Khánh My: "Cover bài của người khác mà mong vượt mặt là thiếu tinh tế"

Mộc Khải

(Dân trí) - Người mẫu - diễn viên Khánh My cho biết, dù ra mắt MV nhưng cô không muốn được khán giả gọi là ca sĩ. Người đẹp chỉ dám nhận mình là "một người hát bằng cả trái tim".

Vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, diễn viên - người mẫu Khánh My bất ngờ cho ra mắt MV cover ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh (Andiez Nam Trương sáng tác). Đây vốn là bản hit, từng làm nên tên tuổi của ca sĩ Hương Giang. 

Chọn ca khúc đình đám này, Khánh My khẳng định bản thân chỉ muốn khán giả nhìn nhận sự tiến bộ trong giọng hát chứ không có ý tạo sự so sánh hay thị phi.

"Tôi không dám nhận mình là một ca sĩ. Tôi chỉ mong được nhìn nhận là một người đẹp đi hát, nhưng hát bằng tất cả tình yêu nghệ thuật, đam mê và bằng cả con tim mình", cô chia sẻ.

Khánh My: Cover bài của người khác mà mong vượt mặt là thiếu tinh tế - 1

Khánh My cover ca khúc "Anh đang ở đâu đấy anh" để tặng người hâm mộ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Khánh My cũng cho biết rất cảm kích Hương Giang vì đã cho phép cô cover bài hit này. "Thực tế, cover ca khúc của người khác mà được khen hát ổn, hát tốt là mừng lắm rồi. Nhiều bạn cover bài của người khác lại mong vượt mặt hay được khen hát hay hơn bản gốc thì hơi thiếu tinh tế", người đẹp bộc bạch.

Người đẹp sinh năm 1991 cho biết bài hát này vốn không phải là dòng nhạc sở trường của mình nhưng cô vẫn chọn cover và đầu tư MV vì trót yêu thích nó ngay từ lần đầu được nghe một người bạn hát.

Bên cạnh đó, Khánh My cũng muốn cho khán giả cảm nhận nỗ lực của mình sau thời gian dài luyện giọng bởi đây là một ca khúc da diết với những nốt khá cao, nếu giọng yếu sẽ dễ chênh phô và lạc tông.

Khánh My: Cover bài của người khác mà mong vượt mặt là thiếu tinh tế - 2

MV "Anh đang ở đâu đấy anh" được Khánh My quay lại Singapore và Việt Nam (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

MV cover Anh đang ở đâu đấy anh được Khánh My thực hiện tại Singapore và Việt Nam với nội dung kể về một cô gái trải qua chuyện tình buồn, lang thang du lịch để khuây khỏa nhưng trong lòng không nguôi nhớ về tình yêu đã xa. 

Đây cũng là món quà mà người đẹp chọn để gửi tặng đến chị em phụ nữ trong ngày 20/10 với thông điệp: "Phụ nữ hiện đại khi đã độc lập tài chính và mạnh mẽ về tư duy sẽ không phụ thuộc đàn ông, không cần đàn ông bao nuôi vì họ là đại gia của chính mình".

Khánh My tiết lộ, sau MV cover Anh đang ở đâu đấy anh, cô sẽ còn nhiều dự án gây bất ngờ gửi đến người hâm mộ.