Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

(Dân trí) - Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì trước đó chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt, chuyện một đại diện mới tham dự Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hôm nay (22/2), buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TPHCM với nhiều nội dung. Trong đó, có một thông tin đáng chú ý là Kim Duyên đã chính thức được công bố đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Unimedia và Leading Media - hai đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn sẽ đảm nhận trách nhiệm đồng hành với Kim Duyên trong hành trình sắp tới. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 07/2022.

Kim Duyên xúc động phát biểu: "Em rất biết ơn vì đã được trao cơ hội này để có thể đại diện Việt Nam một lần nữa tại đấu trường quốc tế. Em sẽ làm hết sức mình, cố gắng 100%, 1000% để mang hai tiếng Việt Nam tự hào bay cao và bay xa hơn nữa, sẽ được gọi tên nhiều lần ở đấu trường Miss Supranational 2022 sắp tới".

Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - 1

Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Ảnh: BTC HHHVVN).

Đại diện hai đơn vị đề cử Kim Duyên tham dự nhận định, trong hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021, Kim Duyên đã thực sự chinh phục được khán giả với hình ảnh trưởng thành cùng vẻ đẹp chín muồi. Kim Duyên từng ngày khẳng định giá trị bản thân mình.

Đặc biệt hơn nhờ sự kỳ vọng và ủng hộ của khán giả, người hâm mộ sắc đẹp, Kim Duyên đã được chọn để chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia.

Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì trước đó chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt, chuyện một đại diện từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Thông tin này khiến nhiều nghệ sĩ và công chúng rất bất ngờ. Kim Duyên nhận được nhiều lời chúc mừng từ Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy,…

Kim Duyên từng lọt Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016. Năm 2019, cô giành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Mới đây, người đẹp lọt Top 16 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021.

Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - 2

Kim Duyên sở hữu số đo hình thể chuẩn sau quá trình rèn luyện khi đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 (Ảnh: NVCC)

Trước đó, khi được gọi tên trong Top 16, Kim Duyên đã có những chia sẻ đáng chú ý với Steve Harvey - nam MC quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ: "Tôi không thể tin được mình lại có mặt tại Chung kết đêm nay. Tôi đã lên kế hoạch muốn được đi du lịch với các chị em nhưng hôm nay nếu có cơ hội thắng, nơi đầu tiên mà tôi muốn tới là New York (Mỹ). Tôi muốn mời tất cả các chị em Hoa hậu Hoàn vũ tới để cùng làm việc, du lịch, thắt chặt tình cảm".

Và cô quay ra phía sau nhắn nhủ tới thí sinh các nước: "Tôi yêu các chị em Hoa hậu Hoàn vũ rất nhiều. Hoa hậu Hoàn vũ là sân chơi để phụ nữ tỏa sáng". Nụ cười tươi sáng và sự hồ hởi, thân thiện của Kim Duyên khiến các thí sinh vỗ tay ủng hộ.

Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - 3

Kim Duyên trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 (Ảnh: cắt từ clip).

Thời điểm Kim Duyên vừa kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, một số người hâm mộ trong nước cũng đã đặt niềm tin và khuyên cô nên tham dự thêm các cuộc thi nhan sắc quốc tế khác. Họ cho rằng, nhan sắc của Kim Duyên rất phù hợp với Hoa hậu Siêu quốc gia.

Sau Hoa hậu Hoàn vũ, cô bay sang Dubai tham gia trình diễn áo dài trong chương trình nghệ thuật nổi bật Dòng chảy bất tận thuộc sự kiện Ngày Quốc gia Việt Nam (EXPO 2020 Dubai) và sau đó trở về Việt Nam. Người đẹp phát hiện mắc Covid-19 ngay khi về nước, cô tích cực điều trị tại nhà và nhanh chóng khỏi.

Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - 4

Kim Duyên khoe sắc trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần (Ảnh: Sang Đào).

"Một năm qua có lẽ đã có nhiều thử thách nhưng Duyên luôn biết ơn mọi điều, mọi trải nghiệm đến với mình vì tất cả đã giúp Duyên trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong suy nghĩ…

Mỗi ngày là một cơ hội mới để chúng ta cố gắng nhiều hơn nữa và chinh phục thêm những ước mơ lớn lao của đời mình", Kim Duyên chia sẻ.