Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch

Phương Nhung

(Dân trí) - Hoa hậu Ngọc Hân dự định kết hôn từ tháng 3 nhưng vì Covid-19 nên phải lùi lại. Công việc của cô cũng bị thiệt hại về kinh tế nhưng cô cảm thấy yên tâm khi đảm bảo an toàn cộng đồng.

Từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân và ngày càng xứng đáng với chiếc vương miện cao quý.

Trong 10 năm qua, cô từng ngày lấp đầy khoảng trống của một cô gái trẻ bằng những kiến thức, trải nghiệm từ thực tế cuộc sống. Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, việc kinh doanh cũng giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 1

Từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân và ngày càng xứng đáng với chiếc vương miện.

Những bài học đi từ khó khăn lúc khởi nghiệp giúp cô trưởng thành, rút kinh nghiệm dần dần để có được thành công như hôm nay.

Ngọc Hân sinh năm 1989 trong gia đình bình thường ở Hà Nội. Từ nhỏ, cô đã bộc lộ niềm yêu thích với nghệ thuật và sớm trở thành người mẫu.

Năm 2010, cô trở thành Hoa hậu Việt Nam và từ đó luôn chọn lối sống khiêm nhường và được mọi người yêu thích bởi phong thái chuyên nghiệp trong công việc và sự thân thiện với tất cả mọi người. Người đẹp rất kín tiếng về chuyện đời tư, chỉ sau khi làm lễ dạm ngõ mới công khai xuất hiện cùng bạn trai. Cô dự định kết hôn từ tháng 3 nhưng vì Covid-19 nên phải lùi lại.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 2

Hoa hậu Mai Phương Thuý đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cửa hàng đồ vest thứ năm ở Sài Gòn.

Nhiều gương mặt đình đám trong showbiz đều xuất hiện để chúc mừng cô làm bà chủ, trong đó có: Hoa hậu Mai Phương Thuý, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy An, người đẹp xứ Huế Ngọc Trân, diễn viên Thanh Trúc, danh hài Quốc Thuận… MC Thái Dũng từ Hà Nội bay vào Sài Gòn để giúp Ngọc Hân dẫn dắt chương trình.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 3

Ngọc Hân và Tiểu Vy.

Hội chị em gồm toàn Hoa hậu, Á hậu, mỗi người một vẻ đến chúc mừng Ngọc Hân. Trong khi Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe vẻ quyến rũ, gợi cảm với váy body bó sát kết hợp blazer đồng màu thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào với váy hồng phom dáng nữ tính.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 4

Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe chân dài miên man.

Á hậu Thanh Tú hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện để mừng người chị thân thiết. Á hậu Hoàng Anh cũng tái xuất sau thời gian ở ẩn chăm con.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 5

Á hậu Thanh Tú, Á hậu Hoàng Anh cũng tới chung vui.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 6

Á hậu Thúy An.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 7

Người đẹp xứ Huế Ngọc Trân.

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, buổi khai trương này đáng lẽ được tổ chức từ hai tháng trước. Mọi thứ khi đó đã được chuẩn bị xong xuôi, tiền thuê nhà cũng đã trả nhưng vì dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trở lại Đà Nẵng nên cô và các cộng sự đã quyết định lùi lại đến tận bây giờ để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 8

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thuý.

Tuy bị thiệt hại về kinh tế nhưng cô vẫn cảm thấy yên tâm khi đóng góp một phần trách nhiệm để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Hoa hậu cảm thấy rất vui và ấm áp khi tiếp tục được các chị em thân thiết và nhiều nghệ sĩ ủng hộ nhiệt tình.

Không chỉ hoãn đám cưới, Hoa hậu Ngọc Hân còn bị thiệt hại kinh tế vì dịch - 9

Hoa hậu Ngọc Hân và em trai.

Ngọc Hân cảm thấy rất may mắn khi có em trai và một người bạn giúp quán xuyến công việc của chuỗi cửa hàng thời trang nam ở Sài Gòn. Cô cũng rất vui khi thấy em trai trở nên chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều từ khi bắt đầu công việc này.

Bố mẹ cô càng vui hơn vì trong vài năm, em trai Ngọc Hân cũng đã ổn định gia đình với bà xã và hai đứa con rất xinh xắn, kháu khỉnh.