành đạt Park Ju Young, người hơn cô ba tuổi.

Lễ đính hôn của Kim Hee Sun diễn ra vào hôm qua, 30/9, với sự góp mặt của bạn bè và những người thân trong gia đình của cô dâu và chú rể. Tuy nhiên, công ty quản lý của Kim Hee Sun đã quyết định tiết lộ một số bức ảnh và thông tin về lễ đính hôn của cô với báo giới.

 

Lễ cưới của Kim Hee Sun và Park Ju Young sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tới, tại khách sạn danh giá Walker Hill (Seoul, Hàn Quốc). Song, báo giới Hàn Quốc nhận định, có lẽ đây chỉ là ngày cưới “ảo” của nữ diễn viên khả ái này bởi cô không muốn lễ cưới quan trọng của đời mình bị giới truyền thông làm phiền.

 

Kim Hee Sun và Park Ju Young bắt đầu quen nhau từ cuối năm 2006 và đến tháng 5/2007, ngôi sao của Thần Thoại mới quyết định công khai mối quan hệ giữa cô và doanh nhân trẻ thành đạt này.

 

Thông tin về đám cưới của Kim Hee Sun được thông báo trên tất cả các tờ báo châu Á bắt đầu từ tháng 8/2007. Đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất của làng giải trí xứ Hàn nói riêng và châu Á nói chung.

 

Dưới đây là một số bức ảnh liên quan tới đám cưới và lễ đính hôn của Kim Hee Sun do công ty quản lý của cô tiết lộ với báo giới:

 

Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn - 1

Chiếc xe chở Kim Hee Sun tới nơi làm lễ đính hôn hôm 30/9.

 

Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn - 2

Kim Hee Sun lên xe chuẩn bị tới địa điểm đính hôn.

 

Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn - 3

Cô dâu xinh đẹp Kim Hee Sun sẽ

lên xe hoa vào ngày 19/10 tới.

 

Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn - 4

Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn - 5

 Những hình ảnh đầu tiên

trong bộ ảnh cưới của Kim Hee Sun.

 

Mi Vân

Theo Starnews

Dòng sự kiện: Kim Hee Sun kết hôn