Khoảnh khắc đen trắng ấn tượng của dàn sao nhận giải Quả cầu vàng lần thứ 74

Dân trí Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 74 đã diễn ra vào ngày hôm qua 9/1 với chiến thắng ấn tượng của bộ phịm "La La Land". Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các sao bên tượng vàng Quả cầu vàng sau lễ trao giải danh giá.
>>Người đẹp diện váy xấu trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng
>>"La la land" thắng tuyệt đối tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017
>>Những chiếc váy “thảm họa” nhất lễ trao giải Quả cầu vàng 2016

Ryan Gosling giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại Quả cầu vàng 2017


Nữ diễn viên Emma Stone đã giành giải Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp với diễn xuất trong bộ phim ca nhạc La La Land. Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất (thể loại phim ca nhạc và phim hài) của Emma là một trong 7 chiến thắng của La La Land tại lễ trao giải Quả cầu vàng năm 2017.

Nữ diễn viên Emma Stone đã giành giải Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp với diễn xuất trong bộ phim ca nhạc "La La Land". Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất (thể loại phim ca nhạc và phim hài) của Emma là một trong 7 chiến thắng của "La La Land" tại lễ trao giải Quả cầu vàng năm 2017.


Ryan Gosling đã có một đêm trao giải tuyệt vời tại Quả cầu vàng năm 2017 khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (thể loại phim hài và phim ca nhạc) cho diễn xuất trong La La Land. Trên sân khấu, anh đã có một bài phát biểu vô cùng cảm động dành cho bạn gái và hai đứa con gái. Tôi muốn cảm ơn một người đặc biệt và nói rằng khi tôi đang ca hát, nhảy múa hay chơi piano, đang có một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất cuộc đời thì người phụ nữ của tôi đang phải bận rộn chăm sóc, nuôi dạy con gái tôi. Cô ấy mang bầu lần thứ hai và phải giúp em trai mình chiến đấu với căn bệnh ung thư. Nếu cô ấy không đảm nhiệm những công việc đó thì tôi không có thời gian để có những trải nghiệm tuyệt vời như vậy, không thể có cơ hội đứng đây lúc này. Em thân yêu, cảm ơn em, anh nói.

Ryan Gosling đã có một đêm trao giải tuyệt vời tại Quả cầu vàng năm 2017 khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (thể loại phim hài và phim ca nhạc) cho diễn xuất trong "La La Land". Trên sân khấu, anh đã có một bài phát biểu vô cùng cảm động dành cho bạn gái và hai đứa con gái. "Tôi muốn cảm ơn một người đặc biệt và nói rằng khi tôi đang ca hát, nhảy múa hay chơi piano, đang có một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất cuộc đời thì người phụ nữ của tôi đang phải bận rộn chăm sóc, nuôi dạy con gái tôi. Cô ấy mang bầu lần thứ hai và phải giúp em trai mình chiến đấu với căn bệnh ung thư. Nếu cô ấy không đảm nhiệm những công việc đó thì tôi không có thời gian để có những trải nghiệm tuyệt vời như vậy, không thể có cơ hội đứng đây lúc này. Em thân yêu, cảm ơn em", anh nói.


Dàn diễn viên cùng đạo diễn của La La Land mừng rỡ khi bộ phim giành tới 7 giải thưởng trong tổng số 7 đề cử tại Quả cầu vàng lần thứ 74. Trong đó, những giải thưởng quan trọng như Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Âm nhạc xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhắt (thể loại phim hài và ca nhạc), Kịch bản hay nhất... đều thuộc về bộ phim này.

Dàn diễn viên cùng đạo diễn của "La La Land" mừng rỡ khi bộ phim giành tới 7 giải thưởng trong tổng số 7 đề cử tại Quả cầu vàng lần thứ 74. Trong đó, những giải thưởng quan trọng như Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Âm nhạc xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhắt (thể loại phim hài và ca nhạc), Kịch bản hay nhất... đều thuộc về bộ phim này.


Nữ diễn viên Meryl Streep đã được vinh danh với giải thưởng thành tựu Quả cầu vàng 2017 với những đóng góp không mệt mỏi của bà với môn nghệ thuật thứ bảy. Năm nay, bà nhận được một đề cử nhưng đã hụt giải thưởng này.

Nữ diễn viên Meryl Streep đã được vinh danh với giải thưởng thành tựu Quả cầu vàng 2017 với những đóng góp không mệt mỏi của bà với môn nghệ thuật thứ bảy. Năm nay, bà nhận được một đề cử nhưng đã "hụt" giải thưởng này.


Nữ diễn viên Claire Foy nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (lĩnh vực phim truyền hình) của Quả cầu vàng năm 2017 với diễn xuất trong bộ phim The Crown.

Nữ diễn viên Claire Foy nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (lĩnh vực phim truyền hình) của Quả cầu vàng năm 2017 với diễn xuất trong bộ phim "The Crown".


Viola Davis nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Quả cầu vàng năm 2017 và đây là giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên của ngôi sao da màu tài năng này.

Viola Davis nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Quả cầu vàng năm 2017 và đây là giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên của ngôi sao da màu tài năng này.


Billy Bob Thornton, chồng cũ của Angelina Jolie, giành giải Nam diễn viên xuất sắc (lĩnh vực phim truyền hình) với bộ phim The Goliath.

Billy Bob Thornton, chồng cũ của Angelina Jolie, giành giải Nam diễn viên xuất sắc (lĩnh vực phim truyền hình) với bộ phim "The Goliath".


Hugh Laurie nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc - Thể loại truyền hình ngắn hoặc phim truyện truyền hình với bộ phim The Night Manager.

Hugh Laurie nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc - Thể loại truyền hình ngắn hoặc phim truyện truyền hình với bộ phim "The Night Manager".


Ê-kíp thực hiện bộ phim Crown hạnh phúc khi bộ phim này giành giải Phim truyền hình hay nhất.

Ê-kíp thực hiện bộ phim "Crown" hạnh phúc khi bộ phim này giành giải Phim truyền hình hay nhất.


Dàn diễn viên Moonlight Boy chụp ảnh bên nhau khi phim giành giải Phim chính kịch hay nhất (lĩnh vực phim nhựa). Phim nhận được lời khen ngợi về mặt nghệ thuật dù chỉ thu về 13 triệu đô la Mỹ doanh thu phòng vé. Phim cũng được Hiệp hội điện ảnh Mỹ đưa vào danh sách 10 phim hay nhất năm 2016. Tại Quả cầu vàng 2017, phim nhận 6 đề cử nhưng chỉ giành được một giải.

Dàn diễn viên "Moonlight Boy" chụp ảnh bên nhau khi phim giành giải Phim chính kịch hay nhất (lĩnh vực phim nhựa). Phim nhận được lời khen ngợi về mặt nghệ thuật dù chỉ thu về 13 triệu đô la Mỹ doanh thu phòng vé. Phim cũng được Hiệp hội điện ảnh Mỹ đưa vào danh sách 10 phim hay nhất năm 2016. Tại Quả cầu vàng 2017, phim nhận 6 đề cử nhưng chỉ giành được một giải.


Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (thể loại chính kịch) đã thuộc về Isabelle Huppert trong Elle. Nữ diễn viên 63 tuổi người Pháp từng một lần giành giải BAFTA và nhiều giải César trong sự nghiệp. Trong năm 2016, nữ diễn viên tóc nâu đã được giới chuyên môn khen ngợi với vai diễn trong Elle. Bộ phim này đã mang về cho cô giải thưởng của Hiệp hội phê bình điện ảnh quốc gia, Hiệp hội phê bình điện ảnh New York, Hiệp hội phê bình điện ảnh Los Angeles cùng giải thưởng Critics Choice và Independent Spirit năm 2016.

Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (thể loại chính kịch) đã thuộc về Isabelle Huppert trong "Elle". Nữ diễn viên 63 tuổi người Pháp từng một lần giành giải BAFTA và nhiều giải César trong sự nghiệp. Trong năm 2016, nữ diễn viên tóc nâu đã được giới chuyên môn khen ngợi với vai diễn trong Elle. Bộ phim này đã mang về cho cô giải thưởng của Hiệp hội phê bình điện ảnh quốc gia, Hiệp hội phê bình điện ảnh New York, Hiệp hội phê bình điện ảnh Los Angeles cùng giải thưởng Critics' Choice và Independent Spirit năm 2016.


Nam diễn viên Aaron Taylor Johnson tâm trạng bên giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp. Anh nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với diễn xuất trong Nocturnal animals.

Nam diễn viên Aaron Taylor Johnson tâm trạng bên giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp. Anh nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với diễn xuất trong "Nocturnal animals".


Tom Hiddleston tự hào với giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc - Thể loại truyền hình ngắn hoặc phim truyện truyền hình nhờ diễn xuất trong bộ phim The Night Manager.

Tom Hiddleston tự hào với giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc - Thể loại truyền hình ngắn hoặc phim truyện truyền hình nhờ diễn xuất trong bộ phim "The Night Manager".


Casey Affleck là Nam diễn viên chính xuất sắc - Thể loại chính kịch tại Quả cầu vàng 2017 với diễn xuất trong Manchester By The Sea. Nam diễn viên 41 tuổi từng được đề cử Oscar và Quả cầu vàng nhiều lần trước đây nhưng năm nay là lần đầu tiên anh nhận giải Quả cầu vàng.

Casey Affleck là Nam diễn viên chính xuất sắc - Thể loại chính kịch tại Quả cầu vàng 2017 với diễn xuất trong "Manchester By The Sea". Nam diễn viên 41 tuổi từng được đề cử Oscar và Quả cầu vàng nhiều lần trước đây nhưng năm nay là lần đầu tiên anh nhận giải Quả cầu vàng.


Khoảnh khắc tình tứ tuyệt đẹp giữa cựu hoa hậu thế giới - Pu Yaka Chopra và Geoffrey Dean Morgan ở hậu trường lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.

Khoảnh khắc tình tứ tuyệt đẹp giữa cựu hoa hậu thế giới - Pu Yaka Chopra và Geoffrey Dean Morgan ở hậu trường lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.


Nữ diễn viên Anna Kendrick đẹp như nữ thần.

Nữ diễn viên Anna Kendrick đẹp như nữ thần.


Ngôi sao Mỹ la tinh - Sophia Vegara vẫn bốc lửa và gợi cảm như thường lệ.

Ngôi sao Mỹ la tinh - Sophia Vegara vẫn bốc lửa và gợi cảm như thường lệ.

Emma Stone nhận giải Quả cầu vàng 2017

Mi Vân (tổng hợp)

MỚI NHẤT
Yến Trang, Yến Nhi diện áo dài cách tân đón xuân
Yến Trang, Yến Nhi diện áo dài cách tân đón xuân

(Dân trí) - Hai chị em nữ ca sĩ Yến Trang và Yến Nhi xinh đẹp và trẻ trung diện áo dài cách tân xuống phố vào thời điểm những ngày đầu xuân.

Thứ tư, 11/01/2017 - 02:20

Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham

(Dân trí) - Thiên thần nhỏ nhà Elly Trần tạo dáng ngày càng điệu nghệ. Cô bé cũng được công chúng ưu ái gọi với cái tên "Harper phiên bản Việt" (Harper là con gái của David Beckham và Victoria) bởi những nét đồng điệu đáng yêu, đặc biệt là kiểu tóc búi cao.

Thứ ba, 10/01/2017 - 10:23

Những kiểu trang điểm - làm đẹp ấn tượng nhất trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng
Những kiểu trang điểm - làm đẹp ấn tượng nhất trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng

(Dân trí) - Cùng ngắm những ngôi sao với các kiểu trang điểm - làm tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm nay.

Thứ ba, 10/01/2017 - 09:00

Tài tử phim La La Land xuất hiện giản dị sau khi giành giải Quả Cầu Vàng
Tài tử phim La La Land xuất hiện giản dị sau khi giành giải Quả Cầu Vàng

(Dân trí) - Ryan Gosling xuất hiện đơn giản nhưng vẫn cuốn hút tại sân bay Los Angeles ngày 9/1, chỉ ít giờ sau khi anh nhận giải Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:55

Vẻ đẹp nóng bỏng của diễn viên Vũ Ngọc Anh
Vẻ đẹp nóng bỏng của diễn viên Vũ Ngọc Anh

(Dân trí) - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh muốn được nhìn nhận như một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Thời gian này, cô đang góp mặt trong dự án điện ảnh được kì vọng gây bão năm 2017 của Đạo diễn Việt kiều nổi tiếng Victor Vũ.

Thứ ba, 10/01/2017 - 03:37

Hoa hậu Thu Thủy duyên dáng trình diễn thời trang
Hoa hậu Thu Thủy duyên dáng trình diễn thời trang

(Dân trí) - Hội ngộ cùng nhiều người đẹp trong đêm thời trang nhân ngày giỗ tổ ngành may vừa diễn ra tại Hà Nội như Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Tô Hương Lan, siêu mẫu Thúy Hằng, người đẹp Hoàng Xuân…, Hoa hậu 1994 Thu Thủy đã có phần trình diễn duyên dáng và ấn tượng.

Thứ ba, 10/01/2017 - 03:23

Tình cũ của Taylor Swift “hứng gạch” dù giành giải Quả cầu vàng
Tình cũ của Taylor Swift “hứng gạch” dù giành giải Quả cầu vàng

(Dân trí) - Dù được vinh danh là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình ngắn tập nhưng Tom Hiddleston vẫn bị không ít khán giả “ném đá” vì bài phát biểu mang đầy tính tranh cãi trong giây phút lên nhận giải.

Thứ ba, 10/01/2017 - 02:07

Ngoại lục tuần, Mel Gibson sắp có con trai
Ngoại lục tuần, Mel Gibson sắp có con trai

(Dân trí) - Tài tử nổi tiếng Hollywood Mel Gibson đã tiết lộ, bạn gái 9X của ông đang mang thai một bé trai.

Thứ ba, 10/01/2017 - 01:38

Hoa hậu Ngọc Duyên muốn thoát mác “bình hoa di động”
Hoa hậu Ngọc Duyên muốn thoát mác “bình hoa di động”

(Dân trí) - “Luôn quan niệm may mắn chỉ đến một lần, còn cơ hội là do mình tạo ra, Ngọc Duyên muốn thoát khỏi mác “bình hoa di động” mà sẽ thành công bằng chính thực lực của mình”, Nữ hoàng sắc đẹp Toàn Cầu 2016 chia sẻ về mục tiêu 2017.

Thứ ba, 10/01/2017 - 01:23

Dương Mịch tươi xinh và trẻ trung trong sự kiện
Dương Mịch tươi xinh và trẻ trung trong sự kiện

(Dân trí) - Khép lại một năm 2016 vô số những thị phi và biến cố, Dương Mịch đón năm 2017 với nụ cười tươi tắn trên môi và những kế hoạch làm việc dày đặc. Tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 9/1, "bà mẹ một con" diện váy hồng, áo khoác da vô cùng trẻ trung.

Thứ ba, 10/01/2017 - 01:15

Brad Pitt và Angelina Jolie đã bí mật ký thỏa thuận chung
Brad Pitt và Angelina Jolie đã bí mật ký thỏa thuận chung

(Dân trí) - Cặp tình nhân “vàng” một thời của Hollywood - Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận chung về việc giữ kín thông tin ly dị giữa họ. Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án yêu cầu được ly dị với Brad Pitt vào tháng 9/2016.

Thứ ba, 10/01/2017 - 12:45

Minh Hương tái xuất sau câu trả lời “sốc” ở Ai là triệu phú
Minh Hương tái xuất sau câu trả lời “sốc” ở Ai là triệu phú

(Dân trí) - Minh Hương không bình luận gì về phần trả lời trong Ai là triệu phú mới lên sóng. Trong cuộc trò chuyện với PV, cô tiết lộ, bên cạnh hai công việc hiện tại, cô còn là một nghệ sĩ chơi đàn tỳ bà chuyên nghiệp, được đào tạo suốt 10 năm.

Thứ ba, 10/01/2017 - 11:49

ĐÁNG QUAN TÂM
365 khiến fan cuồng nhiệt với liveshow cực chất
365 khiến fan cuồng nhiệt với liveshow cực chất

Không còn là một lời hứa hẹn, 365 đã chính thức tái hợp trong đêm 4/1 tại sân khấu trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM với sự tham gia của hàng ngàn khán giả.

Thứ ba, 10/01/2017 - 10:50

Những gương mặt “mới toanh” trong các giải thưởng cuối năm của showbiz
Những gương mặt “mới toanh” trong các giải thưởng cuối năm của showbiz

(Dân trí) - Hari Won, Trường Giang, Puka, Huỳnh Lập... là những tên tuổi lần đầu tiên có mặt trong các giải thưởng âm nhạc và điện ảnh cuối năm, được xem như là một sự ghi nhận và có những nét mới trong các hạng mục giải thưởng năm nay.

Thứ ba, 10/01/2017 - 10:18

Mê mẩn trước dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân 41 tuổi
Mê mẩn trước dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân 41 tuổi

(Dân trí) - Nữ diễn viên Eva Longoria được mời làm người dẫn chương trình trong lễ trao giải Cầu thủ hay nhất của FIFA, tối 9/1. Ngôi sao 41 tuổi lựa chọn một chiếc váy ôm sát màu trắng vừa thanh lịch vừa gợi cảm để tôn dáng vóc săn chắc.

Thứ ba, 10/01/2017 - 10:15

Người đẹp diện váy xấu trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng
Người đẹp diện váy xấu trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng

(Dân trí) - Nhiều ngôi sao đã không thể chọn cho mình một bộ cánh hoàn hảo để xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh lớn thứ nhì thế giới - giải Quả Cầu Vàng.

Thứ ba, 10/01/2017 - 10:10

Phạm Hương, Angela Phương Trinh đẹp nhất tuần; Đông Nhi, Tóc Tiên vào top sao mặc xấu
Phạm Hương, Angela Phương Trinh đẹp nhất tuần; Đông Nhi, Tóc Tiên vào top sao mặc xấu

(Dân trí) - Thảm đỏ tuần qua chứng kiến sự biến hóa đầy màu sắc, từ nữ tính, quyến rũ đến mạnh mẽ, hoang dại của các chân dài đình đám là Phạm Hương, Angela Phương Trinh, Đỗ Mỹ Linh... Tuy nhiên, đây cũng là tuần “tuột dốc không phanh” của cả 3 HLV nữ The Voice Việt Nam – Đông Nhi, Thu Minh, Tóc Tiên.

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:59

Ngọc Trinh lồng tiếng và thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng nhân vật “bom tấn”
Ngọc Trinh lồng tiếng và thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng nhân vật “bom tấn”

(Dân trí) - Ngọc Trinh không chỉ tham gia vai trò lồng tiếng cho phim "Đấu trường âm nhạc", góp giọng làm nên sự đáng yêu của nàng voi Meena, chân dài “Vòng Eo 56” khiến người xem thích thú bởi biểu cảm đa dạng và cuốn hút của mình trong bộ ảnh đặc biệt.

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:26

Ngưỡng mộ dáng thon của siêu mẫu U50
Ngưỡng mộ dáng thon của siêu mẫu U50

(Dân trí) - Victoria Silvstedt từng lọt Top 10 cuộc thi hoa hậu thế giới năm 1993 và sau đó trở thành siêu mẫu nổi tiếng tại Châu Âu.

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:15

Điểm danh những cặp đôi “tỏa sáng” tại lễ trao giải Quả cầu vàng
Điểm danh những cặp đôi “tỏa sáng” tại lễ trao giải Quả cầu vàng

(Dân trí) - Amy Adams và Darren Le Gallo, Natalie Portman và Benjamin Millepied… cùng rất nhiều những đôi uyên ương nổi tiếng khác của Hollywood đã cùng nhau hội tụ và “tỏa sáng” rực rỡ tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.

Thứ ba, 10/01/2017 - 07:16

Ngắm dàn "xế khủng" trong lễ cưới Hoa hậu Thu Ngân
Ngắm dàn "xế khủng" trong lễ cưới Hoa hậu Thu Ngân

(Dân trí) - Trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Ngân diễn ra tại Hà Nội, những người tham dự không khỏi trầm trồ trước dàn siêu xe, xe siêu sang cùng góp mặt. Có thể điểm danh các tên tuổi lớn như: Maybach 62S, 2 Rolls-Royce, Ferrari California v.v…

Thứ hai, 09/01/2017 - 07:53

Mê mẩn ngắm nhan sắc 3 con gái "Rambo" Sylvester Stallone
Mê mẩn ngắm nhan sắc 3 con gái "Rambo" Sylvester Stallone

(Dân trí) - "Người hùng cơ bắp" đưa vợ và ba con gái xinh như mộng dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017.

Thứ hai, 09/01/2017 - 06:59

Dập dìu kiều nữ trên thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng
Dập dìu kiều nữ trên thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng

(Dân trí) - Quả Cầu Vàng không chỉ là sự kiện điện ảnh được khán giả yêu thích mà còn là "sàn diễn" thời trang, nơi các ngôi sao khoe sắc trong những bộ váy áo hàng hiệu quyến rũ nhất.

Thứ hai, 09/01/2017 - 05:50

Thêm hình ảnh ngập tràn tình yêu của hoa hậu Thu Ngân trong ngày cưới
Thêm hình ảnh ngập tràn tình yêu của hoa hậu Thu Ngân trong ngày cưới

(Dân trí) - Hoa hậu Thu Ngân và vị hôn phu giàu có đã cùng bạn bè chụp ảnh Selfie lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời tại khách sạn 5 sao.

Thứ hai, 09/01/2017 - 04:44