Kim Hee Sun "chi mạnh" cho đám cưới!

(Dân trí) - Theo ước tính, <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/10/202121.vip">lễ thành hôn</a> của nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun và doanh nhân Park Joo Young diễn ra vào ngày 19/10/2007, tại khách sạn “hạng sang” Walker Hill, Soul (Hàn Quốc) tiêu tốn của cặp đôi vợ chồng trẻ này khoảng 1,5 triệu USD.

Theo tính toán, việc thuê địa điểm cưới và chuẩn bị “rừng hoa” cho đám cưới của Kim Hee Sun lên tới khoảng 100 nghìn USD. Địa điểm này để đón chào 200 vị khách mời, gồm người nhà và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Trong 100 nghìn USD chi trả cho khách sạn Walker Hill, 40 nghìn USD được dùng cho đồ ăn, thức uống; 10 nghìn USD dùng để mua hoa và trang trí phòng ốc.

 

Không như dự đoán ban đầu, Kim Hee Sun đã không “diện” váy cưới của nhà thiết kế Andre Kim, một người bạn thân thiết của cô trong làng giải trí. Thay vào đó, cô chọn một chiếc váy cưới tuyệt đẹp của nhà thiết kế người Mỹ Vera Wang, với giá trị ước tính lên tới 30 nghìn USD.

 

Kim Hee Sun "chi mạnh" cho đám cưới! - 1

Kim Hee Sun diện váy cưới của

nhà thiết kế Vera Wang, giá trị 30 nghìn USD.

 

Vera Wang cũng là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao làng giải trí Hàn Quốc như Shin Eun Ha, Jeon Do Yeon, Han Chae Young trong ngày trọng đại của đời mình. Được biết, chiếc váy mà Kim Hee Sun mặc trong lễ thành hôn ngày 19/10 là dòng sản phẩm đắt nhất của nhà thiết kế Vera Wang.

 

Để có được gương mặt hoàn hảo (vừa quyến rũ nhưng không quá loè loẹt) và kiểu tóc sang trọng, Kim Hee Sun và vị hôn phu đã phải chi ra 2.000 USD cho công đoạn trang điểm và làm tóc.

 

Số tiền 1,5 triệu USD chi cho đám cưới còn gồm tiền làm album ảnh và chụp ảnh của “tân lang và tân nương”, ước tính khoảng 15 nghìn USD. Toàn bộ số ảnh cưới của Kim Hee Sun sẽ được đăng tải trên tạp chí W (Hàn Quốc), số tháng 11/2007.

 

Kim Hee Sun "chi mạnh" cho đám cưới! - 2
 Kim Hee Sun hạnh phúc trong ngày cưới, hôm 19/10 vừa rồi.

 

Kim Hee Sun "chi mạnh" cho đám cưới! - 3
Kim Hee Sun báo "tin vui" trên blog cá nhân của cô.

 

Mi Vân

Theo PS

Dòng sự kiện: Kim Hee Sun kết hôn
Đọc thêm
Đang được quan tâm