Kết hôn 15 tháng, vợ Johnny Depp có ngay 20 triệu đô la

(Dân trí) - Quyết định ly dị Johnny Depp có thể giúp Amber Heard đổi đời hoàn toàn nếu chân dài lưỡng tính này nhận được khối tài sản trị giá 20 triệu đô la (hơn 444 tỉ đồng).

Amber Heard sẽ thành triệu phú sau khi bỏ chồng
Amber Heard sẽ thành triệu phú sau khi bỏ chồng

Ngay sau khi đăng ảnh bầm mắt và “tố” Johnny Depp bạo hành mình, Amber Heard cùng các luật sư đại diện đã có thể “xoa tay” hài lòng khi rời khỏi tòa án hôm thứ bảy 28/5 vừa qua. Người đẹp 30 tuổi đã nở nụ cười mãn nguyện và cười đùa rất vui vẻ cùng với các cộng sự. Một nguồn tin trong cuộc cho biết, bà xã của Johnny Depp nhiều khả năng sẽ “cướp trắng” được 20 triệu đô la từ tay nam tài tử phim “Cướp biển vùng Caribe”.

Amber Heard có thể mỉm cười mãn nguyện với quyết định ly dị
Amber Heard có thể mỉm cười mãn nguyện với quyết định ly dị

Trước đó, phía luật sư của “cướp biển” Johnny Depp đã bác bỏ yêu cầu đòi trợ cấp tới 50.000 đô la mỗi tháng của Amber Heard cũng như yêu cầu bồi thường 125.000 đô la chi phí pháp lý của chân dài này. Tuy nhiên, do nguyên tắc “của chồng công vợ” theo pháp luật bang California, chân dài 30 tuổi vẫn có quyền được hưởng một nửa số tài sản kiếm được từ “mồ hôi công sức” của Johnny Depp.

Johnny Depp sắp “mất trắng” 20 triệu đô la
Johnny Depp sắp “mất trắng” 20 triệu đô la

Trong 15 tháng cặp đôi còn gắn bó với nhau, Johnny Depp đã kiếm được hơn 100 triệu đô la. Nam tài tử Hollywood đã được trả tới 61 triệu đô la cho vai diễn trong bộ phim “Alice through the looking glass” và hơn 40 triệu đô la nhờ tham gia tác phẩm “Black mass”. Còn Amber Heard chỉ đóng góp vào khối tài sản chung một khoản “khiêm tốn” là 383.000 đô la. Không những vậy, chân dài lưỡng tính cũng đã “đốt” tới 51.000 đô la vào việc ăn uống và mua sắm xa xỉ.

Cuộc chiến kim tiền giữa Johnny Depp và Amber Heard sắp ngã ngũ
Cuộc chiến kim tiền giữa Johnny Depp và Amber Heard sắp ngã ngũ

Thu nhập trong thời kỳ kết hôn của Johnny Depp và Amber Heard sẽ được gộp chung lại, trừ đi các khoản chi tiêu khác và chia đôi khi ly hôn. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia ước tính con số Amber Heard nhận được sẽ không dưới 20 triệu đô la và thậm chí có thể cao hơn nhiều nếu Johnny Depp có một mức chi tiêu “nhỏ giọt”.

Dung Nhi

Theo DM